09/18/2015 13:30
Kim Hyun Joong “tố” bạn gái cũ nói dối

Kim Hyun Joong “tố” bạn gái cũ nói dối

Bảo Long

[Bestie] - Hôm qua, luật sư của Kim Hyun Joong đã công bố lá thư của Kim Hyun Joong viết gửi cho báo giới. Hiện tại, anh đang thực hiện nghĩa vụ quân sự nên không thể tham gia buổi họp báo.

Trong lá thư đó, Kim Hyun Joong đã cẩn thận xin lỗi tất cả mọi người và giải thích tin đồn anh chối bỏ nhận con của mình là hoàn toàn không đúng sự thật.

Kim Hyun Joong viết: “Tôi thành thật xin lỗi tất cả về những tin tức không tốt của tôi trong thời gian gần đây trên tất cả các phương tiện truyền thông báo chí. Bản thân tôi bây giờ đang cảm thấy rất mệt mỏi và kiệt sức vì những tin đồn. Và để tránh những hiểu lầm không đáng có, tôi nghĩ cá nhân tôi cũng phải lên tiếng về điều đó”.

Trong thư, Kim Hyun Joong còn đề cập đến tình trạng hiện tại của mình và anh cảm thấy rất tiếc vì không thể nói lời tạm biệt với tất cả mọi người khi anh nhập ngũ trong im lặng như vậy: “Đã có lúc tôi cảm giác tôi như một tội nhân khi cố gắng im lặng và che dấu cảm xúc của mình để rồi phải chịu đựng những cái nhìn dò xét, sắc bén từ phía dư luận. Nhưng tôi đã nhận được sự ủng hộ cũng như lời khuyên từ giáo viên hướng dẫn của mình, và giờ đây tôi đã cảm thấy mình ổn hơn rất nhiều, suy nghĩ của tôi cũng trưởng thành hơn. Và giờ đây tôi muốn nói lời cảm ơn và xin lỗi đến tất cả mọi người”.  

bestie-kim hyun joong 1

Anh chia sẻ, anh đã từng muốn im lặng và để cho mọi thứ lắng xuống từ từ, nhưng vì những hiểu lầm trong thời gian gần đây nên Kim Hyun Joong đã quyết định viết lá thứ này và anh cũng xác nhận anh không hề chối bỏ trách nhiệm làm cha của mình.

“Tôi chỉ biết rằng đứa bé được chẩn đoán là sẽ ra đời vào ngày 12/09, ngoài ra thì tôi không hề biết đứa trẻ đã được sinh ra vào đầu tháng 9 này. Thông qua các phương tiện truyền thông, tôi mới biết đứa trẻ đã ra đời và tôi bị cáo buộc là không thừa nhận đứa trẻ là con của mình”. Kim Hyun Joong còn cho biết anh có đủ tất cả bằng chứng, giấy tờ và các tài liệu về việc kiểm tra trước khi nhập ngũ của mình. Và đơn giản anh đã chờ phía bạn gái cũ liên lạc với bố mẹ và luật sư của anh để tiến hành các công tác xét nghiệm.

Kim Hyun Joong bức xúc: “Tôi không hề phủ nhận sự tồn tại của đứa trẻ, tôi chỉ muốn xác định tôi có phải là cha của đứa trẻ hay không và nếu đúng vậy tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm về việc chăm sóc cho đứa trẻ. Tôi thật sự muốn nuôi nấng con của tôi nhưng không phải điều nào cũng có thể thực hiện như là bạn muốn cả. Nó thật sự gây ức chế cho tôi khi phải lắng nghe những lời đồn thổi như vậy và giờ đây tôi chỉ có thể nói rằng tôi sẽ thực hiện đúng nghĩa vụ làm cha của mình”.

bestie-kim hyun joong

Nhiều người nói tôi là một kẻ đạo đức giả nhưng làm sao họ biết được tôi không được phép đến gần con của mình”, nam diễn viên chia sẻ. Kim Hyun Joong cũng cho biết thêm: “Hiện nay, tất cả những thứ tôi biết đó chính là giới tính của đứa trẻ, còn những điều khác thì tôi hoàn toàn không hề biết. Và cô ấy đang nói dối để tôi không thể tiếp xúc với con của mình. Đúng là tôi cũng có những thiết sót nhưng bằng tất cả những gì có thể tôi sẽ bù đắp cho con của mình. Họ không nói với tôi về nhóm máu của đứa bé nhưng với tôi giờ đây điều đó đã không còn ý nghĩa gì nữa. Thậm chí nếu đứa trẻ không cùng nhóm máu với tôi mà họ vẫn tiếp tục vụ kiện như thế này thì động cơ duy nhất mà họ nhắm tới chỉ có thể là tiền bạc”.

Kết thư, Kim Hyun Joong mong muốn vì lợi ích của đứa trẻ, anh hy vọng những thông tin về con của anh sẽ không “rò rỉ” thêm bất cứ gì nữa: “Tôi mong mọi người sẽ hiểu cho tôi. Tôi sẽ gặp lại các bạn và cho các bạn thấy tôi đã thay đổi và thật sự trưởng thành hơn xưa rất nhiều. Xin cám ơn và xin lỗi!”.

Bảo Long / Nguồn: Soompi

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng