08/08/2015 01:59

Top 5 chòm sao nam dễ ngoại tình nhất

Dew Nguyễn Dew Nguyễn

Có thể nói Thần Nông sở hữu tố chất ngoại tình thiên bẩm. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng nổi tiếng về lòng trung thành, vì vậy, chưa chắc tố chất ngoại tình đó sẽ khiến các chàng lạc lối.

Người yêu chưa bao giờ nói dối bạn điều gì. Chàng luôn khiến bạn an tâm dù đang làm gì ở bất cứ đâu. Ôi! người đàn ông lý tưởng này chẳng dành cho bạn đâu, nếu chàng của bạn nằm trong danh sách những cung hoàng đạo sau đây:

Hạng 1: Song Tử

Bestie-chom-sao-nam-ngoai-tinh

Nếu bạn đang hẹn hò với một chàng trai Song Tử, khả năng chuyện tình của bạn gặp rắc rối sẽ tăng gấp đôi đấy! Bẩm sinh là người đa tình đa cảm, các chàng trai thuộc chòm sao này thích chơi trò “tung hứng” trong tình yêu. Thêm vào đó, với tính cách hai mặt, dễ thay đổi, nam Song Tử thiếu quyết đoán và rất hay cả thèm chóng chán. May mắn thay, bạn có thể áp dụng một số “mẹo” tâm lý để khơi gợi sự tò mò và chung thủy của chàng bằng khiếu hài hước dí dỏm pha chút bí ẩn, những hành động hay lời nói khó đoán khó dò.

Hạng 2: Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo nam được đề cao bởi trí tưởng tượng và khao khát tự do, vì thế đa phần người cung này thích làm theo cảm xúc của mình. Các chàng trai Song Ngư thích theo đuổi sự lãng mạn bằng cách trốn chạy thực tế và đi lang thang đến bất cứ đâu họ muốn. Những anh chàng này thường thích những cuộc phiêu lưu tình ái, khó điều gì có thể trói buộc họ quá lâu. Nếu bạn đang có ý định muốn hò hẹn cùng chàng trai cung này, hãy chắc chắn bạn đủ bao dung hoặc có một cái đầu lạnh sẵn sàng đương đầu với mọi rắc rối chàng có thể mang đến cho bạn.

Hạng 3: Thần Nông

Bestie-chom-sao-nam-ngoai-tinh

Có thể nói Thần Nông sở hữu tố chất ngoại tình thiên bẩm. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng nổi tiếng về lòng trung thành, vì vậy, chưa chắc tố chất ngoại tình đó sẽ khiến các chàng lạc lối, đánh mất chính mình. Các chàng dễ dàng bị cám dỗ trước sự nồng nhiệt, vẻ quyến rũ, nóng bỏng cùng lời mời gọi của các cô gái ngoài kia. Bạn sẽ phải “bốc hỏa” dài dài khi lỡ sa phải lưới tình của chàng Thần Nông. Nhưng chỉ cần bạn tôn trọng, chung thủy và trên hết là tin tưởng chàng, thì chắc chắn chàng ta sẽ “quy phục” bạn thôi.

Hạng 4: Thiên Bình

Thiên Bình thường đạt đỉnh cao về mọi thứ khi họ đang yêu. Tuy nhiên, các chàng cung này rất dễ nảy sinh tâm lý chán nản nếu mối quan hệ của mình không có cao trào mà cứ diễn ra đều đều ngày này qua tháng nọ. Chính vì thế nam Thiên Bình thường tìm đến những thú vui tình ái bên ngoài để tạo nguồn cảm hứng cho bản thân. Chỉ cần bạn biết cách hâm nóng hay làm mới tình cảm của mình đúng thời điểm, tạo ra những bất ngờ nho nhỏ đầy thú vị không chỉ vào các dịp đặc biệt thì anh chàng sẽ chẳng lấy đâu ra lý do để đi ngoại tình nữa cả.

Hạng 5: Sư Tử

Bestie-chom-sao-nam-ngoai-tinh

Sự Tử là cung hoàng đạo đại diện cho chủ nghĩa cá nhân. Họ phức tạp nhưng cũng đầy lãng mạn. Chính vì thế, chàng trai cung này thường dùng việc ngoại tình như cách thể hiện sự độc tôn của bản thân. Nếu yêu một chàng Sư Tử, hãy khẳng định quyền lực của mình một cách nhẹ nhàng. Sự mềm dẻo, khéo léo sẽ dễ chinh phục chàng hơn là sự nóng nảy và ràng buộc mạnh mẽ.

Theo Báo điện từ VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top