07/09/2015 16:18

Thu Minh "trốn" chồng con đi nấu cơm từ thiện

Hoa Hạ Hoa Hạ

Thu Minh ít tham gia sự kiện từ sau khi sinh con nhưng vừa qua, nữ hoàng nhạc dance đã dành nguyên buổi chiều vào bếp để nấu cơm cho người nghèo.

"Nữ hoàng nhạc dance" Thu Minh tuy chỉ mới sinh con hơn 1 tháng đã trở lại với guồng quay công việc, nhưng do bận bịu chăm sóc con nhỏ nên cô cũng gặp nhiều khó khăn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi nhận được lời mời từ chương trình vào bếp cùng chuyên gia ẩm thực Tịnh Hải, làm thử các món ăn để kiểm tra chất lượng trước khi nấu chính thức 200 phần ăn chất lượng cao gửi đến tay các bệnh nhân nghèo, ca sĩ Thu Minh đã không ngại ngần trốn con dành cả buổi chiều tham gia. 

Thu Minh
Thu Minh

Thu Minh diện đồ trẻ trung đi nấu cơm từ thiện.

Thu Minh
Thu Minh

Ca sĩ Thu Minh hào hứng tham gia hoạt động này bởi vì đây là việc làm hết sức ý nghĩa, chị đã cùng mọi người làm thử 2 món ăn sẽ đem đến cho các bệnh nhân nghèo tại bệnh viện Nhiệt Đới là cơm chiên gà rô ti và bánh flan.

Thu Minh
Thu Minh

Thu Minh chia sẻ rằng, dù chị đã nhiều lần vào bếp nhưng lần này có nhiều cảm xúc lắm, một phần được biết thêm cách nấu một món ăn khác, hơn nữa là được mang đến những món ăn ngon, giàu dinh dưỡng đến tay bệnh nhân nghèo chính là niềm vui mà chị có được trong buổi nấu ăn.

Linh Nga rực rỡ trên đất Mỹ

Sau những lùm xùm tình ái, Linh Nga đã chọn biện pháp im lặng và tập trung vào công việc cá nhân của mình. Cô vẫn thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện lớn trong và ngoài nước dù ít khi chịu chụp hình. 

Thu Minh
Thu Minh

Im lặng và làm việc là cách Linh Nga chọn để tránh tạo thêm nhiều thị phi.

Thu Minh
Thu Minh

Hiện tại, Linh Nga đang bận rộn với chuyến lưu diễn tại New York và California nhân dịp 20 năm Mỹ và Việt Nam bình thường hoá quan hệ.

 

Thu Minh
Thu Minh

Linh Nga cũng là một trong những mỹ nhân được nhận xét là có gu thời trang đẹp nhất hiện nay.

Video có thể bạn quan tâm
Lộ mặt mộc khác lạ, loạt mĩ nhân Việt khiến fan ‘vỡ mộng'
Scroll to top