08/24/2015 02:07

10 dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay "áo chip" gấp

Hà Lê Vy Hà Lê Vy

"Áo chip" với phái đẹp cũng giống như một người bạn thân thiết. Tuy nhiên, khi chiếc áo đã không còn tác dụng nâng đỡ, gây đau đớn thì bạn nên thay một chiếc áo mới gấp.

khi nào nên thay áo lót

1. Dây áo lót tuột qua vai: Tất nhiên, khi gặp trường hợp này, việc đầu tiên bạn nên làm là điều chỉnh lại phần dây đeo, tuy nhiên, nếu nút điều chỉnh đã gần tới hết cỡ thì đây là lúc bạn nên thay một chiếc áo mới. 

khi nào nên thay áo lót

2. Bạn cảm thấy áo không còn độ ôm ở phần nách, phần gọng hay phần quai ngang, các đường chun có dấu hiệu quăn queo, xô lệch. 

khi nào nên thay áo lót

3. Phần cúp ngực bị rộng, lớp vải đệm méo mó, nhăn nhúm. 

khi nào nên thay áo lót

4. Bạn đang dùng nút cài sau lưng cuối cùng: Thông thường, nút ở giữa sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc nhất, tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng tới nút cuối cùng thì đó là dấu hiệu cho thấy mọi thứ đã lỏng lẻo. 

khi nào nên thay áo lót

5. Dây lưng áo của bạn không ở chính giữa lưng: Đó là dấu hiệu cho thấy dây đã lỏng và không thể có tác dụng nâng đỡ bộ ngực. 

khi nào nên thay áo lót

6. Bạn thấy vai có vết lõm: Đây không phải nguyên nhân do ngực quá lớn mà do áo lót không có tác dụng nâng đỡ nữa, nên nó khiến trọng lực dồn vào vai và làm bạn cảm thấy đau. 

khi nào nên thay áo lót

7. Phần trung tâm của áo ngực bị rời qua rãnh ngực: Mỗi khi đưa tay lên, bạn cảm thấy phần giữa áo ngực bị nâng lên theo cử động thì đó là khi nó không còn vừa với cơ thể nữa. 

khi nào nên thay áo lót

8. Gọng áo ngực chọc vào người bạn: Nguyên tắc của gọng áo lót là luôn nằm dưới bầu ngực, nếu nó xô lệch và chọc vào phần trên ngực bạn thì nghĩa là nó đã hỏng. 

khi nào nên thay áo lót

9. Bạn thấy phần thịt thừa sau lưng nổi lên sau lớp áo lót: Đây là trường hợp mặc áo lót quá nhỏ khiến nó thít chặt làn da bạn. 

khi nào nên thay áo lót

10. Bạn đau lưng hoặc cổ: Do kích thước áo lót đã rộng nên nó không còn có tác dụng hỗ trợ nâng đỡ bộ ngực của bạn nữa. 

Theo Vnexpress

Video có thể bạn quan tâm
11 điều đơn giản chị em cần chú ý về áo ngực
Scroll to top