09/04/2015 15:22

Bật mí tình yêu của nàng Xử Nữ

Nhã Thư Nhã Thư

Trong tình yêu của Xử Nữ, ở phương diện thể xác bao giờ cũng có phần lu mờ, để nhường chỗ cho “sự cuồng nhiệt của tâm hồn” - rất hợp ý kiểu đàn ông trân trọng khía cạnh tinh thần của phụ nữ.

Bạn có nghĩ rằng đàn bà Xử Nữ là biểu tượng của sự dịu dàng, thuần phục và yếu đuối? Nếu thế, bạn sẽ thất vọng. Xử Nữ hoàn toàn không phải hình ảnh một nàng tiên áo lụa e lệ soi bóng xuống mặt hồ chốn rừng xanh.

Bestie-tinh-yeu-cung-Xu-Nu

Nàng thuộc tuýp phụ nữ thà sinh con ngoài giá thú với người mình yêu, chứ không đời nào cưới người mình không yêu làm chồng. Nàng sẵn sàng đón nhận mọi đòn đau của số phận nhưng vẫn trong tư thế ngẩng cao đầu. Trong những hành động của nàng không có chỗ cho sự thuần phục và yếu đuối.

Thiên bẩm Xử Nữ rất e lệ. Nàng không thuộc loại người gào thét giữa cuộc họp, phóng xe hùng hổ trên đường phố, hoặc tham gia những nơi ăn chơi đáng ngờ. Nhưng Xử Nữ là người đàn bà đích thực, nàng sẽ chiến đấu đến cùng vì hạnh phúc của mình. Nếu trên con đường đó có những trở ngại điệp trùng, nàng sẽ không than khóc hay cầu xin giúp đỡ, mà sẽ tự mình giải quyết tất cả.

Một khi nàng đã quyết định rằng đó chính là mối tình đích thực và lý tưởng, thì không quan trọng nó có được trang hoàng bằng hôn nhân hay không, nàng sẽ coi nó là báu vật lớn nhất của mình. Nàng sẵn lòng chịu những hy sinh vô hạn vì người yêu. Nhưng khi thấy cuộc hôn nhân của mình bất thành, Xử Nữ không do dự hủy bỏ nó. Và nàng sẽ làm điều đó một cách lạnh lùng. Phá bỏ gia đình đối với nàng là một bi kịch lớn, nhưng giả dối trong gia đình và tình yêu thì bi kịch còn lớn hơn.

Bestie-tinh-yeu-cung-Xu-Nu

Trong tình yêu của Xử Nữ, ở phương diện thể xác bao giờ cũng có phần lu mờ. Nhưng ở đó có thứ gọi là “sự cuồng nhiệt của tâm hồn” - rất hợp ý những người đàn ông đánh giá người đàn bà trước hết ở khía cạnh tinh thần.

Xử Nữ có một vài nhược điểm đôi khi gây khó chịu. Ví dụ, đàn bà Xử Nữ tin chắc rằng không ai có thể làm công việc tốt hơn và chất lượng hơn họ. Và điều khó chịu nhất là thực tế lại đúng như thế.

Thêm một cảnh báo nữa, đừng chỉ trích Xử Nữ, nàng không bao giờ công khai thừa nhận sai lầm của mình. Vả lại, Xử Nữ nói chung có mấy khi sai. Vậy nên, để duy trì quan hệ bình thường, hãy rút lại các cáo buộc của mình, và cuộc sống gia đình sẽ lại quang mây tạnh gió.

Nếu không ngại tổn hại sĩ diện đàn ông của mình, các anh có thể xin nàng lời khuyên về các vấn đề tài chính, và nàng sẽ cho bạn câu trả lời rất chuyên môn. Có thể mạnh dạn để nàng quản lý ngân sách gia đình, nàng sẽ không bao giờ làm điều gì ngu ngốc.

Bestie-tinh-yeu-cung-Xu-Nu

Phụ nữ Xử Nữ sẵn sàng làm tất cả mọi thứ vì tình yêu của mình bằng tấm lòng chân thành và một trái tim đầy nhiệt huyết. Một số nữ Xử Nữ nổi tiếng như: nữ diễn viên Sophia Loren, diễn viên lừng danh Holywood Cameron Diaz, diễn viên kiêm ca sĩ Evan Rachel Wood, nữ diễn viên kiêm người mẫu Blake Lively...

Nguồn: Tổng hợp

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Thăm nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Châu
Scroll to top