08/09/2015 23:22

Top 5 chòm sao nữ lắm chiêu nhiều trò trong tình yêu

Dew Nguyễn Dew Nguyễn

Khi có người yêu, Thiên Bình thường áp dụng chiêu “lạt mềm buột chặt”, “dùng nhu khắc cương” để chế ngự chàng. Các nàng thường ưu tiên giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong mối quan hệ.

Bạn là cô nàng khôn khéo trong cách cư xử, biết dụng mưu để nắm giữ trái tim người đàn ông của mình. Vậy chắc chắn bạn đã lọt top những chòm sao nữ lắm chiêu nhiều trò sau đây rồi đấy!

Hạng 1: Thiên Bình

Bestie-co-nang-lam-chieu

Đừng nhìn vẻ ngoài dịu dàng, thanh lịch mà đánh giá thấp Thiên Bình nha. Không gì có thể thoát khỏi đôi mắt tinh tường của những cô nàng này. Bên cạnh đó, các nàng còn sở hữu tư duy nhanh nhạy và các giác quan siêu nhạy bén. Khả năng ngoại giao trên cả tuyệt vời cũng đã “ăn vào máu” các nàng từ thuở lọt lòng, giúp họ có những mối quan hệ xã hội rộng lớn.

Khi có người yêu, Thiên Bình thường áp dụng chiêu “lạt mềm buột chặt”, “dùng nhu khắc cương” để chế ngự người đàn ông của mình. Các nàng cung này thường ưu tiên giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong mối quan hệ. Cung hoàng đạo này cũng nổi tiếng sống rất lý trí. Cần tiến sẽ tiến, cần lùi thì lùi, khi cần ngó lơ thì sẽ bỏ mặc dù chẳng đành lòng nhưng nàng vẫn “dứt áo ra đi”. Các nàng cung này thường có phương châm: Biết nhẫn nhịn ở hiện tại để đạt được mục đích trong tương lai.

Hạng 2: Thần Nông

Các cô gái Thần Nông thường sở hữu tính cách lạnh lùng, trí tuệ thông minh và đời sống tình cảm phong phú. Thần Nông có biệt tài thấu hiểu lòng người, lại biết cách gây ảnh hưởng đến đối phương. Nếu ví tình yêu như một chiến trường khốc liệt thì Thần Nông đích thị là một dũng tướng với cái đầu lạnh, không bao giờ có chuyện hành xử dại dột, u mê. Các nàng nắm rõ khi nào cần tiến, cần lùi, dùng lý trí để điều khiển lời nói cùng hành động.

Khi đi tìm tình yêu, Thần Nông thường dùng chiêu thức “dụ rắn ra khỏi hang”. Với chiêu thức này, các nàng dễ dàng khiêu khích đối phương, khéo léo biến mình từ thế chủ động thành thế bị động, vừa tiết kiệm công sức vừa không phải mang tiếng “cọc đi tìm trâu”.

Hạng 3: Ma Kết

Bestie-co-nang-lam-chieu

Các cô gái Ma Kết luôn gìn giữ truyền thống và giá trị của bản thân dù cho xã hội có biến động ra sao. Phụ nữ cung này thường quan tâm và thấu hiểu phái mạnh. Các nàng luôn đặt người đàn ông của mình ở vị trí chủ động trong mối quan hệ bằng cách tôn trọng thể diện, lòng tự tôn của anh ấy. Kỳ thực, đó chính là cách nàng gián tiếp nắm giữ trái tim người yêu và cũng ngấm ngầm kiểm soát mối quan hệ.

Vẫn là chiêu thức “vừa kéo vừa thả”, nhưng các cô gái Ma Kết quan niệm rằng không nên kìm kẹp chàng quá mức bởi ai cũng cần có cuộc sống của riêng mình. Để cho người đàn ông một không gian riêng, không kêu ca, không hờn dỗi nhưng không quên trông chừng chàng trong thầm lặng, chả thế mà các nàng cung này thường có đời sống tình cảm và hôn nhân vô cùng ổn định.

Hạng 4: Song Ngư

Sở hữu dáng vẻ mong manh cùng khuôn mặt ngây thơ trong sáng, các cô gái Song Ngư luôn tạo cho phái mạnh cảm giác muốn bao bọc, chở che. Bất chấp tính cách có kiên cường hay không, tất cả những gì các nàng thể hiện ra ngoài đều mang màu sắc yếu đuối, dễ vỡ. Đứng trước áp lực hay khổ đau, cung hoàng đạo nữ này luôn tìm kiếm sự trợ giúp từ mọi người sau khi đã khóc cạn nước mắt khiến ai ai cũng phải động lòng.

Mặt trái của tính cách này đó là nó dễ khiến Song Ngư trở thành con người quá cảm tính trong tình yêu, dễ bị tổn thương, thường xuyên rơi vào thế bị động. Nhưng hãy nhớ rằng, các nàng chỉ yếu đuối chứ không ngốc nghếch. Nàng đủ khôn khéo để biến chính những yếu điểm đó thành sức mạnh, bởi Song Ngư am hiểu tường tận cách điều khiển đàn ông bằng những lời tỉ tê, nũng nịu của mình.

Hạng 5: Bạch Dương

Bestie-co-nang-lam-chieu

Trên thực tế, hầu hết các cô gái sinh ra ở cung này đều ngay thẳng, nghĩa khí, không hề có mưu mô hay khả năng thấu hiểu lòng người. Tất cả những gì nàng Bạch Dương có thể làm đó là dùng tấm chân tình và sự thành thật để đối diện với nửa kia. Các nàng không ngại bộc lộ tính cách đáng yêu, vô tư, trẻ con trước mặt người đàn ông của mình.

Bạch Dương không cố ý lập mưu điều khiển hay thao túng bất cứ ai. Yêu thích tự do nên họ sẵn sàng để cho chàng trai của mình quyền lựa chọn trong mối quan hệ. Chính nhờ sự phóng khoáng ấy mà phụ nữ cung này thường may mắn có được tình yêu vô điều kiện cùng sự cưng chiều từ phái mạnh.

Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top