08/29/2015 21:54

Sạc dự phòng điệu đà bạn gái thích mê

Hạ Lam Hạ Lam

Đi cùng với chiếc smartphone thì những cục sạc pin dự phòng là thiết bị không thể thiếu, nhất là khi chúng lại "cute vô đối" như thế này!

Những cục sạc pin dự phòng thời trang không chỉ là thiết bị công nghệ hữu ích mà đôi khi còn là phụ kiện "lung linh" cho bạn gái.

1. Sạc dự phòng hình thỏi son:

Những pin sạc dự phòng hình thỏi son môi khá đa dạng về kiểu dáng, nhưng tựu chung, chúng thường tròn và thon dài rất xinh xắn. Trong đó, hai model "son môi" Pisen 2200 mAh và PNY 2600mAh đang được nhiều bạn gái tin dùng. Chúng đủ để sạc đầy cho phần lớn điện thoại đang có trên thị trường, kiểu dáng lại nhỏ xinh, phù hợp để nhét túi và mang theo bên mình rất tiện lợi. 

Sạc dự phòng điệu đà bạn gái thích mê
Sạc dự phòng điệu đà bạn gái thích mê

2. Sạc dự phòng Cheero:

Sạc dự phòng Cheero là thương hiệu đến từ Nhật Bản, pin có thiết kế đơn giản và dung lượng đa dạng từ 5.200 mAh đến 12.000 mAh, phù hợp với nhu cầu của nhiều người dùng. Tất cả các sản phẩm của hãng đều sử dụng lõi pin của Panasonic, bảo đảm dung lượng đúng với thông số đưa ra và có tính ổn định cao.

Cheero Power Plus DANBOARD là bộ pin sạc dự phòng được thiết kế và lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản, nhân vật Danboard có đôi mắt u buồn tạo ra một nét riêng và tâm hồn cho sản phẩm. Pin có 2 cổng sạc 5V/1A và 5V/2.1A, dành cho những smartphone và tablet có dung lượng pin dưới 6.000 mAh. 

Cheero Power Plus Danboard Version chắc chắn sẽ làm rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi chất lượng pin tốt, giá thành hợp lý và trên hết, Danboard sẽ trở thành một người bạn luôn bên cạnh và cung cấp nguồn năng lượng cho các thiết bị công nghệ của người dùng.

Sạc dự phòng điệu đà bạn gái thích mê

3. Sạc dự phòng Chanel:

Bạn muốn có một chiếc pin sạc thiết kế "sang chảnh", hợp thời trang thì Chanel 10400 và Chanel 6500 mAh sẽ đáp ứng được điều đó. Mẫu sản phẩm được thiết kế chẳng khác gì hộp phấn Chanel, có cả gương cho các nàng tha đồ điệu đà. Hiệu suất pin đạt trên 90% nên bạn khỏi lo khi điện thoại hết pin nhé!

Sạc dự phòng điệu đà bạn gái thích mê
Sạc dự phòng điệu đà bạn gái thích mê

4. Sạc dự phòng hình cafe Starbucks:

Loại pin sạc này có dung lượng 5200 mAh, dành cho nhiều dòng điện thoại khác nhau, một giải pháp tuyệt vời cho "dế yêu" của bạn.

Sạc dự phòng điệu đà bạn gái thích mê

5. Sạc dự phòng Monchichi: 

Chiếc sạc dự phòng Monchichi cực cute này được thiết kế theo hình búp bê dễ thương kết hợp màu sắc tươi tắn nhưng chỉ dành cho hai dòng điện thoại là Xiaomi và Samsung. Sạc dự phòng này sử dụng pin Li-ion, dung lượng lên đến 8000 mAh, đảm bảo cung cấp năng lượng cho các thiết bị được sạc. Bộ sản phẩm gồm pin sạc chính, dây sạc micro và dây đeo trang trí rất dễ thương. 

Sạc dự phòng điệu đà bạn gái thích mê

Nguồn: Tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top