09/29/2015 18:44

"Chị Cả" Học Viện Ngôi Sao tự tin với cá tính nổi bật

Thanh Hương Thanh Hương

[Bestie] - Tốt nghiệp ngành ngân hàng tại Anh Quốc, nhưng cô gái trẻ Linh Buzi lại quyết định theo đuổi niềm đam mê ca hát. Cô vừa chính thức góp mặt trong top 12 cuộc thi "Học viện ngôi sao" mùa hai.

Sau một thời gian tuyển chọn và vượt qua nhiều thử thách, top 12 học viên chính thức đã bước vào ngôi nhà chung của "Học viện ngôi sao" mùa thứ hai sau khi kết quả được công bố trong đêm liveshow mở màn đầy màu sắc và cảm xúc. 

Không chịu làm một nhân viên văn phòng như bao bạn trẻ cùng trang lứa khác, dù tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng tại trường University of London under LSE UK - một trong những trường đại học danh tiếng Anh Quốc nhưng "chị cả" của Học viện – Linh Buzi (tên thật là Bùi Mỹ Linh, sinh năm 1991), đến từ Hà Nội và hiện đang sinh sống, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô gái trẻ này khá hào hứng với các hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là ca hát. Linh Buzi yêu thích ca hát từ nhỏ nhưng vẫn chưa biết được khả năng thực sự của bản thân, cô tìm đến "Học Viện Ngôi Sao" như một cơ hội được học tập và đào tạo bài bản để theo đuổi con đường âm nhạc của mình.  

Xuất hiện trong top 14 và trở thành một trong 12 gương mặt nổi trội bước vào ngôi nhà chung "Học Viện Ngôi Sao 2015" sau đêm liveshow đầu tiên, Linh Buzi đã và đang trở thành gương mặt gây sự chú ý cho cả giới chuyên môn lẫn khán giả. Vẻ ngoài cá tính với mái tóc bảy màu ở vòng ngoài, nay là bạch kim pha chút hồng cánh sen cùng phong cách âm nhạc khá hiện đại, quyến rũ là điều giúp cô gây ấn tượng ngay liveshow 1.

bestie-linh 2

Ở đêm liveshow “chào sân” và cũng là đêm thi đầu tiên, Linh Buzi đã mang đến một ca khúc tiếng Anh. Điểm đặc biệt ở tiết mục này chính là cá tính khác biệt và nổi trội đến từ phong cách của Linh Buzi. Không rụt rè như một “cô học sinh” hay quá chuyên nghiệp, mạnh mẽ như một ca sĩ thực thụ, người khác nhìn thấy ở nữ học viên sự khác biệt và lạ lẫm.

bestie-linh 3

Tham gia "Học Viện Ngôi Sao 2015", Linh Buzi là thí sinh lớn tuổi nhất, sinh năm 1991. Yêu thích ca hát từ nhỏ nhưng vẫn chưa biết được khả năng thực sự của bản thân, cô gái trẻ tìm đến cuộc thi như một cơ hội được học tập và đào tạo bài bản, để có thể theo đuổi con đường âm nhạc của mình.

bestie-linh 5

Vẻ ngoài cá tính của Linh Buzi làm cô nổi bật hẳn so với các thí sinh nữ khác. Là chị cả của học viện, hotgirl được hy vọng sẽ đóng vai trò người lãnh đạo và giải quyết những mâu thuẫn trong nhà chung của "Học Viện Ngôi Sao" năm nay.

bestie-linh 1

Trước khi đến với cuộc thi, Linh Buzi là giáo viên tiểu học tại một trường quốc tế. Ngoài ra, nữ học viên cũng thường xuyên thực hiện các MV và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Tốt nghiệp trường LSE (Anh Quốc) nhưng Linh Buzi lại không lựa chọn cuộc sống của một nhân viên văn phòng. Cô cũng từng là vận động viên cấp quốc gia bộ môn cờ tướng từ 9-18 tuổi, môn thể thao trí tuệ mà Linh được học từ chính người bố của mình - một huấn luyện viên kiêm quốc tế đại sư cờ tướng.

bestie-linh

Cùng với 11 thí sinh khác, Linh Buzi đang có những ngày đầu tiên trong hành trình 86 ngày của "Học Viện Ngôi Sao". Những tính cách thật nhất vẫn đang dần bộc lộ, những khả năng và tố chất của từng học viên đang được các chuyên gia và giám khảo khách mời rèn luyện hàng ngày. "Học Viện Ngôi Sao" mùa hai bao gồm 86 tập, được phát sóng hằng ngày trên sóng đài truyền hình quốc gia vào 19h55, bắt đầu từ 23/9.

Thanh Hương (Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top