08/17/2015 19:11

Top 5 chòm sao là chuyên gia hòa giải chiến tranh lạnh

Vi Nguyễn Vi Nguyễn

Là biểu tượng của cán cân công lý, hẳn nhiên Thiên Bình sẽ là chòm sao chuyên đi hòa giải. Thiên Bình có khả năng nhìn thấu nhiều khía cạnh của vấn đề để đưa ra lời khuyên tốt nhất.

Mỗi khi có chiến tranh lạnh nổ ra là y như rằng có mặt các cô nàng hoàng đạo này. Họ không phải là kẻ gây chiến mà sẽ trở thành những thẩm phán công tâm nhất giúp làm dịu bầu không khí căng thẳng. Cùng xem bạn có mặt trong danh sách những cung hoàng đạo "dễ mến" này không nhé!

Hạng 1: Kim Ngưu

Bestie-chom-sao-chuyen-gia-hoa-giai

Chòm sao Kim Ngưu là người có bản tính khá điềm đạm và cẩn trọng. Vì thế trước một vấn đề dù lớn hay nhỏ, hay đang gây tranh cãi om sòm, bạn vẫn giữ được bình tĩnh, nhìn nhận vấn đề theo nhiều khía cạnh khách quan nhất. Bạn dễ dàng nhận ra cái đúng, cái sai của đôi bên để phân tích cho họ hiểu. Chỉ có điều, giữa lúc “dầu sôi lửa bỏng”, hai bên đang gân cổ cãi vã, làm thế nào để tất cả có thể lặng im, đủ kiên nhẫn nghe Kim Ngưu giảng giải? Phương pháp tốt nhất trong trường hợp này là hãy hét thật to nhằm làm gián đoạn và thu hút sự chú ý từ những cái đầu “bốc lửa” kia, rồi sau đó mới từ từ phân tích cho họ hiểu nhé!

Hạng 2: Thiên Bình

Là biểu tượng của cán cân công lý, hẳn nhiên Thiên Bình sẽ là chòm sao chuyên đi hòa giải. Thiên Bình có khả năng nhìn thấu nhiều khía cạnh của vấn đề. Tuy nhiên, bạn cứ hay đắn đo, cân nhắc thiệt hơn để đưa ra phán quyết cuối cùng cho các cuộc tranh luận nên thường làm mất nhiều thời gian. Dẫu sao thì, muốn hòa giải vấn đề gì, mọi người hãy cứ tìm đến Thiên Bình nhé vì bạn rất công bằng, khách quan, không thiên vị ai cả. Căn bản là bạn cũng chẳng quyết định được mình nên đứng về phía nào mà.

Hạng 3: Cự Giải

Bestie-chom-sao-chuyen-gia-hoa-giai

Là người hiền lành, tốt tính, chẳng muốn ai bị tổn thương nên thấy cuộc tranh luận nào, Cự Giải cũng ra sức can ngăn. Không dùng lời được thì dùng đồ ăn, vật chất để “dụ khị” các bên. Thường thì phương pháp này của bạn hiệu quả lắm nhé. Được ăn uống miễn phí thì dù đang sôi sùng sục lửa giận, các nhân vật chính cũng sẵn sàng gác lại cuộc chiến để đánh chén ngon lành trước đã.

Hạng 4: Bảo Bình

Là người tôn thờ chủ nghĩa tự do, công bằng, bác ái, đứng trước chuyện cãi vã, Bảo Bình không thể khoanh tay giương mắt nhìn được. Với tài trí thông minh, óc phán xét vấn đề cực chuẩn, đặc biệt khả năng tư duy logic nhạy bén, nhanh nhẹn, bạn dễ dàng chỉ ra cái đúng, sai cho các bên liên quan. Cơ mà, người nghe có đủ nhanh trí để thấm hết các suy luận của chuyên gia hòa giải Bảo Bình không thì chẳng ai đảm bảo đâu nhé.

Hạng 5: Song Ngư

Bestie-chom-sao-chuyen-gia-hoa-giai

Song Ngư có sự phúc hậu, thẳng thắn của Nhân Mã, sự tận tuỵ công tâm của Ma Kết, sự nhanh nhẹn hoạt bát của Song Tử, sự khoan thai chậm rãi của Kim Ngưu và chủ nghĩa lý tưởng của Bạch Dương. Tất cả những tính cách ấy quá đủ để chòm sao này làm nhà hòa giải kiệt xuất trong 12 chòm sao. Tuy nhiên, Song Ngư không khoái động chạm vào chuyện của người khác lắm, đặc biệt là những vụ bất đồng nên khả năng này ít khi được sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top