09/28/2015 15:16

Những nghề nghiệp 12 chòm sao tuyệt đối không nên làm

Nhã Thư Nhã Thư

[Bestie] - Thần Nông mà làm chuyên gia tâm lý sẽ rất dễ khiến cho bệnh nhân từ tình trạng tự kỉ nhẹ thành tâm thần luôn đó nha!

Dù có mê mẩn đến thế nào, tuyệt nhiên 12 cung hoàng đạo nên tránh xa những nghề nghiệp này ra để giữ gìn "vùng trời bình yên" cho nhân loại nha!

Bạch Dương: Nhân viên cứu hộ

Bestie-cong-viec-chom-sao-nen-tranh

Đây là nghề nghiệp Bạch Dương không nên làm, vì gặp trường hợp có người muốn tự tử bạn sẽ không bao giờ đủ kiên nhẫn để từ từ khuyên giải họ. Bạn ghét nhất những ai không biết yêu quý bản thân.

Kim Ngưu: Nhạc sĩ

Khả năng nghệ thuật, đặc biệt trong lĩnh vực âm nhạc của Kim Ngưu sẽ khiến chúng ta có thêm rất nhiều sáng tác thuộc hàng thảm họa.

Song Tử: Gián điệp

Hỏi han linh tinh câu giờ, tìm hiểu thông tin mãi không xong, khó hành động âm thầm, "chỉ tổ bị tóm" vì lộ thân phận quá nhanh là lý do khiến gián điệp là nghề nghiệp Song Tử không nên làm.

Cự Giải: Giám đốc trại cải tạo trẻ em

Cự Giải hiền lành rất dễ bị tụi nhóc “lừa” trốn hết. Mà ở chung với thành phần nguy hiểm có khi Cự Giải cũng sẽ trở nên nguy hiểm không kém.

Sư Tử: Lính cứu hỏa

Bestie-cong-viec-chom-sao-nen-tranh

“Điếc không sợ súng”, Sư Tử vốn là vua nghịch dại, dễ lao đầu vào nguy hiểm, không biết xem xét cục diện. Tốt nhất, Sư Tử không nên làm công việc “đùa với tử thần” này đâu nhé!

Xử Nữ: Vẽ bản đồ

Chi tiết tới từng na-no-mét, rất khó chấp nhận sai lệch dù chúng nhỏ hơn con vi khuẩn sẽ khiến Xử Nữ dễ ức chế vì phải xé đi vẽ lại nhiều lần. Chẳng biết tấm bản đồ mà Xử Nữ vẽ bao giờ mới hoàn thành.

Thiên Bình: Phóng viên

Chuyên gia thêm mắm thêm muối, tự tạo tình huống theo ý thích, rất dễ bị “ăn gạch”. Đó là lý do những ai thuộc cung Thiên Bình nên tránh làm nghề này.

Thần Nông: Chuyên gia tâm lí

Lời nói như xát muối vào tim, tạo bầu không khí đáng sợ, dễ làm cho bệnh nhân rơi vào tình trạng tự kỉ nhẹ cho đến tâm thần.

Nhân Mã: Diễn viên phim tình cảm

Bestie-cong-viec-chom-sao-tranh-lam

Nhân Mã có thể sẽ tạo ra một bộ phim tâm lí bi hài kịch lãng xẹt nhiều hơn lãng mạn đấy.

Ma Kết: Thầy bói, chuyên gia ngoại cảm, chiêm tinh gia

Ma Kết sống thực tế, sẽ khó gạt bản thân để nói ra điều viển vông. Bạn sẽ chỉ làm lộ mánh khóe của các bạn đồng môn khi cố chứng minh chẳng có thế lực siêu nhiên nào cả.

Bảo Bình: Bác sĩ tâm thần

Làm nghề này có khả năng Bảo Bình khiến cho mọi người càng thêm không bình thường. Với bạn, càng nhiều người “hâm” giống mình càng vui nhà vui cửa.

Song Ngư: Luật sư giải quyết ly hôn

Song Ngư sẽ cực tốn thời gian cho một vụ ly hôn khi bạn cứ lo hòa giải, bởi bạn không thể chấp nhận một kết thúc dễ dàng.

Nhã Thư (Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top