08/12/2015 13:19
Thư Kỳ mặt lạnh "chuẩn men" ra mắt phim mới

Thư Kỳ mặt lạnh "chuẩn men" ra mắt phim mới

Hoa Hạ

Dù diện trang phục khá “nam tính” song “nữ hoàng gợi cảm” Thư Kỳ vẫn đầy cuốn hút. Cô cũng đã bật mí những kế hoạch sắp đến của mình.

Đoàn phim Nhiếp Ẩn Nương đã có buổi họp báo tại Bắc Kinh - Trung Quốc. Dù xuất hiện với trang phục kín đáo song “nữ hoàng gợi cảm” Thư Kỳ vẫn xinh đẹp hút hồn. Trong bộ vest đen “nam tính”, Thư Kỳ buông xõa mái tóc dài và trang điểm khá nhẹ nhàng. Nữ diễn viên luôn miệng tươi cười và trò chuyện khá thoải mái với những người xung quanh.

Thư Kỳ mặt lạnh
Thư Kỳ mặt lạnh

Khi được hỏi lý do vì sao chọn phong cách “nam tính” này, Thư Kỳ hồ hởi cho biết: “Vai diễn của tôi trong Nhiếp Ẩn Nương là một nữ sát thủ khá lạnh lùng. Tôi muốn mang một màu sắc mới đến mọi người, khác với vẻ ngoài nữ tính, gợi cảm thường thấy. Mà tôi mặc đồ này trông cũng khá đẹp trai mà, không phải sao?”

Thư Kỳ mặt lạnh

Nhiếp Ẩn Nương là dự án do đạo diễn Hầu Hiếu Hiền phụ trách. Phim có kinh phí sản xuất 14 triệu đô-la. Trong đó, cát xê cho Thư Kỳ là 1,2 triệu đô-la và nam chính Trương Chấn là 1,6 triệu đô-la. Phim lấy bối cảnh đời Đường, xoay quanh cuộc đời của Nhiếp Ẩn Nương - một nữ thích khách nổi tiếng với tài đấu kiếm và phi thân siêu phàm. Đảm nhận vai Nhiếp Ẩn Nương, Thư Kỳ sẽ có dịp thử thách tài diễn xuất khi phải thể hiện nhân vật từ tuổi thiếu niên đến khi trưởng thành. 

Thư Kỳ mặt lạnh
Thư Kỳ mặt lạnh

Cuối tháng 5 vừa qua, đoàn phim Nhiếp Ẩn Nương đã có mặt tại Pháp để tham dự LHP Cannes. Tuy không đoạt giải Cành Cọ Vàng như kỳ vọng ban đầu song Nhiếp Ẩn Nương cũng thắng lớn khi mang về giải Đạo diễn xuất sắc nhất cho Hầu Hiếu Hiền. Nhiếp Ẩn Nương dự kiến khởi chiều từ 27/8.

Nguồn: Sina

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng