07/27/2015 15:40

Lâm Tâm Như hẹn hò đêm khuya, Lý Thần ủng hộ Phạm Băng Băng

Louis Phat Louis Phat

Lâm Tâm Như âm thầm gặp trai lạ giữa đêm khuya, đây cũng là hình ảnh "hẹn hò" hiếm hoi của nàng Hạ Tử Vy . Lý Thần luôn ủng hộ Phạm Băng Băng đóng cảnh nóng.

Lâm Tâm Như hẹn hò giữa đêm khuya

Trong bộ ba mỹ nhân của Hoàn Châu Cách Cách, Triệu Vy đã yên bề gia thất, Phạm Băng Băng hạnh phúc bên bạn trai Lý Thần, chỉ còn riêng Lâm Tâm Như là vẫn lẻ bóng. Mặc dù có khá nhiều tin đồn liên quan đến chuyện hẹn hò của nàng "Hạ Tử Vy" nhưng cô chưa hề lên tiếng thừa nhận. Chính vì thế, người hâm mộ càng thêm tò mò về chuyện tình cảm của Lâm Tâm Như.

Lâm Tâm Như hẹn hò đêm khuya, Lý Thần ủng hộ Phạm Băng Băng

Mới đây, Lâm Tâm Như lại bị bắt gặp xuất hiện bên một người đàn ông bí ẩn tại một con phố ở Thượng Hải. Hình ảnh nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách đi ăn tối cùng "trai lạ" đã lọt vào tầm ngắm của paparazzi. Lâm Tâm Như tỏ ra khá vui vẻ và thoải mái khi gặp gỡ người đàn ông này. Phải đến 12h đêm, bữa tối của cặp đôi mới kết thúc.

Lâm Tâm Như hẹn hò đêm khuya, Lý Thần ủng hộ Phạm Băng Băng

Sau đó, Lâm Tâm Như và trợ lý cùng đi ra bãi đỗ xe. Khi tiến gần đến một chiếc xe ô tô, Lâm Tâm Như còn cố ý đứng nán lại trên đường như có ý đợi chờ. Lúc này, người đàn ông nọ liền tặng một món quà cho người đẹp. Nàng "Hạ Tử Vy" có vẻ rất vui khi nhận được quà. Cô mỉm cười ngọt ngào với "trai lạ" rồi mới lên xe về khách sạn.

Lâm Tâm Như hẹn hò đêm khuya, Lý Thần ủng hộ Phạm Băng Băng

Nhiều người nghi ngờ người đàn ông bí ẩn trên chính là "tình mới" của Lâm Tâm Như. Trước đó, vào tháng 10/2014, nữ diễn viên 38 tuổi từng vướng nghi án hẹn hò với nam diễn viên Dương Nhất Triển, song cả hai đều lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Sau đó, người đẹp Hoàn Châu Cách Cách tiếp tục bị đồn qua lại với "phi công trẻ" Vương Dương Minh. Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Cho đến nay, Lâm Tâm Như vẫn chưa chịu tiết lộ về chuyện yêu đương của mình.

Lý Thần ủng hộ Phạm Băng Băng đóng cảnh nóng

Cảnh nóng của Phạm Băng Băng trong Dương Quý Phi không chỉ khiến cô gặp thị phi mà ngay cả bạn trai cũng rơi vào cảnh khó xử. Nhiều người cho rằng, nam diễn viên nổi tiếng đã bị phản bội. Khi được hỏi về vấn đề này, Lý Thần đứng ra bảo vệ người yêu. Anh cho biết: "Cảnh nóng đều đã được qua thẩm định, hoàn toàn hợp lệ. Hơn nữa, là diễn viên chuyên nghiệp, cảnh nóng như vậy không có gì đáng tranh luận. Tất cả những gì cô ấy muốn làm, tôi đều ủng hộ tuyệt đối".

Lâm Tâm Như hẹn hò đêm khuya, Lý Thần ủng hộ Phạm Băng Băng

Trước câu hỏi Phạm Băng Băng có trao đổi với anh khi nhận lời quay cảnh táo bạo, Lý Thần cười: "Khi quay Dương Quý Phi là lúc chúng tôi còn chưa đóng chung trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ, chưa có tình cảm yêu đương". Anh khẳng định chuyện tình cảm với Phạm Băng Băng là bền chặt: "Thật ra tháng 7 - 8 năm ngoái, tôi còn độc thân, nhiều người muốn giới thiệu đối tượng phù hợp cho tôi. Chỉ không ngờ, năm nay tôi đã có tình yêu đích thực".

Lâm Tâm Như hẹn hò đêm khuya, Lý Thần ủng hộ Phạm Băng Băng

Lý Thần không ngại bày tỏ thẳng thắn kế hoạch sớm có con: "Yên tâm, tôi sẽ phải nhanh hơn một chút, sớm vượt qua diễn viên đồng nghiệp Sa Dật, sinh quý tử". Nhưng hiện nay cả anh và Phạm Băng Băng đều chưa có kế hoạch cụ thể cho đám cưới.

 

Video có thể bạn quan tâm
Dàn diễn viên nữ “Hoàn Châu Cách Cách” sau 20 năm: Người thành “nữ hoàng” Cbiz, kẻ lại bị khán giả quay lưng
Scroll to top