08/21/2015 15:21

Công chúa "bốc mùi nhất" trong lịch sử Trung Quốc kết hôn

Pia Pia

Thiên kim công chúa bị “bốc mùi” duy nhất trong lịch sử Trung Hoa nay đã tìm được ý trung nhân vẹn toàn. Câu chuyện tình yêu của họ được bắt đầu ra sao? Hãy đón xem trên kênh truyền hình ChannelB.

Tình Yêu Vẹn Toàn là câu chuyện cổ tích tình yêu đan xen những tình huống hài hước giữa nàng “công chúa hôi hám” (Dương Thiên Hoa) và gã dân thường làm vườn Thẩm Mộng Khai (Nhậm Hiền Tề).

Công chúa
Bộ phim với sự góp mặt của Dương Thiên Hoa và Nhậm Hiền Tề khiến khán giả cười ngây ngất.

Hai mươi năm trước, cả triều đình mừng rỡ khi hoàng hậu hạ sinh được tiểu công chúa xinh đẹp, nhưng không hiểu sao trên người công chúa lại tỏa ra một “mùi thơm” rất  lạ. “Mùi thơm” đặc biệt đó đã làm bất tỉnh bà đỡ, hai tỳ nữ lau mồ hôi, ba hầu phòng, 5 thị vệ và cộng thêm 15 ca lây nhiễm khác.

Thái y chẩn đoán chứng bệnh của công chúa là 1 hội chức hiếm gặp làm cho mùi cơ thể bộc phát quá mức nhất là sáng sớm và đêm tối. Sự việc ngày càng đáng nghi ngại đến nỗi hoàng thượng phải cách ly công chúa ở biệt cung.

Công chúa
Công chúa “u ám” lớn lên mà chưa hề được tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Thời gian trôi qua, nhận thấy đã đến lúc “dựng vợ gả chồng” cho công chúa, hoàng thượng ban sắc lệnh sẽ phong phò mã cho ai chữa hết bệnh “hôi” cho công chúa. Nghe tin, Thẩm Mộng Khai (Nhậm Hiền Tề) quyết định vào cung diện kiến công chúa với tham vọng thành danh và được mọi người công nhận.

Công chúa
Thẩm Mộng Khai là tên làm vườn có tình yêu bất diệt với các loại hoa và luôn bị thu hút bởi mùi hương của chúng.

So với Tống Thần Y có ba đời làm nghề y cùng hàng loạt các giải thưởng thì anh chàng làm vườn chỉ là hạng “tép riu” khó lòng địch nổi. Trải qua cuộc cạnh tranh khốc liệt để dành suất chữa bệnh cho công chúa, Thẩm Mộng KhaiTống Thần Y là hai cái tên cuối cùng được chọn.

Trên đường đi tìm “liệu pháp hương hoa” để chữa bệnh cho công chúa, Thẩm Mộng Khai gặp được cô nàng bán cá Hàm Hương (công chúa giả dạng) và ba người bạn liền nhờ họ làm “chuột bạch” cho thí nghiệm của mình.

Công chúa
Mộng Khai tình cờ gặp Hàm Hương mà không biết cô là công chúa.
Công chúa
Hàm Hương quyết ở lại làm “chuột bạch” vô thời hạn cho Mộng Khai mặc dù thí nghiệm thất bại.

Cuối cùng, với sự góp sức của “tiểu thư bán cá” Hàm Hương, anh chàng làm vườn cũng tìm được công thức bí mật “Lãnh Lương Hoàn” không những che giấu mùi hương mà còn chữa trị tận gốc căn bệnh “thơm” lạ của công chúa.

Công chúa

Cả hai phải đi khắp nơi để tìm ra 4 loài hoa thơm nhất thế gian: hoa mẫu đơn trắng mùa Xuân, hoa sen trắng mùa Hạ, hoa phù dung trắng mùa Thu và hoa mai trắng mùa Đông và giữ nó với nước tinh khiết để làm nên thứ thuốc tuyệt dịu này.

Công chúa
Công chúa

Hàm Hương, một cô gái bán cá tình nguyện giúp đỡ Thẩm Mộng Khai tìm phương thuốc đặc biệt để chữa khỏi mùi hôi cho Công chúa. Mặc dù mục tiêu của Thẩm Mộng Khai là tìm ra cách chữa trị và thành thân với Công chúa, nhưng anh và Hàm Hương ngày càng gắn bó trong hành trình tìm ra phương thuốc đó.

Sự quan tâm nhiệt tình của Hàm Hương đã làm Mộng Khai cảm động. Liệu anh chàng sẽ bất chấp đi theo tiếng gọi con tim hay vẫn tiếp tục con đường mưu cầu danh lợi là thành thân với công chúa? Cùng theo dõi chuyện tình “hôi hám” của họ trong giờ phim Yêu Cine lúc 21:00 trên ChannelB – Kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình; kênh 15 trên hệ thống truyền hình cáp HTC+, hệ thống VTVcab và VTC.

Theo ChannelB

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top