09/23/2015 23:03

Hai chị em gái mâu thuẫn vì cùng yêu một người

Pia Pia

[Bestie] - Hai chị em có chung một người bố, Dư Phi và Diệp Lâm là những người thân của nhau nhưng mỗi người lại mang một số phận khác nhau.

Diệp Lâm là cô tiểu thư cành vàng lá ngọc, cô được nuôi dưỡng trong một môi trường đầy đủ, cuộc sống khấm khá nên trở thành một cô gái xinh đẹp hiền lành. Cô rất hạnh phúc và mãn nguyện với những gì mình đang có.

Hai chị em gái mâu thuẫn vì cùng yêu một người

Ngược lại, Dư Phi có cuộc sống khó khăn hơn nhưng cô luôn cố gắng để trở thành một người có ích với gia đình và người thân. Đối với cô, mọi điều đều có ý nghĩa miễn chúng làm cô vui.

Hai chị em gái mâu thuẫn vì cùng yêu một người

Diệp Lâm trong một lần tình cờ quen Chương Hách Hàm, cũng là người Dư Phi có cảm tình nên từ đó hai người phát sinh nhiều mâu thuẫn. Diệp Lâm đã quên rằng mình chính là kẻ đến sau vì Chương Hách HàmDư Phi có mối quan hệ thân tình từ thuở nhỏ khi cô cứu anh khỏi một vụ tống tiền.

Hai chị em gái mâu thuẫn vì cùng yêu một người

Chuyện tình tay ba giữa họ và tình thân chị em sẽ tạo ra những kịch tính luôn khiến khán giả phải ngồi trước màn hình để theo dõi. Ngoài ra, bộ phim Cuộc sống rực rỡ cũng mang lại nhiều bài học quý giá về những nghĩa cử cao đẹp của tình yêu thương.

Đón xem bộ phim Cuộc sống rực rỡ với sự góp mặt của các diễn viên Hà Nhuận Đông, Lý Thẩm, Vũ Đình, phát sóng từ ngày 25/09 trong giờ phim 18:00 hàng ngày trên ChannelB - kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình Việt.

Theo ChannelB

 

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top