09/25/2015 11:19

Bấn loạn với hình ảnh "người ngoài hành tinh" của Minh Hằng

Jackie Trịnh Jackie Trịnh

[Bestie] - Sau khi ra mắt MV và single Yolo vào giữa tháng 9 qua, nữ ca sĩ "Sắc môi em hồng" vừa tiếp tục trình làng bộ ảnh mới với style "cực chất" dành riêng cho "người ngoài hành tinh" Minh Hằng.

Trong những ngày này, Minh Hằng đang rong ruổi trên chuyến hành trình xuyên Việt đến các trường đại học trên cả nước. Có nhiều ý kiến cho rằng việc tổ chức tour diễn cho sinh viên đang là một trào lưu, tuy nhiên cá nhân cô ca sĩ “Sắc môi em hồng” lại cho rằng: "Có phải trào lưu hay không Hằng nghĩ không quan trọng, chủ yếu là đời sống sinh viên rất cần được thưởng thức những chương trình ca nhạc chất lượng".  

bestie minh hang 11

Bên cạnh đó, album single và MV Yolo vừa ra mắt cũng đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ phía khán giả. 

bestie-minh hang 1

Minh Hằng chia sẻ, cô cảm thấy vui và phấn khởi vì số tiền được trích từ việc bán album đang ngày một tăng dần và cô nàng đang “âm mưu” kế hoạch tổ chức đêm nhạc gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo đến trường sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

bestie-hang

Trong tình cảm Minh Hằng tự nhận mình là một cô nàng “sến súa”, cô tiết lộ bản thân đọc khá nhiều tiểu thuyết ngôn tình.

bestie-minh hang

Tình yêu đối với cô là một điều thiêng liêng, nó dạy cô biết cách chấp nhận, tha thứ dù ai đó đã từng làm cô tổn thương.

bestie-minh hang 2

Minh Hằng dễ bị thu hút bởi những người đàn ông trầm tính và tạo cho cô cảm giác an toàn.

bestie hang 4

Trái ngược với hình ảnh một Minh Hằng dịu dàng khi yêu, cô ca sĩ sinh năm 1987 đã làm những người yêu mến không khỏi bất ngờ vì sự “nổi loạn” trong bộ ảnh mới. 

bestie hang 2

Hình ảnh của Minh Hằng được xây dựng theo phong cách pop art.

bestie hang 3

Các block màu tương phản của background phối hợp đồng điệu với họa tiết nghịch ngợm của quần áo.

bestie hang 1

Phần trang điểm cũng rất nhiều màu sắc nhằm tạo nên một Minh Hằng trẻ trung, vừa cá tính vừa nghịch ngợm, nổi loạn trong chừng mực nhưng vẫn giữ được chất ngọt ngào vốn có.

bestie hang 8

Phong cách thời trang ấn tượng này được sylist Lyskeli thực hiện riêng cho "người ngoài hành tinh" Minh Hằng.

bestie hang 7

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và người bạn thân nhất của nữ ca sĩ là chuyên gia trang điểm Minh Lộc.

Jackie Trịnh/Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
10 sự kiện chấn động nhất showbiz Việt trong năm 2017
Scroll to top