08/19/2015 14:00

Top 3 chòm sao nữ luôn "phá sản" trong kế hoạch giảm cân

Nhã Thư

Việc giảm cân của Song Tử luôn bất thành vì chính sự bận rộn của mình. Bạn thường phải dùng thức ăn nhanh, vậy thì làm sao "vòng eo con kiến" và thân hình mảnh mai có thể xuất hiện được.

Mỗi ngày đứng trước gương, có phải lúc nào bạn cũng lo lắng về vóc dáng của mình? Bạn luôn thầm nhủ "Chà! Dạo này mình béo quá", thế là bạn hừng hực khí thế quyết tâm phải giảm cân. Ôi! Nhưng xem có bao nhiêu cô nàng duy trì được quyết tâm ấy đến cùng. Sẽ chỉ là con số không tròn trĩnh nếu chẳng may bạn thuộc những chòm sao "chúa lười" trong việc ăn kiêng, tập thể dục sau đây:

Hạng 1: Song Tử

Bestie-ke-hoach-giam-can-bat-thanh

Song Tử là những cô nàng năng nổ, luôn làm việc trong trạng thái "ba đầu sáu tay". Vì vậy, bạn ít khi tập trung được thời gian cho việc giảm cân. Song song đó, Song Tử cũng là con người nắng mưa thất thường. Chỉ trong vòng mấy giây đầu đang trong tư thế hiên ngang khao khát được giảm cân, thì ngay sau đó bạn đã bị cám dỗ bởi sức quyến rũ của những món ăn ngay trước mắt.

Việc giảm cân của Song Tử luôn bất thành vì chính sự bận rộn của mình. Bạn thường dùng thức ăn nhanh thay thế cho bữa chính. Đây là những thực phẩm có hàm lượng calorie và cholesterol rất cao. Vì thế, kế hoạch giảm cân của bạn đã phá sản ngay từ lúc mới nhen nhóm.

Hạng 2: Kim Ngưu

Mang trong mình một đam mê đối với đồ ăn, những cô nàng Kim Ngưu cho rằng sống là phải hưởng thụ.

Chẳng những không muốn bắt ép bản thân vào khuôn khổ, chế độ ăn kiêng khó khăn hay những bài tập thể dục hàng ngày mệt nhoài mà bạn cũng chẳng bao giờ sợ béo.

Kim Ngưu luôn vạch ra sẵn những bước đi và mang trong mình một quyết tâm cao để giảm cân, nhưng bạn lại không bao giờ thực hiện được điều đó. Bởi vì, bạn sẽ cảm thấy cực kì khổ sở, giống như “chết đi sống lại” nếu như phải thay đổi thói quen ăn uống theo đúng kế hoạch đã đề ra trước đó.

Hạng 3: Song Ngư

Bestie-ke-hoach-giam-can-bat-thanh

Là những cô nàng cực kỳ mê mẩn đồ ngọt và các thức ăn có chứa chất béo, Song Ngư không thể kìm nén bản thân trước sự mê hoặc của chúng.

Mặc dù đã tự dặn lòng rất nhiều lần nhưng bạn thường xuyên cho phép bản thân ăn uống không giới hạn. Cùng với việc nỗi buồn phiền tăng lên thì bạn cũng tích cực luyện tuyệt chiêu “giãn bao tử”.

Vì thế việc giảm cân với bạn hầu như chỉ là thuận miệng nói vui. Trên thực tế thì với sự tùy hứng của mình, kế hoạch giảm cân của bạn căn bản là phá sản ngay từ viên gạch đầu tiên.

Nguồn: Tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top