09/28/2015 14:29

Phụ nữ đam mê xác thịt hơn cả đàn ông thì có tội không?

Lamusm Lamusm

[Bestie] - Ở chốn phòng the, phụ nữ vốn được xem là người "gác cổng", đàn ông bảo mở thì mở, bảo khép thì khép. Vậy nếu phụ nữ hăng hái muốn mở cổng nhiều hơn thì đàn ông có sẵn sàng "tra chìa" không?

Nếu bạn từng xem bộ phim Người đàn bà cuồng d.âm (Nymphomaniac) thì sẽ nhận ra nhân vật chính đã đau đớn ra sao khi không thể kiểm soát được nhu cầu sinh lý của mình. Việc được thỏa mãn ham muốn tình d.ục không còn là thú vui mà giống như sự giải thoát khi bị tra tấn. Nó cực kỳ bức thiết. 

Từ xưa đến nay, đàn ông vốn được mặc định là có khả năng "chào cờ" mọi lúc mọi nơi, và tất cả mọi tờ báo hay trang sách đều khuyên rằng người đàn bà thông minh là phải biết thỏa mãn nhu cầu của chàng. Vậy nếu quả bóng trong trường hợp này lại rơi vào chân phụ nữ thì sao. Đàn ông có hoan hỉ hay hạ cố để chiều nàng không? 

Câu trả lời dường như là không. Khi phụ nữ đòi quyền xâm lấn vùng đất vốn được xem là "cấm địa" của nam giới, chuyện gì sẽ xảy ra với cô ấy?

Nàng cảm thấy phát điên vì lúc nào cũng nghĩ tới "chuyện ấy"

Nhiều người độc miệng cho rằng đàn bà mà ham muốn hơn đàn ông thì chẳng khác gì loại "lăng loàn trắc nết". Vì thế, bạn sẽ chẳng bao giờ dám bộc bạch nỗi lòng với bất cứ ai, kể cả với chàng bạn cũng chẳng dễ mở lời. Nhưng kiềm chế cơn ham muốn là chuyện chẳng đặng đừng, nếu không nói là quá khó bởi bạn luôn trong tình trạng bị thôi thúc. 

Bestie ham muon 2

Đôi khi bạn muốn chạy trốn cảm giác thật của mình nhưng thật khó.

Chính chàng cũng có thể nghĩ rằng một cô gái phải có vấn đề về tâm thần gì đó thì mới ham muốn xác thịt như vậy. Điều đó có thể phá hủy một mối quan hệ lành mạnh và hạnh phúc. Tình d.ục lúc này lại là thủ phạm gặm mòn bờ tường bê tông khái niệm đã được xây dựng từ lâu đời. Điều đó mới khủng khiếp làm sao.

Bạn bất thường, chứ không phải chàng kém cỏi

Nếu đàn ông tham s.ex, người ta sẽ phân tích rằng đó là nhu cầu sinh lý bình thường. Nếu phụ nữ tham s.ex, đó là nhu cầu sinh lý bất thường, chứ không phải do người đàn ông "yếu đô". 

Vậy giải pháp là gì? Sẽ chẳng có chuyện chàng nên tập thể dục để tăng động hơn, hay thậm chí là "gắng gượng" để chìu lòng nàng hơn, mà tốt nhất là nàng hãy tiết chế nhu cầu của mình lại bằng cách tìm việc gì đó mà làm. Dù có tự tin và năng động cách mấy thì trong trường hợp này phụ nữ vẫn phải kìm cương mình để ngang bằng với đàn ông.

Bestie tinh yeu

Bạn phải kiềm chế bản thân để hòa nhịp với chàng.

Bạn muốn được thèm khát, bạn không cần sự dỗ dành

Một mối quan hệ muốn bền vững thì hai người phải biết nhường nhịn nhau. Bạn vẽ ra những biên giới để chí ít hai người còn có thể tìm được những nguồn vui giống nhau, cùng với nhau. Chẳng hạn bạn suốt ngày phải chiến đấu với sở thích rảnh ra là đi câu cá của chàng. Còn chàng phải chống chọi với những bộ phim Hàn Quốc sướt mướt khi ở nhà cùng bạn. Chàng phải chiến đấu với tình tình trái khuấy, đa nghi, nóng nảy của bạn. Còn bạn liên tục mất ăn mất ngủ vì sự vô tâm của chàng. 

Nhưng tình d.ục thật sự là bản năng của động vật. Động vật có biết cách thỏa hiệp không? Chẳng có điều gì tồi tệ hơn là phải thỏa thuận trên một thú vui, một khát khao. Bạn sẽ được ân ái vì đó là bổn phận của chàng phải làm bạn vui? Chỉ nghĩ đến điều đó đã thấy không ổn rồi. Làm như vậy chẳng khác gì bóp méo một điều đẹp đẽ thành một loại tiền tệ. Tình d.ục không phải là một loại hàng hóa, vì tình d.ục là sức mạnh kéo hai người yêu nhau lại gần nhau hơn.

Bạn không muốn cảm thấy mình thê thảm hay quá đòi hỏi. Phụ nữ mà van xin thì không quyến rũ chút nào. Bạn muốn tình d.ục vì bạn muốn có cảm giác mình được yêu và được thèm khát chứ không phải con nít cần được dỗ dành.

Bestie tinh yeu 4

Bạn cần được "yêu" thật sự, không phải chút tình ban phát.

Bạn phải bí mật "tự sướng" khi chàng đang ngủ

Làm điều này thật tuyệt vọng, bạn cảm thấy bên trong mình đang gào khóc. Bạn cảm thấy sâu trong mình là cảm giác tội lỗi khi đó là cách duy nhất giúp bạn thỏa mãn. Bạn ước gì mình không cảm thấy thế này. Bạn ước gì mình có thể ghìm cơn thèm khát xuống. Nhưng bạn vẫn phải ở đây, "tự sướng" một mình giữa đêm khuya như một kẻ trộm. 

Bạn thầm tự hỏi có phải chàng thích hợp với một người khác hơn

Bạn nghi ngờ sức hấp dẫn, vóc dáng và kỹ năng giường chiếu của mình. Bạn luôn tự vấn bản thân. Sự đau khổ mọc mầm trong tâm trí của bạn và cắn xé cảm giác của bạn. Cảm giác bức bối đục khoét tâm hồn bạn chẳng khác gì lũ mối mọt đục thân cây.

Bạn diễn xuất quá tệ trên giường chăng? Bạn quá xấu xí chăng? Có điều gì anh khao khát hơn nhưng lại e ngại chẳng dám mở lời? Bạn thấy đầu óc mình cứ luẩn quẩn quanh những cô người yêu cũ của chàng. Có bao giờ chàng muốn bạn giống một người trong số đó? Bạn suy diễn đủ thứ mỗi khi chàng bình luận về những cô gái khác, bạn bóp méo mọi điều chàng nói và làm. Bạn tuyệt vọng tìm kiếm một sự kết nối với chàng và phải luôn tự an ủi mình. Bạn sục sạo tìm kiếm câu trả lời, nhưng lại chực chờ hoảng sợ trước những gì bạn có thể tìm thấy.

Bestie vo chong

Bạn chán ghét vóc dáng của mình và ám ảnh với những bạn gái cũ của chàng.

Bạn mệt mỏi với những cuộc tranh luận giống nhau

Bạn muốn s.ex, và bạn đòi hỏi chuyện đó. Cảm giác đó luôn chế ngự trong bạn. Nhưng khi bạn đòi hơn, chàng tìm cách ngoảnh mặt và bạn cảm thấy mình chẳng đáng một xu. 

Nói về chuyện đó giống như một cung đàn đứt dây. Bạn biết giao tiếp là quan trọng, nhưng nói để làm gì nếu chẳng có gì thay đổi? Đề cập chuyện đó đâu có khiến chàng muốn bạn hơn. Kể với chàng bạn buồn và cảm thấy trống rỗng thế nào cũng chẳng khiến chàng có nhiều cảm hứng làm "chuyện ấy" với bạn hơn. Rốt cuộc bạn chỉ có buồn và tuyệt vọng hơn mà thôi.

Nó đập tan lòng tự trọng của bạn

Dù lòng tự tin có cao hơn núi thì việc một phụ nữ bị từ chối s.ex sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng đau đớn và bất lực. Bạn không muốn phải phụ thuộc vào đàn ông để cảm thấy mình được toàn vẹn nhưng bạn vẫn bị tổn thương khi bước ra ngoài vòng "quy hoạch" của xã hội. 

Lamusm/ Nguồn Elite Daily

Video có thể bạn quan tâm
Những thói quen gây vô sinh mà bạn không thể ngờ
Scroll to top