08/28/2015 15:18
Tính cách xấu xí của 12 chòm sao khiến người khác bỏ chạy

Tính cách xấu xí của 12 chòm sao khiến người khác bỏ chạy

Nhã Thư

Có thể nói Cự Giải là chòm sao hiền lành nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ thường làm việc theo cảm tính, luôn đặt tình cảm lên trên hết.

Trên đời này không một ai hoàn hảo cả, vì thế bạn đừng vội "nhảy dựng" lên khi thấy tật xấu của mình bị phanh phui trong bài viết dưới đây nhé. Bạn cũng tò mò muốn biết tật xấu của người khác là gì đúng không? "Nhào vô" đọc liền đi nào!

Bạch Dương – Nóng tính nhất

Bestie-tat-xau-12-chom-sao

Thuộc nguyên tố lửa nên hầu hết các Bạch Dương đều khá nóng tính. Họ dễ bị chọc giận bởi những điều tưởng chừng rất đơn giản. Với bản tính nóng nảy của mình, Bạch Dương khó mà tham gia vào các cuộc tranh luận. Dù có tố chất lãnh đạo tốt nhưng Bạch Dương lại gặp khó khăn trong các hoạt động nhóm.

Kim Ngưu – Cố chấp nhất

Kim Ngưu là cung hoàng đạo luôn đề cao cái tôi cá nhân. Họ chẳng mấy để tâm đến suy nghĩ của người khác mà chỉ khăng khăng ý kiến của mình. Nếu họ đã quyết tâm làm gì đó thì nhất định họ sẽ thực hiện cho kỳ được. Chính điều này sẽ vô tình tạo nên ấn tượng xấu với người khác. Có lẽ Kim Ngưu cần bớt cố chấp một chút.

Song Tử – Dễ căng thẳng nhất

Thường thì khi nhắc đến Song Tử, người ta sẽ nghĩ ngay đến một con người hiếu động và lạc quan. Đa số Song Tử đều có khả năng thích ứng tốt và linh hoạt, nhưng họ lại rất dễ bị căng thẳng. Điều này làm cho họ mất đi dáng vẻ tự tin và lạc quan vốn có.

Cự Giải – Nhu nhược nhất

Có thể nói Cự Giải là chòm sao hiền lành nhất trong 12 hoàng đạo. Họ thường làm việc theo cảm tính, luôn đặt tình cảm lên trên hết. Đôi khi một phút yếu lòng và dễ bị dụ dỗ có thể đẩy họ vướng vào những rắc rối. Mạnh mẽ lên Cự Giải nhé!

Sư Tử – Sĩ diện nhất

Bestie-tat-xau-12-chom-sao

Nếu sự tự tin là chìa khóa để chòm sao Sư Tử thành công, thì tính sĩ diện chính là “gót chân asin” dễ dàng khiến Sư Tử thất bại. Họ đề cao khả năng của mình tuy nhiên lại khá chủ quan trong công việc. Nếu phủ nhận những cố gắng của họ thì bạn đang đụng vào lòng tự ái cao ngất của Sư Tử rồi đấy.

Xử Nữ – Cầu toàn nhất

Là một người tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo, Xử Nữ bẩm sinh đã cực kì khó tính. Mọi việc trong mắt họ phải ở mức hoàn hảo, những sai sót nhỏ nhặt cũng khiến họ phát cáu. Do đòi hỏi quá cao nên Xữ Nữ thường rất ít bạn bè và khó khăn trong việc giao tiếp. Hầu hết mọi người đều cảm thấy ngột ngạt khi giao tiếp hoặc làm việc nhóm với họ.

Thiên Bình – Thiếu quyết đoán nhất

Với tư duy nhạy bén, óc phân tích logic, những người thuộc chòm sao Thiên Bình có thể hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao. Tuy nhiên, đa số Thiên Bình lại thiếu quyết đoán, không tự tin với ý kiến của mình. Mặc dù giỏi giang nhưng họ lại bị lép vế so với những người khác. Chỉ cần thêm một chút tự tin nữa. họ sẽ trở nên vô cùng hoàn hảo.

Thần Nông – Bí ẩn nhất

Trong 12 cung hoàng đạo, Thần Nông là cung khó hiểu và bí ẩn nhất. Họ không hay giao du với người khác. Do thuộc tuýp người hướng nội nên họ khá kín tiếng, ít bạn và khá cô độc. Mặc dù Thần Nông luôn khiến người khác tò mò về mình, nhưng nhiều người không dám tới gần vì cảm thấy sợ hãi.

Nhân Mã – Cẩu thả nhất

Bestie-tat-xau-cua-12-chom-sao

Chòm sao Nhân Mã khó có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc khi thường xuyên mắc phải những lỗi lầm nhỏ nhặt. Cộng thêm tính cách trẻ con, nguy cơ làm hỏng việc của Nhân Mã rất cao. Do đó, chỉ cần cẩn thận một chút là Nhân Mã có thể hoàn thành tốt mọi việc.

Ma Kết – Thực dụng nhất

Ma Kết thường bị xếp vào nhóm người thực dụng do tính cách rất thực tế của mình. Họ tập trung vào lợi ích trước mắt, gắng sức đạt được và thẳng tay đá bay những vật cản. Tính cách này giúp Ma Kết dễ dàng thành công nhưng lại khiến họ vô tình trở nên xấu xí trong mắt người khác. Đôi khi còn bị gán mác “bất chấp thủ đoạn”.

Bảo Bình – Lập dị nhất

Chòm sao Bảo Bình là những người có óc sáng tạo vô bờ bến. Họ luôn luôn đổi mới mình. Do đó, Bảo Bình lúc nào cũng tươi mới và phá cách. Tuy nhiên, cái gì nhiều một chút sẽ trở thành “quá lố” và phản cảm trong mắt mọi người. Vì vậy, Bảo Bình luôn bị gán cái mác lập dị. Khác biệt là tốt, nhưng đừng gây ác cảm Bảo Bình nhé!

Song Ngư – Mơ mộng nhất

Thuộc kiểu người sống cảm tính, Song Ngư luôn nhìn đời qua một lăng kính màu hồng. Họ thường xuyên để tâm hồn mình lơ lửng, phiêu diêu nơi 9 tầng mây và mơ về một thế giới lãng mạn, yên bình. Hãy trở nên thực tế, tập làm quen với áp lực để có thể sống sót trong thế giới phức tạp này nhé Song Ngư!

Nguồn: Tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng