09/21/2015 14:07
Biểu hiện khi 12 con giáp thay lòng đổi dạ

Biểu hiện khi 12 con giáp thay lòng đổi dạ

Khánh Hạ

[Bestie] - Người tuổi Mão khi tình yêu đi đến hồi kết sẽ không để lại một cơ hội hàn gắn nào cho cả hai, trực tiếp chơi trò chơi “mất tích”.

Tình yêu dù có ngọt ngào đến đâu cũng sẽ có lúc đắng cay, nhất là khi một trong hai đã không còn tình cảm với người còn lại. Hãy cùng xem biểu hiện của 12 con giáp khi thay lòng đổi dạ, để bạn tự tìm lấy lối ra cho riêng mình nhé!

Tuổi Tý: Tuyệt tình

Bestie-thay-long-doi-da

Người tuổi Tý khi không còn yêu nữa thì sẽ trở nên rất tuyệt tình. Bất kể đối phương khóc lóc buồn rầu hay khổ sở tự ngược đãi bản thân, họ cũng nhất quyết “dứt áo ra đi”. Không còn quan tâm săn sóc hay lo lắng chở che nữa, cách cắt đứt mọi quan hệ này khiến sự thay lòng đổi dạ của họ rất dễ nhận biết.

Tuổi Sửu: Lặng im

Người tuổi Sửu khá thành thật, trong tình yêu nếu thấy bản thân không còn tình cảm lưu luyến gì nữa, họ chỉ có một thái độ duy nhất là “lặng im”. Nếu cảm thấy bản thân đã gây nên tội lỗi, cần có trách nhiệm nhưng không biết phải làm sao mới tốt, phải đối xử với người kia thế nào, thì người tuổi Sửu sẽ im lặng trầm mặc che giấu sự bối rối của mình. Những lúc thế này nếu người kia chủ động ra tay giải quyết có lẽ sẽ tránh được dây dưa làm nhau thêm đau khổ.

Tuổi Dần: Thờ ơ

Người tuổi Dần khi tình yêu đã cạn thường đưa ra tuyệt chiêu là thờ ơ. Họ cho phép bản thân dần quên lãng những ký ức tốt đẹp như ngày sinh nhật của nửa kia, ngày kỷ niệm của cả hai. Những người nhạy cảm có thể nhận thấy ngay sự thay đổi thái độ này rồi căn cứ vào đó mà lựa chọn kết cục cho mối quan hệ của cả hai.

Tuổi Mão: Mất tích

Người tuổi Mão khi tình yêu đi đến hồi kết sẽ không để lại một cơ hội thay đổi nào cho cả hai, trực tiếp chơi trò “mất tích”. Họ làm vậy mà chẳng hề quan tâm đối phương tan nát và đau đớn thế nào, hoang mang trong tâm trạng không hiểu chuyện gì xảy ra. Bản thân người tuổi Mão cứ thế quay lưng bước đi chẳng hề suy nghĩ.

Tuổi Thìn: Bận rộn

Bestie-thay-long-doi-da

Người tuổi Thìn cũng khá bận rộn với công việc nhưng chưa đến nỗi không dành được chút thời gian cho người yêu. Thế nhưng khi đã không còn tình cảm gì nữa họ không ngại dùng đủ mọi lý do và bao biện cho hành động không muốn gặp gỡ và giữ liên lạc của mình. Người tuổi Thìn vướng phải căn bệnh do dự điển hình trong chọn lựa. Họ muốn chia tay nhưng lại nuối tiếc nên muốn dần dần rời xa, xem không có nhau thì cuộc sống hai người sẽ ra sao?

Tuổi Tỵ: Nói chuyện dứt khoát

Những người tuổi Tỵ thường khó đoán và mắc bệnh tuyệt đối hóa mọi thứ. Họ thay lòng đổi dạ cũng ứng xử rất lí trí, nếu đã không còn yêu nữa thì việc gì phải ở bên nhau thêm tốn thời gian? Cứ dứt khoát nói lời chia tay để nhẹ lòng, hai người vẫn còn có thể nhìn nhau chào hỏi khách sáo.

Tuổi Ngọ: Tức giận

Người tuổi Ngọ có cá tính khá kiêu ngạo, khi đã không còn tình cảm với “nửa kia” thì họ chẳng cần che giấu, đương nhiên sẽ bộc lộ thái độ khó chịu, nóng nảy. Cho dù đối phương có cảm thấy tủi thân hay đau lòng, tất cả đã không còn liên quan đến họ. Khi còn bên nhau thì vui cười hạnh phúc, khi hết tình cảm họ cũng chẳng còn nhẫn nại và bao dung nữa.

Tuổi Mùi: Giả ngốc

Người tuổi Mùi hay mềm lòng giống như một đứa trẻ, tình cảm của họ từ đầu đến cuối đều thủy chung khó thay đổi. Nên chẳng may nếu có thay lòng, họ vẫn cứ giả ngây ngô lừa gạt chính mình rằng, bản thân vẫn còn đắm say yêu người kia lắm, chỉ là một chút xao lãng thiếu quan tâm thôi. Cứ dai dẳng day dứt nhau như vậy, đến lúc không thể tiếp nối nữa thì đã muộn.

Tuổi Thân: Lừa gạt

Bestie-thay-long-doi-da

Người tuổi Khỉ thường có mới nới cũ, họ luôn thích thú theo đuổi những gì mới mẻ. Đến khi đã thay lòng đổi dạ họ nhất định sẽ gian dối đến tận cùng để đỡ mất thể diện. Không thể chống lại sự hấp dẫn của người mới, lại chẳng muốn mang tiếng là kẻ hai lòng, tuổi Thân đành phải nói dối để che đậy tất cả vậy.

Tuổi Dậu: Ích kỷ

Người trước nay chẳng bao giờ chỉ nghĩ cho bản thân như tuổi Gà khi thấy mình chẳng còn cảm giác gì với đối phương nữa sẽ trở nên rất ích kỷ. Họ làm gì cũng chỉ nghĩ đến mình, không còn những quan tâm lo lắng của ngày xưa nữa, từ suy nghĩ đến hành động dường như chẳng còn liên quan gì đến người kia nữa.

Tuổi Tuất: Thẳng thắn

Người tuổi Tuất có tính cách thẳng thắn, không bao giờ che giấu tình cảm của mình. Khi còn yêu đã vậy, chẳng còn tình cảm gì họ cũng thẳn thắn nói ra, cả hai hoặc là cùng tìm cách cứu vãn hoặc là ai đi đường nấy, không có thái độ sai trái đáng chê trách nào khác.

Tuổi Hợi: Xa cách

Người tuổi Hợi vốn lãng mạn dịu dàng nhưng cũng sẽ có ngày họ chán ngán. Khi đã thay lòng đổi dạ, mệt mỏi đến nỗi chẳng còn muốn làm gì nữa, khoảng cách giữa cả hai sẽ dần dần xuất hiện, nhưng phần lớn có thể thấy nguyên nhân là do người tuổi Hợi. Những lúc thế này, đối phương càng yêu thì càng chịu nhiều thương tổn. Khi đã không còn tình cảm, người tuổi Sửu sẽ cố gắng giữ khoảng cách, hy vọng đối phương sẽ chấp nhận và bớt sầu đau khổ sở.

Khánh Hạ/ Nguồn: Tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng