09/07/2015 16:32
Bí quyết trở thành người yêu lí tưởng của 12 chòm sao nữ

Bí quyết trở thành người yêu lí tưởng của 12 chòm sao nữ

Hồng Ánh

Hãy khiến nàng Song Tử choáng ngợp với sự hiểu biết “siêu nhân” của mình ở bất kỳ chủ đề hay lĩnh vực nào. Hãy để Sư Tử cảm thấy mình là trung tâm của sự chú ý, bằng một thái độ hài hước.

Nếu như đang tăm tia một cô nàng nào đó mà chưa biết phải chinh phục nàng thế nào, bài viết dưới đây sẽ là "quân sư" đắc lực cho các chàng đấy!

Bạch Dương

Bestie-cach-chinh-phuc-chom-sao-nu

Nếu muốn trở thành nửa kia của cô nàng Bạch Dương, các chàng hãy dũng cảm, thẳng thắn, và chân thành. "Bốc nhau" lên tận mây xanh hay những chủ đề trò chuyện kích thích trí não, thông thái một chút sẽ rất hấp dẫn nàng đấy. Là một con người năng động và luôn sát cánh cùng nàng trong mọi cuộc vui sẽ giúp các chàng ghi thêm điểm.

Kim Ngưu

Hãy làm Kim Ngưu cảm thấy vui vẻ, thư giãn và khiến nàng cảm thấy mình đặc biệt. Những lời khen sẽ có tác động tích cực đối với cô nàng Kim Ngưu, làm ấm lòng nàng. Cư xử chuẩn mực và chú ý đến vẻ ngoài của mình sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của nàng hơn đấy.

Song Tử

Hãy khiến nàng Song Tử choáng ngợp với sự hiểu biết “siêu nhân” của mình ở bất kỳ chủ đề hay lĩnh vực nào. Thậm chí, khối lượng kiến thức của các anh phải đủ để tranh luận cùng nàng, lại vừa có thể ngồi tám chuyện vớ vẩn, ngồi lê đôi mách hoặc pha trò cười đùa với nàng. Lúc nào cũng biến mọi chuyện trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu, thoải mái, đó là mẫu chàng trai Song Tử dễ phải lòng.

Cự Giải

Cự Giải rất quan tâm đến nội tâm của đối phương, nhất là phần yếu đuối trong mỗi người. Các anh nên kiên nhẫn khi nói chuyện cùng nàng. Tốt nhất nên nói những chủ đề có nét tương đồng với cuộc sống của nàng.

Sư Tử

Bestie-cach-chinh-phuc-chom-sao-nu

Các anh nên khen và tán dương cô nàng cung hoàng đạo này nhiệt tình vào. Hãy để Sư Tử cảm thấy mình là trung tâm của sự chú ý, bằng một thái độ hài hước, tinh nghịch nhất có thể. Và nhớ rằng hãy luôn dành những điều bất ngờ dành cho cô nàng.

Xử Nữ

Ba điều bạn nên tránh khi tiếp xúc với cô nàng Xử Nữ đó là: nói nhiều, thô tục và thiếu tế nhị. Hãy tỏ ra hứng thú với công việc hoặc sở thích của nàng. Nên chú ý vào những chi tiết nhỏ trong những cuộc đối thoại sẽ khiến bạn ghi điểm thành công.

Thiên Bình

Hãy khiến Thiên Bình cảm thấy phấn khích bằng những ý tưởng và thú vui của mình. Các anh nên trò chuyện thật sôi động và hài hước. Bên cạnh đó, hãy giới thiệu nàng với tất cả bạn bè của mình vì nàng rất khoái kết giao. Bật mí cho chàng là chòm sao này rất thích được cưng chiều đấy nhé! Làm được những điều trên là các anh đã trở thành hình mẫu yêu thích của cô nàng Thiên Bình rồi.

Thần Nông

Một người đàn ông thành đạt sẽ nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ từ nàng Thần Nông. Chìa khóa cho các chàng là hãy lôi cuốn nàng bằng những điều bí ẩn trong cuộc sống.

Nhân Mã

Bestie-cach-chinh-phuc-chom-sao-nu

Một anh chàng khôi hài, nồng nàn và giàu cảm xúc dễ dàng thu hút sự chú ý của những cô nàng Nhân Mã. Nếu muốn hẹn hò cùng nàng, các anh nên chọn những địa điểm ngoài trời, rộng lớn, mát mẻ vì các nàng cực kỳ yêu thích sự tự do.

Ma Kết

Trong những cuộc trò chuyện với nàng Ma Kết, hãy luôn đề cập đến công việc và dự định tương lai của nàng nhé! Các anh cũng nên quan tâm đến nội tâm yếu mềm của nàng, ngay lập tức sẽ khiến tim nàng thổn thức.

Bảo Bình

Các chàng cần tạo ra thật nhiều cuộc chuyện trò, giao tiếp vui vẻ nếu muốn thu hút một cô gái Bảo Bình. Chú ý là các anh theo đuổi chứ không phải đeo bám đâu đấy nhé! Hãy áp dụng biện pháp vừa nắm vừa buông sẽ giúp bạn chinh phục cô nàng chòm sao này.

Song Ngư

Song Ngư thích mẫu người mạnh mẽ và biết khích lệ người khác. Mẫu chàng trai tốt bụng và luôn cung cấp những kiến thức mới mẻ sẽ dễ dàng lôi cuốn cô nàng này!

Nguồn: Tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng