09/03/2015 01:06

Hình khỏa thân của Angelina Jolie được rao bán

Hoa Hạ Hoa Hạ

Bức ảnh cho thấy một hình ảnh tươi trẻ cách đây 20 năm của cô gái ưa nổi loạn Angelina Jolie.

Được làm vợ, làm mẹ, sự "ngông cuồng" ngày trẻ của Angelina Jolie như hoàn toàn biến mất. Cuộc đời cô như được sang trang khi xây dựng cuộc sống gia đình cùng Brad Pitt và những đứa con của họ. Angelina Jolie giờ đây đã làm mẹ của 6 người con ở độ tuổi 40 nhưng những hình ảnh thời trẻ của cô vẫn được người hâm mộ quan tâm đặc biệt. 

Hình khỏa thân của Angelina Jolie được rao bán

Một số bức ảnh đen trắng hiếm hoi thuở nông nổi của Angelina Jolie đang được bày bán trong một triển lãm ở London, Anh. Cách đây 20 năm, khi Angelina ở độ tuổi đôi mươi, vừa chạm ngõ nghệ thuật nhưng Angelina đã bộc lộ được tố chất ngôi sao vượt trội. Bộ ảnh đen trắng được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Kate Garner vào năm 1995 đang thu hút khách đến xem tại Zebra One Gallery. 

Hình khỏa thân của Angelina Jolie được rao bán

Trong một bức ảnh, Angelina Jolie nude hoàn toàn và cô gây ấn tượng với khuôn mặt thơ ngây nhưng lại được trang điểm đậm. Cô khéo léo che toàn bộ cơ thể trước ống kính máy ảnh bằng đôi chân dài khẳng khiu. Bức ảnh nude hiếm hoi này của Angelina Jolie đang được để giá 1800 bảng (gần 62 triệu đồng). Ngoài ra còn một bức ảnh khác được chụp cận khuôn mặt góc cạnh, cá tính của Angelina Jolie - gương mặt đã làm nên thương hiệu của người phụ nữ xinh đẹp, tài năng trong suốt 2 thập kỉ qua.

Nguồn: Tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
Chỉ cần nhờ 1 bom tấn, đây là người đã “thổi bay” Emma Stone khỏi vị trí bà hoàng về thu nhập
Scroll to top