08/22/2015 01:49
Vanessa Hudgens đau buồn; Vợ chồng Ben Affleck hoãn ly hôn

Vanessa Hudgens đau buồn; Vợ chồng Ben Affleck hoãn ly hôn

Hoa Hạ

Trong một sự kiện lớn, Vanessa Hudgens bất ngờ chia sẻ về bệnh tình của bố. Ben Affleck không thể dễ dàng từ bỏ cuộc hôn nhân 10 năm của mình.

Vanessa Hudgens đau buồn vì bố mắc bệnh ung thư

Mới đây, trong một sự kiện lớn, Vanessa Hudgens đã lên sân khấu nhận giải thưởng danh dự và đau buồn chia sẻ rằng bố cô đang chiến đấu với căn bệnh ung thư. Nữ diễn viên High School Musical cho biết: “Năm ngoái, mẹ của Austin - bạn trai tôi đã qua đời vì bệnh ung thư. Gần đây, bố tôi lại được chẩn đoán là mắc bệnh ung thư giai đoạn 4”. 

Vanessa Hudgens đau buồn; Vợ chồng Ben Affleck hoãn ly hôn

“Thật lòng mà nói, tôi rất ghét bệnh ung thư. Nếu hai năm trước bạn hỏi tôi về nó, tôi sẽ chỉ nhún vai trả lời: “Ung thư thật đáng sợ và ghê gớm”. Nhưng tôi có thái độ vô cảm ấy là bởi mình chưa phải thật sự đối diện với nó... Tôi xin dành tặng giải thưởng này đến những gia đình có người bị bệnh ung thư, bởi họ cần luôn mạnh mẽ và lạc quan để tiếp sức cho người thân chiến đấu với căn bệnh quái ác này”, Vanessa Hudgens nghẹn ngào nói thêm. 

Đây là lần đầu tiên Vanessa Hudgens chia sẻ về bệnh tình của bố. Cách đây khoảng một tháng, cô từng chia sẻ ảnh hai bố con trên mạng xã hội và viết: “Bố và tôi. Xin hãy cầu nguyện cho ông mau khỏe lại. Tôi thật sự cần các bạn cầu nguyện cho ông!”. Thế nhưng ở thời điểm đó, cô từ chối không tiết lộ thêm về tình hình sức khỏe của ông khiến người hâm mộ vừa lo lắng vừa tò mò. 

Vanessa Hudgens đau buồn; Vợ chồng Ben Affleck hoãn ly hôn

Được biết, Vanessa Hudgens không phải là nữ ca sĩ duy nhất có người thân chiến đấu với căn bệnh quái ác này. Trước đó, đồng nghiệp của cô là Taylor Swift cũng viết tâm thư gửi người hâm mộ và thông báo mẹ cô đang mắc ung thư giai đoạn đầu. 

Vợ chồng Ben Affleck đã hoãn kết hoạch ly hôn

Hồi tháng 6, cả Ben Affleck Jennifer Garner đều khẳng định cuộc hôn nhân 10 năm của họ đã kết thúc nhưng giờ đây cặp đôi lại đang muốn thay đổi ý định của mình. Cặp đôi nổi tiếng không dễ dàng buông bỏ vì vẫn có mối quan tâm lớn là 3 đứa con thơ nên Jennifer Garner quyết định cho chồng cũ thêm cơ hội tái hợp.

Vanessa Hudgens đau buồn; Vợ chồng Ben Affleck hoãn ly hôn

Dù ly hôn nhưng lúc này cả 2 vẫn dành nhiều thời gian hơn cho các con so với trước đây. Họ cùng đeo nhẫn cưới vì đều muốn khơi dậy tình cảm trong gia đình của mình. Một tạp chí cho hay: "Trong khi sự việc rối tinh lên, Ben nhận ra rằng anh không muốn mất gia đình của mình. Ben Affleck hỏi Jennifer Garner rằng, liệu anh nên làm bất cứ điều gì để có thể cứu vãn cuộc hôn nhân này. Dù hiện tại không còn tin tưởng chồng, nhưng cô vẫn chưa hoàn toàn muốn quyết định điều gì lúc này".

Vanessa Hudgens đau buồn; Vợ chồng Ben Affleck hoãn ly hôn

Ben Affleck đang nỗ lực hết sức để lấy lại niềm tin yêu của vợ con. Anh đang lên kế hoạch cho một cuộc sống lành mạnh. Nguồn tin cho biết thêm: "Anh ấy đã tuyên bố sẽ không còn rượu chè, cờ bạc và có mặt ở nhà thường xuyên hơn. Jen nói cô ấy chỉ tin những điều đó khi thực sự nhìn thấy chúng, nhưng tạm thời cô vẫn chưa hoàn tất thủ tục li hôn để cho anh thêm một cơ hội cuối cùng".

Nguồn: Tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng