08/18/2015 22:44
Những dấu hiệu chứng minh chàng và bạn đã cạn duyên

Những dấu hiệu chứng minh chàng và bạn đã cạn duyên

Lữ Ngọc Duyên

Khi xưa tình cảm có mặn nồng cách mấy, ngày duyên cạn tình cảm cũng sẽ chia đôi. Biết trước một vài dấu hiệu của đối phương là một cách để bạn hạn chế tổn thương về sau.

1. Chàng đã bắt đầu chán gọi cho bạn

Ngày mới yêu nhau, mỗi một ngày bạn sẽ nhận được không biết bao nhiêu cuộc gọi đến từ chàng. Chàng luôn muốn biết được bạn đang ở đâu, đang làm gì và đang đi với ai… Thế nhưng, càng về sau, chàng bỗng nhiên lười gọi cho bạn, kể cả tin nhắn chàng cũng không đoái hoài gì đến. Đến lúc này thì bạn hãy nên xem xét lại tất cả mọi thứ bởi đó có thể là dấu hiệu đầu tiên khi chàng bắt đầu cảm thấy chán bạn rồi đấy.

chàng thay lòng đổi dạ

2. Chàng bắt đầu xem thường bạn và không ngại khiến bạn bẽ mặt

Chàng bắt đầu vô tâm với bạn, không ngần ngại chỉ ra những khuyết điểm và to tiếng với bạn giữa chốn đông người. Đây là hành động chứng minh rằng chàng chẳng còn tí "thương hoa tiếc ngọc" nào dành cho bạn nữa. Hãy suy nghĩ lại mối quan hệ này thôi!

3. Chàng luôn tìm cách né tránh bạn

Hãy đặt câu hỏi xem trước đây số lần hai bạn gặp nhau trong một ngày, một tuần,... là bao nhiêu lần. Và còn bây giờ, số lần đó có giảm đi một cách đáng kể hay không.Chàng luôn "báo cáo" với bạn rằng mình luôn trong tình trạng bận rộn cho công việc chính, cho công việc làm thêm,… (bởi vì anh ấy đã có sẵn hàng tá lý do trong đầu) để hạn chế thời gian gặp mặt bạn thì thật sự chàng đã có dấu hiệu “thay lòng đổi dạ”.

dấu hiệu chán yêu

4. Hờ hững với những gì bạn nói

Anh ấy luôn tỏ ra hờ hững trước những gì bạn nói và cả những dự định mà bạn đã vạch ra cho cả hai. Nếu anh chàng của bạn đang có dấu hiệu này thì bạn hãy nên đặt ra dấu chấm hỏi cho mối quan hệ hiện tại giữa hai bạn. Lúc này bạn thật sự cần một cuộc trao đổi và nói chuyện một cách thẳng thắn để có thể giải quyết tất cả các vấn đề của hai bạn. Đừng vì thấy anh ấy lơ bạn mà bạn cũng lơ luôn, như vậy, chuyện tình của hai bạn sẽ rất nhanh chóng đi vào hồi kết.

5. Chàng bắt đầu có nhiều bạn bè là phụ nữ

Điều này không có gì là bất thường nếu từ xưa tới nay vẫn luôn như vậy. Tuy nhiên, bạn nên cảnh giác nếu bỗng nhiên chàng có nhiều bạn là con gái, những người bạn chưa gặp bao giờ.

Nguồn: Lifehack

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng