08/27/2015 03:08

Mẹo làm dày cho môi mỏng tinh tế như Linh Nga

Mai Mai Mai Mai

Sở hữu chiếc môi mỏng, hơi rộng nhưng Linh Nga biết cách "làm dày" làn môi của mình bằng cách tô son phù hợp. Hãy xem, bí quyết cô nàng nằm ở đâu!

"Chim công" của làng múa Linh Nga lúc nào xuất hiện cũng xinh đẹp và rạng rỡ. Sau cú vấp hôn nhân, dường như người đẹp đã lấy lại được cân bằng trong cuộc sống và tiếp tục hoạt động nghệ thuật đều đặn.

betsie-linh nga

Sở hữu gương mặt thanh thoát và dáng người nhỏ nhắn, Linh Nga xây dựng cho mình hình tượng nữ tính, nhẹ nhàng như chính bộ môn nghệ thuật mà cô theo đuổi. Cô luôn mang vẻ nhẹ nhàng, mềm yếu và mong manh nhất có thể.

Cũng không ham hố chạy theo trào lưu trang điểm đậm đà nổi bật hay các mốt tóc ấn tượng. Cô vẫn ngày ngày trung thành với vẻ đẹp thuần Việt vốn có của mình. Tóc đen, môi đỏ, da trắng... cùng vẻ nhẹ nhàng toát ra từ thần thái giúp "chim công" của làng múa Việt chiếm được nhiều cảm tình của người hâm mộ.

betsie-lam dep

Sở hữu chiếc môi mỏng, hơi rộng nhưng Linh Nga biết cách "làm dày" làn môi của mình bằng cách tô son phù hợp. Do vậy, nhìn tổng thể khuôn mặt của cô vẫn rất hài hòa và thanh thoát. Hãy cùng xem mẹo làm dày cho đôi môi mỏng theo cách của Linh Nga nhé!

betsie-lam dep

Bước 1: Tất nhiên bạn phải "tẩy trang" cho môi. Tiếp đến muốn cho son bám môi và lên đúng màu hơn, hãy quét lên một lớp phấn nền.

bestie-lam dep

Bước 2: Dùng chì kẻ môi vẽ đường rộng xung quanh vành môi (độ tán rộng tùy ý bạn).

bestie-lam dep

Bước 3: Từ vành môi, tán son đậm dần vào lòng môi. Dùng chổi quét đều lên môi, dùng bông thấm cho màu son lên đều trên môi.

betsie-lam dep

Bước 4: Nếu muốn làn môi căng mọng hơn, hãy thêm vào chút son bóng đồng màu nhé!

betsie-lam dep

Bước 5: Dùng phấn nền quét nhẹ xung quanh vành môi để chắc chắn son không bị lem nhem.

Chúc các bạn thành công và xinh đẹp như Linh Nga!

Theo Congluan.vn

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top