08/24/2015 15:05
Xoay lưng lại đâu có nghĩa hết yêu

Xoay lưng lại đâu có nghĩa hết yêu

Ri

Thương nhau, đến được với nhau nhưng cuối cùng vẫn chọn cho nhau hai hướng đi riêng biệt thì có cái đau nào bằng. Là vậy, tình yêu mà không đủ tin và thấu hiểu thì cuối cùng cũng phải ly tan.

Có một câu chuyện xưa cũ kể rằng có một cặp vợ chồng ly hôn nhau sau những năm tháng hạnh phúc tưởng chừng như sẽ kéo dài vĩnh viễn. Tất cả những người quen biết đều cảm thấy nuối tiếc, người trong cuộc thì không tỏ thái độ ra ngoài nhưng chắc là trong lòng cũng đau buồn lắm. Gì chứ thương nhau, đến được với nhau nhưng cuối cùng vẫn là chọn cho nhau hai hướng đi riêng biệt thì có cái đau nào bằng.

hiểu lầm trong tình yêu

Một hôm, ngồi chè chén với những người bạn thân, người chồng mới buồn rầu kể lại: "Cô ấy dường như chưa bao giờ yêu tôi. Mỗi tối nằm cạnh nhau, cô ấy luôn xoay lưng về phía tôi và úp mặt vào tường, dẫu tôi tha thiết cô ấy quay về phía mình ra sao". Mấy người bạn nhậu đồng cảm, vỗ vai anh là lên giọng những đạo lý của người ngoài cuộc cốt chỉ muốn giúp anh vui lên, chuyện cũng đã qua rồi.

Thế nhưng, một người vui thì người còn lại sẽ buồn, vì sự thật nào có phải như những gì người chồng nghĩ. Anh nào đâu biết, vợ mình từ bé đã luôn gặp ác mộng mỗi đêm, cô ấy thường xoay lưng vào tường, tìm nơi dựa dẫm mong dỗ giấc ngủ yên lành. Khi gặp anh, cô không còn xoay lưng vào tường nữa, cô dựa vào anh, bởi khi có anh ấm áp phía sau lưng, mọi ác mộng của cô cũng không còn, bởi anh an toàn và bình yên gấp bội bức tường vô cảm ấy.

Vậy mà người cô tin tưởng nhất lại không thể hiểu cho cô, cũng không một lần hỏi han xem vì sao cô lại xoay lưng về phía mình mãi như thế. Là vậy, tình yêu mà không đủ tin và thấu hiểu nhau thì dù yêu thương cách mấy, kết cục vẫn là phải ly tan.

Nguồn: Inspirationalstories

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng