08/12/2015 15:11

Sắc màu nào mang đến may mắn và niềm vui cho 12 chòm sao?

Khánh Hạ

Màu tím thích hợp nhất với Nhân Mã, Bảo Bình và Song Ngư. Màu tím hỗ trợ tốt cho não bộ, là chiếc chìa khóa hoàn hảo để bạn đổi chiều cảm xúc theo hướng tích cực.

Những màu sắc phù hợp dành riêng cho 12 chòm sao khiến cuộc sống của họ sôi động, hấp dẫn và nhiều thú vị hơn. Hãy xem màu nào tạo nên hứng khởi cho mình nhé!

Màu vàng

Bestie-sac-mau-cho-12-chom-sao

Đây là màu sắc phù hợp với các chòm sao Kim Ngưu, Song Tử, Xử Nữ và Sư Tử. Màu vàng kích thích trí nhớ, sự tự tin, cảm giác lạc quan và tạo ra những thay đổi lớn lao theo hướng tích cực. Ngoài ra, màu vàng còn tượng trưng cho sức mạnh và năng lượng. Hãy mặc quần áo màu vàng để tăng thêm khả năng thấu hiểu và đồng cảm với những người xung quanh bạn nhé!

Màu xanh

Đây là màu sắc tượng trưng cho các chòm sao Thiên Bình, Nhân Mã, Bảo Bình và Song Ngư. Màu xanh mang đến sự thư giãn, cảm giác thoải mái và thiết lập sự cân bằng. Bên cạnh đó, màu xanh còn kích thích trí tuệ, tăng khả năng sáng tạo. Nên lựa chọn màu xanh là màu sơn tường, chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả ngay lập tức.

Màu đồng

Đây là màu sắc kết nối tuyệt vời với Sư Tử. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh nắng mặt trời và nguồn năng lượng dồi dào, tượng trưng cho năng lượng và tri thức. Màu đồng cũng là màu sắc hoàn hảo để chống lại sự trầm cảm, khơi dậy nguồn cảm hứng và xóa đi những nỗi sợ hãi.

Màu xám

Song Tử và Bảo Bình là hai chòm sao phù hợp với màu sắc này. Nó tượng trưng cho sự độc lập và được ví như một lá chắn vững vàng giúp bảo vệ bạn tránh khỏi những tác động xấu từ bên ngoài. Khi làm việc, bạn nên mặc quần áo màu xám để trông nghiêm túc và chững chạc hơn.

Màu đỏ

Bestie-sac-mau-cho-12-chom-sao

Bạch Dương và Thần Nông là hai chòm sao đại diện cho màu sắc này. Sắc màu này mang ý nghĩa quyền lực, sự tự tin, lạc quan, sức sống và tình yêu. Tuy vậy, khía cạnh tiêu cực của màu đỏ là nó có thể khiến cho người sử dụng trở nên cáu kỉnh và mất kiên nhẫn.

Màu tím

Màu sắc này kết hợp tuyệt vời nhất với Nhân Mã, Bảo Bình và Song Ngư. Các bác sĩ tâm thần thường dùng màu này để giúp bệnh nhân bình tĩnh trở lại. Màu tím hỗ trợ tốt cho não bộ, kích thích trực giác phát triển, là chìa khoá hoàn hảo để đổi chiều cảm xúc theo hướng tích cực. Hãy sử dụng gam màu này khi bạn bắt đầu một dự án mới và nếu có thể, hãy kết hợp khéo léo với màu xám để tạo ra hiệu ứng tốt hơn.

Màu cam

Lại một màu nữa gắn kết với chòm sao Sư Tử. Nó giúp bạn tránh được cảm giác đau buồn và bất an trong cuộc sống. Thêm vào đó, màu sắc này cũng kích thích trí tuệ và giúp chống lại căn bệnh trầm cảm.

Màu bạc

Màu bạc phù hợp với Song Tử, Cự Giải và Bảo Bình. Nó tượng trưng cho mặt trăng, sự nữ tính, cảm xúc và nhạy cảm. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa về sự hài hoà, cân bằng cũng như linh hoạt và thông minh mà mỗi người luôn mong muốn sở hữu. Điều đặc biệt là bạn có thể kết hợp màu bạc với bất kì màu sắc nào bạn thích.

Màu đen

Bestie-sac-mau-12-chom-sao

Đây là màu sắc tuyệt vời cho bất kì ai sinh ra dưới chòm sao Thần Nông. Nó tượng trưng cho nguồn sức mạnh bí ẩn, im lặng và có phần thụ động. Sử dụng trang phục đen tạo nên sự sang trọng nhưng lại khá cô đơn, hãy kết hợp thêm nhiều màu sắc khác nữa nếu có thể.

Màu hồng

Màu hồng gắn kết với chòm sao Thiên Bình. Nó khiến chòm sao này có khuynh hướng sống vị tha, ưa chăm sóc và bảo vệ người khác. Bên cạnh đó, nó còn giúp các Thiên Bình giảm thiểu tối đa những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến sự cân bằng của họ.

Màu ngọc lam

Màu ngọc lam phù hợp nhất với Bảo Bình vì nó liên quan đến biển. Nó giúp bạn kiểm soát sự căng thẳng và giúp đổi mới tư duy. Khi kết hợp ngọc lam với bạc, nhu cầu giao tiếp của bạn sẽ tăng lên và bạn sẽ không ngừng sáng tạo.

Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây thích hợp với các chòm sao Kim Ngưu, Thiên Bình, Xử Nữ, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. Nó giúp bạn tăng thêm tình yêu thiên nhiên, dễ đồng cảm với người khác, tạo ra một môi trường yên tĩnh và sự cân bằng trong cảm xúc. Tuy vậy, bạn không bao giờ nên kết hợp xanh lá cây và màu vàng vì nó sẽ làm gia tăng lòng đố kỵ và oán giận.

Màu trắng

Bestie-sac-mau-12-chom-sao

Màu trắng gắn bó đặc biệt với chòm sao Cự Giải. Màu này tượng trưng cho sự trong trắng và tinh khiết. Màu trắng khiến cho mọi người cảm thấy an lành, khơi dậy lòng tốt, lạc quan và gia tăng ý chí. Một bức tường màu trắng không những dịu dàng mà còn có khả năng hút ánh sáng tốt.

Nguồn: Tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top