07/20/2015 21:49

7 dấu hiệu của người tuyệt đối yêu bạn thật lòng

Lan Khanh Lan Khanh

Bạn đang tự hỏi rằng liệu anh chàng có thực sự yêu mình không? Đừng quá lo lắng, bởi tất cả mọi thứ trên đời đều có những dấu hiệu riêng để nhận định.

1. Người yêu bạn thật lòng sẽ tìm thấy niềm vui qua việc chia sẻ mọi thứ cùng bạn

Khi người đàn ông tìm được tình yêu đích thực, họ sẽ thấy hạnh phúc hơn rất nhiều mỗi khi được ở bên người phụ nữ của mình, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Do đó nếu anh chàng của bạn chọn cách tạo niềm vui qua việc chia sẻ mọi thứ với bạn, hãy vững tin rằng anh chàng thật lòng yêu bạn.

dấu hiệu nhận biết chàng yêu bạn thật lòng

2. Anh chàng muốn biết cảm nhận của bạn

Nếu chàng thường xuyên gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho bạn, điều đó có nghĩa là anh chàng yêu bạn thật lòng. Bởi chỉ yêu bạn nhiều, chàng mới muốn biết rõ cảm nhận của bạn, quan tâm và hỏi han về mọi thứ.

3. Anh chàng yêu mọi thứ thuộc về bạn

Thông thường khi yêu một ai đó, bạn cũng yêu tất cả những gì thuộc về con người họ. Đàn ông có xu hướng thích những bộ phim hành động và cảm thấy ngớ ngẩn, ghét những bộ phim lãng mạn, tình cảm sướt mướt. Nhưng một khi đã thực sự yêu bạn, chắc chắn anh chàng sẽ không để bạn phải xem loại phim mà bản thân chàng vốn rất ghét ấy một mình.

dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng

4. Anh chàng sợ mất bạn

Khi bạn yêu một người nào đó, nỗi sợ hãi tồi tệ nhất đối với bạn đó là bạn sẽ không thể giữ được người mình yêu. Và đối với cánh mày râu cũng vậy, nếu họ thật lòng với bạn, họ sẽ làm mọi cách để bạn không rời bỏ họ mà đi. Do đó khi có một người sợ làm điều gì đó khiến bạn tổn thương thì chắc chắn người đó yêu thương bạn thật lòng.

5. Anh chàng không ngại sửa chữa sai lầm

Đàn ông có sĩ diện khá cao, vì thế không phải phái mạnh nào cũng đủ can đảm nhận khuyết điểm và tự tin sửa chữa sai lầm của bản thân. Nếu anh chàng của bạn không ngại thừa nhận bản thân cần sửa chữa một vài vấn đề để giúp cho mối quan hệ tiến triển tốt đẹp hơn, tức đây là người mà bạn tuyệt đối đừng để mất.

dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng

6. Anh chàng lên kế hoạch tương lai cho hai bạn

Khi anh chàng bắt đầu nói về kế hoạch tổ chức đám cưới của cả hai, vẽ ra cuộc sống gia đình trong tương lai với bạn, nghĩ ra những cái tên ngộ nghĩnh cho những đứa con,... thì cũng là lúc anh chàng đã xác định với bạn về sự nghiêm túc của bản thân chàng trong mối quan hệ này. 

7. Anh chàng hành xử như người một nhà

Bạn có thể chắc chắn khẳng định rằng chàng yêu bạn thực sự nếu anh ấy dành cho gia đình bạn tình cảm chân thành, yêu quý như người một nhà. Anh chàng tỏ ra rất hạnh phúc và vui vẻ khi được làm điều gì đó cho gia đình bạn hoặc rất phấn khởi mỗi lần gặp gỡ gia đình và bạn bè của bạn. Điều đó không chỉ cho bạn thấy tình yêu mà cả sự tôn trọng của anh chàng dành cho bạn.

 

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top