08/24/2015 16:41

Top 5 cung hoàng đạo nam vô địch trong việc che giấu cảm xúc

Khánh Hạ Khánh Hạ

Đàn ông Cự Giải nhạy cảm, thuộc tuýp người rất biết cách che giấu nỗi niềm của bản thân. Tâm tư các chàng sâu sắc khó dò như đại dương sâu thẳm, mãi mãi bạn cũng đừng hòng mò ra được thông tin gì nhé!

Không giống như phụ nữ, thường hay bộc lộ cảm xúc cá nhân ra bên ngoài. Đàn ông lại cất giấu tất cả tâm tư tình cảm của mình vào trong. Các anh chỉ thể hiện cái tôi mạnh mẽ, phong thái lạnh lùng, tự tin trước mặt người khác. Hãy xem chòm sao nam nào là cao thủ trong việc xây dựng hình tượng "ngoài lạnh trong ấm" nhé!

Hạng 1: Thiên Bình

Bestie-chom-sao-nam-noi-tam

Những chàng trai Thiên Bình nổi tiếng với vẻ ngoài thư sinh, hào hoa, phong nhã. Các chàng thuộc tuýp người luôn chú ý đến hình tượng của bản thân trong mọi trường hợp. Thiên Bình được coi là anh chàng giỏi che giấu cảm xúc thật nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Dù rất tức giận, bực bội đến đâu các anh cũng không bao giờ bộc lộ ra ngoài, mà luôn bình tĩnh, nhẹ nhàng từ tốn xử lý mọi việc. Sự điềm đạm, chững chạc này của các anh cũng chính là điểm thu hút khó cưỡng đối với phái nữ.

Hạng 2: Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu nổi danh với bản tính cố chấp và tư tưởng truyền thống đến mức bảo thủ. Các chàng luôn thích sống trong thế giới của riêng mình, ít bộc lộ cảm xúc cho người khác thấy và hiển nhiên luôn biết cách che giấu con người thật của mình. Chàng cũng không thích giao thiệp quá rộng, luôn tỏ vẻ khép kín, lạnh lùng. Tính cách này cũng khiến các anh thu hút được không ít sự quan tâm từ các cô gái. Càng lạnh lùng băng giá bao nhiêu, đàn ông cung này càng “đốn tim” phải nữ bấy nhiêu.

Hạng 3: Song Tử

Bestie-chom-sao-nam-noi-tam

Chòm sao Song Tử là những anh chàng rất khéo léo trong giao tiếp. Các anh thích ứng nhanh với môi trường mới và luôn biết cách để hòa nhập với không khí xung quanh. Các anh luôn muốn hình ảnh của mình trong mắt mọi người là hoàn hảo và đẹp nhất, chính vì thế thường ít khi bộc lộ cảm xúc chân thật của mình cho mọi người thấy. Đàn ông cung này chỉ là chính mình khi ở bên cạnh người mà họ thấy thân thiết và an toàn nhất mà thôi.

Hạng 4: Sư Tử

Đàn ông Sư Tử sở hữu khí chất cùng phong độ hơn người. Các chàng luôn cố gắng “diễn tròn vai” một người mạnh mẽ, là chỗ dựa vững chắc cho người thân trong mọi hoàn cảnh. Chính vì thế, các anh rất ít khi bộc lộ cảm xúc thật của bản thân cho mọi người thấy. Tất cả những cảm xúc yếu mềm đều dồn nén trong lòng, mãi mãi cũng không hé răng chia sẻ với ai bởi các anh sợ sẽ phá hỏng hình tượng “anh hùng” trong mắt mọi người.

Hạng 5: Cự Giải

Bestie-chom-sao-nam-noi-tam

Đàn ông Cự Giải dịu dàng và nhạy cảm thuộc tuýp người rất biết cách che giấu tâm sự và nỗi niềm của bản thân. Những gì mà các anh thể hiện chỉ là một phần rất nhỏ so với những gì họ suy nghĩ. Cho dù rơi vào hoàn cảnh trớ trêu thế nào, gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” ra sao, thì các anh cũng luôn giữ vững phong độ, vẫn tiếp tục hành xử dịu dàng, mềm mỏng với mọi người. Tâm tư các chàng sâu sắc khó dò như đại dương sâu thẳm, mãi mãi bạn cũng đừng hòng mò ra được thông tin gì đâu nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top