08/14/2015 14:55

Phim hoạt hình độc lạ từ những con vật có thật

Pia Pia

Nếu là một người thích những con thú cưng thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ lỡ bộ phim hoạt hình "Biệt đội tí hon" hiện đang phát sóng trên kênh ChannelB.

Nếu là một người thích những con thú cưng thì bạn không thể bỏ lỡ bộ phim hoạt hình “4 Inchers - Biệt đội tí hon" hiện đang phát sóng trên kênh ChannelB.

bestie-phim
Bộ phim hoạt hình gây thích thú bằng những con vật đáng yêu.

Đây là bộ phim được Hàn Quốc sản xuất và phát sóng trên đài KBS. Nội dung phim xoay quanh các con vật nhỏ trong một gác mái và chúng mong muốn chế tạo ra một chiếc máy bay để thực hiện ước mơ chu du khắp thế giới của mình.

bestie-phim 1
Các con vật cùng sống chung trong một gác mái nhỏ.

Bộ phim mô tả lại tính cách của các con vật được nhân hóa giống với con người, mỗi nhân vật có một tính cách riêng không thể trộn lẫn. Cô mèo Shampoo đỏng đảnh với biệt danh “Xà Bông” có kích thước to lớn luôn bắt tất cả các con vật khác trong ngôi nhà phải nghe theo mệnh lệnh của mình. Trong khi đó các bạn thú nhỏ của chúng ta đều hết sức nhỏ bé, chỉ khiêm tốn với chiều cao 4 inch.

bestie-phim 2
Cô mèo Shampoo được các bạn đặt cho nick name là Xà Bông.

Dưới gác mái nhỏ, anh em nhà rùa, cô vẹt Pika, chuột Captain, sóc Moong, nhím Encore, ếch Clicky và tiến sĩ ốc Shell sống rất hòa đồng, hiền lành và chuyên bị mèo Shampoo ức hiếp.

bestie-phim 3

Pumpkin là chú rùa lớn trong nhà, cực kỳ thích cô nàng Shampoo nên đã không đi theo các bạn nhỏ của mình mà ở lại với Shampoo trong ngôi nhà nhỏ và trở thành kẻ phục dịch đáng thương cho Shampoo xinh đẹp. Anh được các bạn gọi với cái tên thân mật là "Bí Ngô". Hai chú rùa nhỏ còn lại là AlmondCashews.

bestie-phim 4

Khác với các nhân vật còn lại, tuy nhỏ bé nhưng đội trưởng Ham lại là người chỉ huy mọi kế hoạch của nhóm bạn, đặc biệt là tìm mọi cách chống lại mèo Shampoo.

bestie-phim 6

Ngược lại, chú sóc Moong là người một người hùng đúng nghĩa và cũng như Pumpkin, chú đem lòng yêu mến Shampoo và luôn tìm cách  giúp đỡ cô nàng.

bestie-phim 7

Encore - một cô nàng bốc đồng nhưng can đảm luôn bảo vệ bạn bè. Cô cũng đem lòng yêu mến sóc Moong nhưng dường như điều đó là vô vọng. 

bestie-phim 8

Nhờ khả năng “biến hình” và di chuyển dễ dàng, tắc kè Clicky đóng vai trò là người quan sát mọi sự việc diễn ra ở căn nhà và báo cáo chi tiết cho nhóm bạn.

Biệt đội tí hon là sản phẩm xuất phát từ việc quay phim các hoạt động của các con vật nhỏ như những chú mèo, chuột hamster, nhím, sóc, rùa, vẹt… Sau đó, những hình ảnh này sẽ được lồng tiếng các đoạn hội thoại hoặc các dòng suy nghĩ của các nhân vật đang cùng chung sống. Năm 2011, bộ phim đã đoạt giải Best Program Award và được khán giả Hàn Quốc cực kỳ ưa thích.

bestie-phim 8
Hình ảnh cực kỳ ngộ nghĩnh trong "Biệt đội tí hon".

Biệt đội tí hon đang được phát sóng vào lúc 08:00 và 19:15 hằng ngày trên kênh ChannelB - Kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình Việt.

Theo ChannelB

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top