09/13/2015 01:57

Jennifer Lawrence thẳng thắn đáp trả dư luận

Jer Phạm Jer Phạm

Nữ diễn viên "Dị nhân" Jennifer Lawrence gây bất ngờ khi cho rằng "dọn phân cún" còn quan trọng hơn để tâm đến lời chê bai của dư luận.

Nhờ thành công của series The Hunger Games, Jennifer Lawrence từ gương mặt triển vọng vụt sáng thành sao hạng A tại Hollywood. Không chỉ có cát-sê tăng tỉ lệ thuận với mức độ nổi tiếng, hàng loạt hãng phim và nhà sản xuất đã săn đón, hy vọng được hợp tác cùng cô. Thành công trên màn ảnh rộng và được truyền thông ưu ái ngoài đời, Jennifer Lawrence vẫn giữ bản tính hài hước, dí dỏm và chân chất. Trong những buổi phỏng vấn, cô luôn khiến người hâm mộ cười không ngớt vì trả lời "thật tình quá mức". Mới đây, trong một cuộc trò chuyện, Jennifer Lawrence tiếp tục gây bất ngờ vì cách trả lời mộc mạc và "thẳng như ruột ngựa" của mình.

Jennifer Lawrence thẳng thắn đáp trả dư luận

Nữ diễn viên "Dị nhân" chia sẻ: "Tôi đã thay đổi thế nào từ khi nổi tiếng ư? Thật ra thì... mỗi lần phải phát biểu hay trả lời phỏng vấn, tôi đều cảm thấy sợ hãi. Dư luận rất hay hiểu sai ý của người nổi tiếng. Tôi không dám nói gì nhiều, vì tôi sợ họ sẽ nghĩ rằng: "Trời ơi, xem ả tự phụ kìa!", "Phát ớn với thái độ này của Jennifer luôn". Chắc vì đọc nhiều bình luận trên Google nên tôi mới có cảm giác như vậy.

Tôi dành hầu hết thời gian rảnh của mình để ngồi nghĩ: Tại sao mình phải quan tâm đến dư luận? Nhưng tôi thật sự có để tâm đấy. Tôi đâu thể phớt lờ mãi được. Tôi tự ti hơn khi nhớ đến những lời chê bai. Họ cứ nhận xét về tôi dù chưa bao giờ gặp gỡ hay tiếp xúc với tôi ngoài đời. Đáng lẽ tôi nên mặc kệ mọi thứ, nhưng không hiểu sao thi thoảng vẫn thấy buồn. Chà, sau khi rời khỏi cuộc phỏng vấn, tôi hẳn sẽ hối hận và nghĩ: "Sao khi nãy mình ủy mị thế nhỉ? Sao không tỏ ra tự tin, "ngầu ngầu" một chút chứ?" (cười lớn).

Jennifer Lawrence thẳng thắn đáp trả dư luận

Có lần, tôi thử tìm cụm từ "Jennifer Lawrence xấu xí" trên Google. Cứ như là đang tự xỉ vả bản thân ấy nhỉ? Nhưng thật may là đa số các bình luận đều cho rằng tôi rất thực tế, hài hước và không giả tạo. Họ mong tôi cứ sống đúng với con người thật của mình. Việc bị chỉ trích, nhòm ngó và soi mói mọi lúc mọi nơi sẽ khiến người nổi tiếng mệt mỏi và dễ mắc bệnh trầm cảm. Tôi biết rõ điều đó chứ. Vì thế, tôi cố gắng không quan tâm đến nhận xét của dư luận, sống theo ý mình muốn và tập trung vào những gì quan trọng hơn, như... dọn phân cho em cún nhà tôi chẳng hạn!". 

Ngoài ra, Jennifer Lawrence không quên chia sẻ về tiệc sinh nhật lần thứ 25 của mình. Được biết, Kris Jenner, "chủ xị" của chương trình truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians, đã bất ngờ có mặt khiến nữ diễn viên trẻ tuổi "nhảy cẫng" lên vì hạnh phúc.

Jennifer Lawrence thẳng thắn đáp trả dư luận

Jennifer Lawrence cho biết: "Hai người bạn thân của tôi đã chuẩn bị một bữa tiệc đặc biệt, bất ngờ cho tôi. Tôi có mặt, và mọi người cùng hát ca khúc "Chúc mừng sinh nhật". Bỗng dưng, Kris Jenner xuất hiện với ổ bánh kem trên tay. Tôi tưởng là mình... ngất xỉu tại chỗ luôn ấy chứ! Tôi thật sự bị choáng! Tôi chưa bao giờ được gặp bà ấy, nhưng tôi thường cùng hội bạn ngồi xem chương trình của nhà Kardashians. Bà Kris còn mời tôi hát karaoke chung ca khúc "Build Me Up Buttercup" và chủ động chụp ảnh cùng tôi".

Nguồn: New York Times

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Trần Đạt chấp nhận nghe theo ý kiến từ công chúng và khách hàng
Scroll to top