09/23/2015 02:52
Bảo Thy "rủ rê" Ái Phương xuống đường phát quà Trung Thu

Bảo Thy "rủ rê" Ái Phương xuống đường phát quà Trung Thu

Jackie Trịnh

[Bestie] - Tối qua bộ đôi nữ ca sĩ Bảo Thy và Ái Phương đã cùng nhau hăng hái xuống đường phát quà Trung Thu cho những người nghèo cơ nhỡ và người dân lao động vất vả giữa đêm khuya ở TPHCM.

Trung Thu là Tết đoàn viên, là Tết trẻ em, là niềm vui và sự ấm áp, nhưng không phải ai cũng may mắn được đón Trung Thu. Với thông điệp ý nghĩa đó, tối qua trong tiết trời mát mẻ của mùa thu Sài Gòn, "công chúa bong bóng" Bảo Thy đã "rủ rê" giọng ca "Cô đơn" Ái Phương cùng xuống đường phát quà từ thiện, mong muốn có thể sẻ chia sự ấm áp đến những người nghèo cơ nhỡ và người dân lao động vất vả không có điều kiện đón Trung Thu. 

Bảo Thy

Hai nghệ sĩ đã hăng hái xuống đường mang Tết trung thu đến cho người nghèo. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa nằm trong chương trình "Trung Thu Ấm" do YAN khởi xướng, đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các cá nhân, doanh nghiệp đến các nghệ sĩ để cùng chung tay thực hiện. 

Bảo Thy

Dù buổi phát quà diễn ra vào lúc đêm khuya nhưng hai nữ ca sĩ vẫn rất vui vẻ và háo hức. Họ cùng nhau tạo dáng xì tin trước giờ xuất phát.

Bảo Thy
Bảo Thy

Giọng ca "Cô đơn" đã chở "công chúa bong bóng" đi rất nhiều các con đường Sài Gòn để tận tay trao những phần quà ý nghĩa. 

Bảo Thy
Bảo Thy
Bảo Thy

Đồng hành cùng Bảo Thy và Ái Phương trong chuyến đi này còn có sự tham gia của một số bạn trẻ yêu thích công việc thiện nguyện. 

Bảo Thy

"Mỗi năm, đến dịp Trung Thu, tôi thường hóa thân làm chị Hằng trong các chương trình ca nhạc dành cho trẻ em. Với tôi, đó là những hoạt động vô cùng ý nghĩa và tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được chung tay đóng góp cùng xã hội mang niềm vui đến cho các em nhỏ và người có hoàn cảnh khó khăn", nữ ca sĩ Ái Phương chia sẻ.

Bảo Thy

Là một trong số những sao Việt thường xuyên làm từ thiện, tuy nhiên, Bảo Thy ít khi công khai những hoạt động của mình trên mặt báo. Nữ ca sĩ cho biết: "Tôi tin vào việc gieo nhân nào, gặt quả ấy. Việc chung tay cùng cộng đồng để sẻ chia và mang niềm vui đến cho những người nghèo cơ nhỡ có mùa Trung Thu ấm áp là một hành động rất thiết thực. Tôi rất vui và hạnh phúc khi nhận được lời mời đồng hành cùng chương trình!".

Bảo Thy

Giọng ca "Cô đơn" đã "đèo" Bảo Thy đi bằng xe máy và chở theo những phần quà đã được chuẩn bị sẵn trước để mang tặng mọi người.

Bảo Thy

Hai nữ ca sĩ đã trao tận tay 200 phần quà cho các anh chị công nhân vệ sinh, người dân lao động vất vả và người nghèo cơ nhỡ giữa đêm khuya. 

Bảo Thy
Bảo Thy

Bởi không phải ai cũng may mắn có được một mùa Trung Thu ấm áp và hạnh phúc...

Bảo Thy

Sau những ồn ào của Sài Gòn đô hội, vẫn còn đó những mảnh đời cơ cực đang cần sự chung tay của xã hội. 

Bảo Thy

Họ là những công nhân vệ sinh âm thầm làm việc trong đêm khuya để gìn giữ cho Sài Gòn luôn sạch đẹp. 

Bảo Thy
\

Ái Phương đã xúc động khi nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc của các anh chị công nhân. Với họ đó không chỉ là món quà Trung Thu mà đó còn là món quà tinh thần ấm áp trong cuộc sống luôn cần sự sẻ chia. 

Bảo Thy

Bộ đôi Bảo Thy - Ái Phương đã cùng nhau đi phát quà cho những người dân lao động vất vả tại những gầm cầu nằm trên tuyến đường đại lộ Võ Văn Kiệt vào lúc giữa đêm. 

Bảo Thy

Họ xuất hiện với trang phục cực kì giản dị cùng với nụ cười thân thiện thường trực trên môi mỗi khi trò chuyện. Đây là hành động đẹp của hai cô nàng khi mang đến những điều ý nghĩa nhất cho người nghèo khó khăn.

Bảo Thy

Hai nghệ sĩ đã mang những món quà ý nghĩa đến từng góc phố, trao tặng cho các cá nhân kém may mắn, không có cơ hội tận hưởng niềm vui ngày trung thu.

Bảo Thy

Khi trời đang dần sáng, cũng là lúc hai nữ ca sĩ trở về nhà sau buổi phát quà vô cùng ý nghĩa. 

Bảo Thy

Bảo Thy chia sẻ những cảm xúc và trăn trở cùng Ái Phương sau hoạt động từ thiện ý nghĩa này. Bảo Thy tâm sự: "Tôi hy vọng có thể chắp cánh để tình yêu thương, sự sẻ chia và tiếng cười lan tỏa đến những con người kém may mắn hơn trong mùa trung thu này cùng Yan qua chương trình này".

Jackie Trịnh/Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Những ca sĩ từng “náo loạn” dòng nhạc Teen Pop Việt giờ ra sao?
Scroll to top