08/24/2015 01:58

5 lý do các chàng nhất định phải lấy vợ tuổi Thân

Vi Nguyễn Vi Nguyễn

Cô gái tuổi Thân ẩn chứa rất nhiều đức tính tốt đẹp, vô cùng phù hợp để chọn làm bạn gái hay vợ hiền, dâu đảm. Hãy cùng khám phá xem nét đẹp nào ở nàng khiến các chàng dễ bị "hạ gục" nhé!

Nếu như cô gái tuổi Mùi đại diện cho nhóm tính cách ôn hòa dễ chịu, các cô gái tuổi Ngọ mạnh mẽ, chung thủy thì các cô nàng tuổi Thân lại rất trang nhã, lạc quan không ai bì được.

1. Nàng luôn hướng về gia đình

Bestie-co-nang-tuoi-Than

Nếu như quý cô tuổi Ngọ thích đi khám phá những chân trời mới, khi tìm gặp được người bạn đời thực sự mới toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình, thì quý cô tuổi Thân hoàn toàn ngược lại. Ngay từ khi còn trẻ, các nàng tuổi Thân luôn nghĩ cho gia đình và coi trọng gia đình hơn các phạm trù khác của cuộc sống. Cho đến lúc cưới chồng, các nàng lại chăm sóc gia đình chồng hết mực chu đáo. Chính vì vậy, có thể nói những cô nàng tuổi Thân là mẫu phụ nữ của gia đình.

Tính cách của cô nàng tuổi Thân rất hòa thuận, luôn kính trọng và có hiếu với cha mẹ đẻ lẫn gia đình bên chồng. Chàng nào yêu một cô nàng tuổi này sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc vì nàng luôn quan tâm và chăm sóc nửa kia rất chu đáo. Hơn nữa, điều này hoàn toàn xuất phát từ tấm chân tình của nàng, chứ không hề toan tính, vụ lợi. Một người phụ nữ tuyệt vời như thế này, các anh còn không mau mau rước về sẽ hối hận cả đời đấy!

2. Nàng giàu tình cảm, tôn trọng tình yêu và hôn nhân

Người ta thường nói, con gái tuổi Thân vô cùng lận đận trong tình duyên, phải qua “hai lần đò” mới lấy được tấm chồng tốt. Tuy vậy, những lời bói toán mang tính ước lệ ấy không thể mang ra phán xét con gái tuổi này. Là một con giáp với đặc trưng giàu tình cảm, các nàng mang trong mình đức tính luôn xem trọng tình yêu và hôn nhân.

Tình yêu của các nàng tuổi Thân luôn khiến người ta phải ganh tỵ. Vì người tuổi Thân rất đào hoa nên tình yêu luôn không ngừng tìm đến. Con gái tuổi Thân biết lúc nào cần phải ổn định, nếu chưa yêu thật lòng, chưa sẵn sàng yêu và chung sống thì các nàng thường rất khó nắm bắt. Tuy nhiên, khi đã tìm được người bạn đời lý tưởng thì nàng sẽ giao phó cả cuộc đời mình cho người đó với tất cả chân thành và tình yêu.

Các nàng cầm tinh con Khỉ luôn sở hữu một tình yêu lãng mạn, nhẹ nhàng. Cùng với đó là tính cách vui vẻ hòa đồng, tôn trọng người khác nên các nàng được nhiều người yêu quý, bạn bè giúp đỡ, ủng hộ những lúc cần thiết. Cô gái tuổi Thân luôn tôn trọng tình cảm vợ chồng, tương thân tương ái, quyết tâm chung sống với nhau cho đến khi đầu bạc răng long. Vì vậy, khi phải lòng cô gái tuổi này, các chàng đừng ngần ngại trao đi tình cảm của mình và nhất định phải rước nàng về dinh sớm nhất có thể nhé!

3. Nàng giỏi giao tiếp và xoay sở trong cuộc sống

Bestie-co-nang-tuoi-Than

Vì trời sinh cho trí tuệ thông minh nên con gái tuổi Thân có đầu óc tính toán rất linh hoạt, giỏi giao tiếp và giải quyết các vấn đề phức tạp. Các nàng rất giỏi trong khoản nhìn người và đoán lòng họ nên giao tiếp xã hội rất tốt. Bên cạnh đó, nàng cũng rất khéo léo khi “giữ lửa” cho đời sống vợ chồng. Chính vì thế, có thể nói sự khéo léo trong giao tiếp tạo nên nét đẹp đặc trưng của quý cô tuổi này.

Trong cuộc sống, quý cô tuổi Thân tài giỏi hơn người. Nàng hoạt bát hiếu động, phản ứng nhanh nhạy, biết nắm bắt thời cơ, ý chí kiên định, niềm tin vững vàng, làm việc chín chắn. Điều này khiến các chàng không những yêu thương mà còn tự hào khi ở bên nàng. Có nàng quán xuyến gia đình, nhà cửa con cái, chắc chắn các chàng sẽ yên tâm hơn mà tiến thủ trên con đường công danh.

4. Nàng tự tin, mạnh mẽ và lạc quan không ai bì được

Con gái tuổi Thân có sức hấp dẫn rất tự nhiên, đi đến đâu là mang sự vui vẻ, hòa đồng theo đến đó. Chính vì vậy, việc các chàng thường bị rung động trước sức sống tràn trề và vẻ đẹp thanh xuân của nàng là không thể tránh được. Trong gia đình, con gái tuổi Thân luôn là điểm gắn kết mọi người với nhau khiến gia đình thuận hòa, hạnh phúc.

Những khi gặp khó khăn, thách thức trong cuộc sống, các nàng luôn biết cách vực dậy tinh thần, khích lệ bản thân. Chính vì vậy, các chàng khi lấy được cô gái tuổi Thân sẽ luôn có một điểm tựa tinh thần vững chắc mỗi khi gặp khó khăn trong sự nghiệp. Ý chí mạnh mẽ, không chịu khuất phục của nàng sẽ truyền sang chồng, giúp chàng nhanh chóng phá tan mọi gian nan, trắc trở. Quả là tuyệt vời, phải không nào?

5. Nàng thông minh, trang nhã

Bestie-co-nang-tuoi-Than

Cô gái tuổi Thân tài sắc hơn người, thông minh, trang nhã. Sự thông minh là một nét đẹp vốn có mà trời vận cho phụ nữ tuổi này. Từ nhỏ, các nàng đã rất thích đọc sách để bổ sung kiến thức, luôn cố gắng để đạt được những thành tích cao trong học tập và đời sống.

Con gái tuổi Thân có nét đẹp thanh tú toát ra từ gương mặt, dáng vóc, luôn hướng đến vẻ đẹp tự nhiên vốn có, không thích trang điểm lòa loẹt. Chính bởi phong cách trang nhã của mình, các nàng đã làm xiêu lòng biết bao chàng trai.

Với tất cả 5 đức tính tốt đẹp trên, chắc chắn quý cô tuổi Thân sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và có một cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Vì vậy, nhắn nhủ với các chàng trai đang yêu hay đã cảm nắng nàng thì hãy tỏ tình ngay đi nhé, bởi những đức tính tuyệt vời này những cô gái tuổi khác chưa chắc đã có được đâu.

Nguồn: Tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top