08/13/2015 23:30

Những điều bạn nên biết về chòm sao Sư Tử

Nhật Linh Nhật Linh

Với sự hào phóng tự nhiên, Sư Tử sẽ giúp đỡ bạn bè nhiều nhất có thể. Tuy nhiên, "chúng tôi mong đợi tiền sẽ được trả lại, nếu không đó sẽ là dấu hiệu kết thúc một tình bạn đẹp".

Phụ nữ thuộc chòm sao Sư Tử là những cô nàng mạnh mẽ, đầy tự tin và lôi cuốn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, bạn có chắc mình đã hiểu rõ cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa này chưa? Nếu chưa, hãy cùng lắng nghe tâm sự của chòm sao này nhé!

1. Mặc dù Sư Tử ghét kỷ luật hơn bất cứ điều gì, nhưng chúng tôi sẽ tự động đưa mình vào khuôn phép khi lớn lên.

Bestie-tam-su-cung-su-tu

2. Một trong những thử thách lớn nhất của Sư Tử khi trưởng thành là giải thoát chính mình khỏi những lối mòn suy nghĩ. Không nhất thiết phải quên đi, nhưng chúng tôi cần phải học cách tha thứ.

3. Với sự hào phóng tự nhiên, Sư Tử sẽ giúp đỡ bạn bè nhiều nhất có thể. Tuy nhiên, chúng tôi mong đợi tiền sẽ được trả lại, và nếu bạn không làm được việc này, chúng tôi sẽ coi đó là dấu hiệu kết thúc một tình bạn đẹp.

4. Muốn “cưa đổ” bọn tôi ư? Hoặc bạn phải có tài tán tỉnh, hoặc phải có vẻ ngoài bảnh bao, sáng sủa. Thêm vào đó, bạn nên chú ý đến lời nói và thái độ khi nói. Tán dóc sẽ khiến bọn tôi mất hứng thú, dù đó là cách tốt nhất để quan sát, đánh giá người khác. Mặc dù Sư Tử rất thích được nịnh hót, nhưng một khi chúng tôi cho rằng những lời bạn nói là không thật lòng, và bạn chỉ muốn tạo ấn tượng ảo, chúng tôi sẽ đề phòng bạn ngay lập tức. Sư Tử chúng tôi tinh khôn để biết mọi chiêu trò tán tỉnh, quyến rũ người khác giới, và sắc sảo đủ để nhận ra những lúc bạn giở trò.

5. Lấy Sư Tử ra để trêu chọc là đi quá giới hạn chịu đựng của bọn tôi rồi đấy, vì hầu hết Sư Tử đều không thích bị lôi ra làm trò cười, chúng tôi không thấy điều đó thú vị, thậm chí còn cảm thấy bị xúc phạm.

Bestie-tam-su-cung-su-tu

6. Sư Tử luôn tự mình đưa ra những quyết định quan trọng, nhưng lại rất khéo léo khi làm bạn nghĩ rằng mình cũng tham gia vào quá trình đưa ra quyết định đó. Chỉ cần cả hai đồng ý, sẽ không nảy sinh bất cứ vấn đề gì, và chúng tôi sẽ vui vẻ chia sẻ quyết định đó cùng bạn.

7. Mặc dù Sư Tử không thực sự hòa đồng lắm, nhưng chúng tôi có thể đảm nhận vai trò chủ chốt trong bất cứ công việc nào, như một mắt xích quan trọng. Chúng tôi sẽ không hài lòng nếu phải ở một vị trí thấp quá lâu mà sẽ tìm cách để thăng tiến.

8. Mặc dù thích của lạ, Sư Tử vẫn rất chung thủy, miễn là bọn tôi được hạnh phúc. Bạn nên rộng lòng tha thứ nếu bọn tôi có lỡ lạc lối... vài lần.

Nguồn: Astrology

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top