09/05/2015 13:25
Kristen Stewart bí mật kết hôn với người tình đồng giới?

Kristen Stewart bí mật kết hôn với người tình đồng giới?

Hoa Hạ

Trong một bữa tiệc diễn ra tại Los Angeles, mỹ nhân "Chạng Vạng" Kristen Stewart tuyên bố đang rất "nhớ vợ của tôi". Ngay sau phát ngôn này, cô đã vướng phải nghi vấn đã kết hôn đồng giới.

Kristen Stewart và quản lý của cô Alicia được cho là hẹn hò vào tháng 1 năm nay. Hai người thường có những cử chỉ tình cảm dành cho nhau và rất quấn quýt ở nơi công cộng. Nhưng Kristen Stewart vốn là người muốn giữ bí mật cuộc sống riêng tư của mình, mối quan hệ của cô với Alicia Cargile được báo chí tiết lộ đã lâu nhưng cô vẫn chưa một lần xác nhận điều này. Tuy nhiên, trong lúc ngà say tại bữa tiệc ra mắt phim American Ultra cô lỡ lời cho biết về việc mình đã bí mật kết hôn.

Kristen Stewart bí mật kết hôn với người tình đồng giới?

Hình ảnh Kristen Stewart tại sân bay đang di chuyển đến buổi ra mắt phim.

Một tạp chí cho biết, trong bữa tiệc diễn ra sau buổi ra mắt phim ở Los Angeles, Kristen Stewart cùng bạn diễn Taylor Lautner và đông đảo bạn bè vui vẻ chúc tụng nhau. Khi một người hỏi cảm xúc đêm nay của Kristen như thế nào thì cô đã trả lời: "Tôi nhớ vợ tôi!". Người này cho biết thêm: "Khi tôi chúc mừng Kristen vì cô đã kết hôn, thì cô đáp lại bằng một nụ cười và rụt rè nói "Cảm ơn!" rồi tiếp tục tiệc tùng với bạn bè của mình suốt đêm".

Kristen Stewart bí mật kết hôn với người tình đồng giới?

Kristen Stewart và người tình đồng giới.

Mọi người cho rằng việc Kristen Stewart tiết lộ bí mật này có thể là vì cô uống quá nhiều rượu trong bữa tiệc nên say và dễ nói ra những lời thật lòng. Tuy nhiên, có ý kiến bác bỏ vì cho rằng đó chỉ là trò đùa vui của nữ diễn viên Chạng vạng.

Nguồn: OK! Magazine

 
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng