08/25/2015 14:51

Vạch trần ông trùm khét tiếng sau hình ảnh người cha mẫu mực

Pia Pia

Một tay buôn lậu khét tiếng xứ Cảng Thơm lạnh lùng, bí hiểm bị phản bội với cuộc sống thương trường bất ngờ nhuốm màu đen tối nhưng lại là một người cha mẫu mực, liệu có thể chăng?

Hoắc Thanh Tùng (Trần Dịch Tấn) là một tay buôn lậu dầu khét tiếng xứ Cảng Thơm. Bề ngoài, với dáng vẻ “ông trùm”, hắn luôn tỏ ra lạnh lùng, bí hiểm nhưng khi về đến nhà, hình ảnh một ông chồng tốt, một người cha mẫu mực lại khiến cho bao cặp mắt người đời ngưỡng mộ.

review phim bộ đôi cọc cạch
Ông trùm có cuộc sống hạnh phúc cùng cô vợ xinh đẹp (Diệp Tuyền) và đứa con trai kháu khỉnh.

Cuộc sống thương trường của “ông trùm” bất ngờ nhuộm màu đen tối khi thuộc hạ của anh là Thẩm Đại Dũng đang trên đường vận chuyển hàng bỗng bị cảnh sát “sờ gáy”. Cuộc rượt đuổi ngoạn mục đã khiến chiếc xe chở dầu lạc tay lái rồi đâm ngay vào xe của vợ và con gái viên cảnh sát Từ Bán Tiên (Trương Quốc Lập) khiến tất cả nổ tung không dấu vết.

review phim bộ đôi cọc cạch
Chiếc xe chở dầu bùng cháy cùng những mạng người vô tội.

Hoắc Thanh Tùng nghiễm nhiên trở thành mục tiêu số 1 trong tiêu điểm điều tra của cảnh sát Trung Quốc và Hong Kong. “Ông trùm” không còn cách nào khác là phải “mai danh ẩn tích” và tạm ngưng tất cả các hoạt động trái phép lại. Trong lúc này, một thuộc hạ thân thiết của Hoắc Thanh Tùng bắt đầu trở mặt và phản bội lại tổ chức.

review phim bộ đôi cọc cạch
Tên phản đồ trở mặt đe dọa Hoắc Thanh Tùng nhưng với sự khôn ngoan của mình, ông trùm buôn lậu dễ dàng xoay ngược tình thế và hạ gục tên phản bội đó.

Một thời gian sau, khi chắc chắn các đối thủ đã mất sức cạnh tranh và cảnh sát thôi dòm ngó, “ông trùm” quyết định “tái xuất giang hồ”, nhưng không may, con trai Jimmy của anh bị bắt cóc. Không còn cách nào khác, Hoắc Thanh Tùng bất đắc dĩ nhờ vả sự giúp đỡ của cảnh sát mà đặc biệt là Tư Đồ Mộ Liên (Trịnh Tú Văn) để cứu con trai.

review phim bộ đôi cọc cạch
Vì muốn nhanh chóng cứu con, anh đã hợp tác với cảnh sát bất chấp điều đó có thể dẫn đến việc lộ ra chứng cứ buôn lậu của mình.

“Quý cô cảnh sát” có cái tên đầy kiêu ngạo Tư Đồ Mộ Liên (Trịnh Tú Văn) là ngôi sao sáng giá trong làng cảnh sát. Dù trong công việc, nữ thanh tra tỏ ra quyết đoán và mạnh mẽ nhưng trong tình cảm, cô luôn “bị động” và không hề chắc chắn về mối quan hệ của mình.

review phim bộ đôi cọc cạch
Nữ thanh tra Tư Đồ Mộ Liên luôn khiến mọi tên tội phạm phải e dè khiếp sợ.
review phim bộ đôi cọc cạch
Và không ít lần khiến cho “ông trùm” “nóng sôi mặt”.

Để hoàn thành nhiệm vụ, cả hai bắt buộc phải tin tưởng và giúp đỡ lẫn nhau. Hai cá tính trái ngược nhau cuối cùng có tìm ra sự thật và giải cứu con tin thành công? Liệu đây có phải là âm mưu trả thù của viên cảnh sát Từ Bán Tiên?

Hãy theo dõi kế hoạch tác chiến của Bộ đôi cọc cạch trong giờ phim Yêu Cine lúc 21:00 trên ChannelB - Kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình; kênh 15 trên hệ thống truyền hình cáp HTC+, hệ thống VTVcab và VTC.

Theo ChannelB

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top