08/10/2015 09:40

Miranda Kerr không thích ngồi làm việc tại văn phòng

Hoa Hạ Hoa Hạ

"Tinh thần tôi khá tự do nên không bao giờ có thể ngồi yên làm việc trong văn phòng..." Miranda Kerr chia sẻ. Cô đã tiết lộ cuộc sống hạnh phúc bên cậu con trai bé nhỏ trong bài phỏng vấn mới nhất.

Miranda Kerr kết hôn với Orlando Bloom từ năm 2010 nhưng cặp đôi đã ly hôn 3 năm sau đó. Giờ đây, người mẫu Úc đang hẹn hò tỷ phú trẻ tuổi nhất thế giới thua cô 7 tuổi, tuy nhiên điều này không ảnh hưởng tới mối quan hệ của cô với chồng cũ. Miranda Kerr khẳng định trong một cuộc phỏng vấn mới đây: "Tôi và Orlando vẫn rất thân thiết. Ví dụ như 4 giờ sáng nay, khi bị mệt do lệch múi giờ tôi đã hỏi anh ấy: "Cho Flynn nói chuyện qua FaceTime với em được không?" và Orlando trả lời: "Tất nhiên là được chứ" rồi anh để bé nói chuyện còn anh ấy đi tắm".

Miranda Kerr không thích ngồi làm việc tại văn phòng

Miranda Kerr hạnh phúc chia sẻ cuộc sống bình yên của mình bên cậu con trai Flynn: "Tôi thích sống ở New York. Tôi đã sống ở đó khoảng 10 năm nhưng cuộc sống mới ở LA phù hợp hơn vì ở đó con trai tôi mới có một khu vườn để vui chơi. Tôi tự mua được nhà cho mình và còn có loa phát nhạc ra phía hồ bơi của chúng tôi. Tôi thích cùng bơi với Flynn trong tiếng nhạc. Cậu nhóc bơi nhanh như một chú cá vậy, tôi thực sự tự hào về con trai mình. Đôi khi bé cưỡi lên lưng và chúng tôi cùng lặn ngụp giữa hồ bơi".

Miranda Kerr không thích ngồi làm việc tại văn phòng

Mặc dù Miranda Kerr là gương mặt đại diện của Swarovski từ năm 2013 nhưng đầu năm nay công việc thiết kế trang sức lại đến với cô rất tình cờ. Miranda kể lại, trong một buổi họp báo, giám đốc sáng tạo - Nathalie Colin cho biết có tới 21 người trên thế giới đang làm trong nhóm thiết kế của họ và Miranda Kerr hỏi: "Thế còn Úc thì sao?", Nathalie trả lời: "Không, chẳng có ai là người Úc trong số đó cả". Miranda cười đùa biết đâu người Úc trong nhóm của họ sẽ chính là cô và họ đã khiến cho điều này trở thành hiện thực.

Miranda Kerr không thích ngồi làm việc tại văn phòng

Miranda Kerr là người sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên và sản phẩm của cô được đánh giá rất cao, nhưng cô khẳng định mình không ở trong thế giới của những người kinh doanh. Miranda Kerr chia sẻ: "Tôi không hẳn là một doanh nhân. Tinh thần tôi khá tự do nên không bao giờ có thể ngồi yên làm việc trong văn phòng. Tôi dễ dàng bị phân tâm bởi những thứ như điện thoại rung hay ai đó nói chuyện hoặc điều gì tương tự như vậy".

Theo Báo Điện Tử VTC News

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Trần Đạt chấp nhận nghe theo ý kiến từ công chúng và khách hàng
Scroll to top