09/04/2015 13:31

Phạm Băng Băng lên kế hoạch đám cưới vào tháng 10?

Hoa Hạ Hoa Hạ

Đám cưới của Phạm Băng Băng và Lý Thần được dự đoán là sẽ hoành tráng không thua kém hôn lễ của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy.

Kể từ khi công khai tình cảm, Phạm Băng BăngLý Thần luôn gắn với nhau như hình với bóng. Cũng vì vậy nên dù mới chỉ hẹn hò được 3 tháng, những thông tin về ngày vui của cặp đôi đã liên tục dấy lên không ngớt. Mới đây, báo chí lại rộ tin đồn hai ngôi sao nổi tiếng sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 1/10 tới, đúng vào dịp Quốc khánh Trung Quốc.

Phạm Băng Băng lên kế hoạch đám cưới vào tháng 10?

Theo đó, đám cưới của Phạm Băng BăngLý Thần được dự đoán là sẽ hoành tráng không thua kém gì hôn lễ của Huỳnh Hiểu MinhAngelababy. Cặp đôi đã lên kế hoạch mời tất cả những người bạn thân thiết trong làng giải trí đến chung vui cùng họ. Sau đám cưới, người đẹp họ Phạm sẽ lui về hậu trường, để chuẩn bị cho việc sinh con và chuyên tâm chăm sóc gia đình.

Phạm Băng Băng lên kế hoạch đám cưới vào tháng 10?

Trước đó, một số nguồn tin cũng tiết lộ Phạm Băng BăngLý Thần đã cùng nhau đi chọn biệt thự và gọi người đến tu sửa. Rất có thể, đây chính là tổ ấm mới của cặp đôi sau khi họ chính thức trở thành vợ chồng. Ngay sau khi những thông tin trên được đăng tải, phóng viên đã tìm cách liên hệ với Lý Thần. Đại diện của nam diễn viên cho hay họ hoàn toàn không biết về tin tức trên, đồng thời phủ nhận tin đồn. Về phía Phạm Băng Băng, cô hiện vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

 
Theo Báo Điện Tử VTC News

 

Video có thể bạn quan tâm
Nữ vương của làng giải trí Hoa ngữ gồm những ai?
Scroll to top