07/09/2015 15:35

Cảm nhận muôn màu cùng “Gửi những ngày ta tựa đầu vào nhau”

Pia Pia

Quyển sách đã chính thức ra mắt toàn quốc vào ngày 29/6, kể về những kỉ niệm muôn màu trong tình yêu của các bạn trẻ với những kỷ niệm, những tình cảm trong sáng khó quên.

“Gửi những ngày ta tựa đầu vào nhau” là tập tản văn thứ 2 của tủ sách Mlog với sự tham gia của 6 ngòi bút trẻ. Tuy vẫn là hình thức quen thuộc nhưng quyển sách lại đem đến một cảm nhận mới, một định nghĩa mới về tình yêu: tình yêu vốn dĩ không màu; tình yêu vui tươi hay buồn bã là do chính chúng ta lựa chọn tô sắc cho nó như thế nào. Hãy cùng lắng nghe cảm nhận của một số bạn trẻ về quyển sách vừa được ra mắt này.

gửi những ngày ta tựa đầu vào nhau

Với bạn Hà Nhi thì quyển sách như một món quà, một kỉ vật dành cho quá khứ đã qua của một thời tuổi trẻ:“Gửi những ngày ta tựa đầu vào nhau” như một lá thư gửi cho năm tháng đã cũ. Năm tháng mà chúng ta tựa đầu vào nhau và chia sẻ đủ mọi thứ trên đời. Năm tháng ta trải qua bao nhiêu tranh chấp, ghen tuông để rồi tay nắm chặt tay hơn. Năm tháng ta cùng nhau phấn đấu cho sự nghiệp và cho cả gia đình tương lai của hai đứa. Nhưng năm tháng đã đi rất xa và ta sẽ không bao giờ có thể tựa đầu vào nhau nữa.”

Còn với cô bạn Thùy Trang thì “Gửi những ngày ta tựa đầu vào nhau” cũng như một quyển nhật ký, mỗi một trang sách được lật giở lại mang biết bao cảm xúc bồi hồi của một thời xưa cũ ùa về. Đó là kí ức của “những ngày ta dựa đầu vào nhau, của những kỷ niệm mà mỗi khi nhớ lại lại bật cười một mình. Cũng còn tiếc nuối nhưng lại đầy lạc quan.”

gửi những ngày ta tựa đầu vào nhau

Tôi cũng muốn 'gửi những ngày ta tựa đầu vào nhau' nhưng không phải gửi cho quá khứ, mà gửi cho hiện tại và tương lai, dù có còn bên nhau hay không thì cũng sẽ không bao giờ hối tiếc…” - Bạn Ngân Thái chia sẻ cảm nhận của mình về quyển sách.

Đúng với mong muốn của các tác giả, “Gửi những ngày ta tựa đầu vào nhau” sẽ đem đến cho giới trẻ một tình yêu muôn sắc, để mọi người cùng cảm nhận nhiều cung bậc khác nhau của tình yêu. Với thông điệp “hãy biết sống và yêu theo cách làm cho bản thân mình hạnh phúc”, tủ sách Mlog hy vọng các bạn sẽ tô được những gam màu tươi vui cho tình yêu của mình, ngay cả khi đó là một tình yêu đã qua.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top