08/27/2015 10:49

Khoác "áo" mới cho chậu hoa thêm xinh

Đông Đông Đông Đông

Các chậu hoa bình thường được làm bằng đất nung và chỉ có một màu nâu đỏ đơn giản. Hãy thay chiếc áo mới để "hoa xinh, chậu cũng xinh" bạn nhé!

Chỉ với chút khéo tay và các vật liệu đơn giản, bạn hoàn toàn có thể làm theo những gợi ý dưới đây để mang lại dáng vẻ hoàn toàn mới cho khu vườn nhỏ xinh nhà mình rồi đấy!

Khoác

Chỉ cần dán vải ren xung quanh chậu cây bằng keo sữa là bạn đã có chiếc chậu vô cùng "nữ tính" y như chủ nhân vậy.

Khoác

Với kiểu trang trí này, bạn cần có một chiếc kềm chuyên dụng để cắt cây, chuyện còn lại thì quá đơn giản rồi phải không nào!

Khoác

Mới nhìn chiếc chậu này, hẳn nhiều người nghĩ bạn phải có hoa tay lắm lắm mới có thể vẽ những cánh hoa hướng dương tươi tắn trang trí trên chậu. Đâu ai ngờ rằng, chỉ cần cắt hình hoa hướng dương hay bất cứ loại hoa nào bạn thích quét keo sữa lên chờ khô. Tiếp đến dán chút cỏ khô giả xung quanh thành chậu và gắn chú chuồn chuồn lên nữa là có chậu hoa sống động rồi. Thậm chí, bạn có thể dùng chiếc chậu này để trang trí trên bàn mà không cần đến hoa trồng bên trong nữa đấy.

Khoác

Với chiếc chậu này bạn cũng dùng vải ren nhưng chỉ cần bọc bên ngoài, phun sơn lên rồi gỡ lớp bọc ra. Những họa tiết này làm chậu hoa của bạn trở nên rất "art".

Khoác

Quét một lớp sơn trắng cho chậu đất nung để vừa làm đẹp, vừa tạo độ bền lâu dài cho chiếc chậu. Dán thêm dòng chữ bạn thích nữa để tạo điểm nhấn cho chậu hoa này nhé!

Khoác

Đối với chiếc "chậu mini" này, bạn chỉ cần quấn lớp giấy bạc xung quanh, dán băng keo màu họa tiết yêu thích là xong.

 

Theo topdreamer.com

Video có thể bạn quan tâm
Biến tấu chiếc sơ mi trắng nhàm chán thành những item thời thượng cực dễ
Scroll to top