08/27/2015 22:50

Sửa nhà bếp chỉ với giá "hạt dẻ"

LeOna LeOna

Căn bếp là nơi giữ lửa trong gia đình thế nhưng đôi khi sự lộn xộn trong căn bếp làm bạn khó chịu. Vậy làm thế nào để trang trí lại nơi quan trọng đó với một chi phí nhỏ?

Nếu bạn muốn nâng cao giá trị của căn nhà, hoặc đơn giản bạn đã chán ngấy với sự cũ kỹ của nó, cải tạo nhà bếp có thể tạo ra một sự khác biệt lớn. Hãy làm theo các bước đơn giản dưới đây, bạn sẽ vừa sửa sang được căn bếp, vừa tiết kiệm được chi phí.

Bước 1: Làm sạch bếp
Đôi khi, bạn sẽ thấy rằng bạn không cần một nhà bếp mới - bạn chỉ cần một nhà bếp sạch sẽ. Làm sạch tất cả mọi thứ cho đến khi nó lấp lánh như ngày đầu tiên bạn thấy. Nếu bạn vẫn không hài lòng với những gì bạn thấy, hãy làm các bước tiếp theo.

Sửa nhà bếp chỉ với giá
Sửa nhà bếp chỉ với giá

Bước 2: Xem xét việc sơn
Một cách vô cùng dễ dàng để đổi mới căn bếp của bạn là sơn lại nó. Bằng việc sơn tủ tường và tường nhà bếp bằng một màu mới khác hẳn nhau, bạn sẽ đạt được mục tiêu mà mình đang theo đuổi. 

Sửa nhà bếp chỉ với giá
Sửa nhà bếp chỉ với giá

Bước 3: Thêm những phụ kiện hấp dẫn
Khi sửa chữa nhà bếp của bạn, hãy đi từ nhỏ đến lớn. Thêm một loạt các phụ kiện nhà bếp theo phong cách mới để khiến nó đẹp mắt hơn . Ví dụ, những đồ dùng nho nhỏ đầy màu sắc trong bếp sẽ giúp tỏa sáng tổ ấm của bạn.

Sửa nhà bếp chỉ với giá
Sửa nhà bếp chỉ với giá

Bước 4: Mua đồ dùng cũ
Nếu bạn muốn thay thế các thiết bị lớn trong tủ nhà bếp của bạn, mua sắm đồ dùng cũ là cách tốt nhất để làm điều đó với giá rẻ. Với nền kinh tế khó khăn hiện nay, bạn có thể tìm thấy các đồ dùng nhà bếp đã sử dụng vẫn còn mới, dùng tốt với một cái giá chấp nhận được. Bạn sẽ thay đổi được diện mạo cho căn bếp của mình. 

Sửa nhà bếp chỉ với giá
Sửa nhà bếp chỉ với giá

Bước 5: Tự lắp đặt
Một trong những chi phí lớn nhất khi sửa chữa bếp của bạn là chi phí lắp đặt. Thay vì trả tiền cho một ai đó, vợ chồng bạn cùng sửa sang hay rủ bạn bè đến nhà vào dịp cuối tuần để cùng làm với mình. Hãy đến những nơi bán đồ dùng trong nhà, bạn có thể mua những thứ như tủ, bàn và hơn thế nữa. Các nhân viên có thể hướng dẫn bạn cách lắp đặt cơ bản để bạn có thể dễ dàng tự sửa sang lại căn bếp của mình.

Sửa nhà bếp chỉ với giá

 

Nguồn: Tổng hợp

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những mẹo vặt trong bếp để các chị em không nhàm chán
Scroll to top