06/09/2015 19:01

Người đẹp Jun Ji Hyun vào vai sát thủ bắn tỉa

Hoàng Dung Hoàng Dung

Sau thành công của bộ phim truyền hình hài hước "Vì sao đưa anh tới", người đẹp Jun Ji Hyun tiếp tục đến với khán giả qua bộ phim hành động sắp phát hành "Assassination" (Ám sát).

Theo KDrama Stars, trong bộ phim này ngôi sao 33 tuổi vào vai xạ thủ bắn tỉa Ahn Ok Yoon, lãnh đạo một nhóm sát thủ chiến đấu cho nền độc lập của Hàn Quốc. Bối cảnh phim diễn ra tại Seoul, Mãn Châu và Thượng Hải vào những năm 1930 khi Nhật Bản cai trị đất nước kim chi. 

Người đẹp Jun Ji Hyun vào vai sát thủ bắn tỉa

Assassination là bộ phim đánh dấu sự tái hợp của Jun Ji Hyun và hai bạn diễn nam cùng với một vị đạo diễn mà cô từng rất thích cộng tác trước đây. Đó là Lee Jung Jae, người từng diễn xuất chung với cô trong phim Đội quân siêu trộm và Ha Jung Woo, bạn diễn của cô trong Hồ sơ Berlin. Choi Dong Hoon, người đã đạo diễn Đội quân siêu trộm và Gái giang hồ, đảm nhiệm vai trò chỉ đạo diễn xuất cho Ám sát.

Người đẹp Jun Ji Hyun vào vai sát thủ bắn tỉa

Phim vừa tung trailer với hiệu ứng hình ảnh đẹp mê hồn, những pha đấu súng trực tiếp lẫn những màn bắn tỉa khiến khán giả thót tim. Đoạn trailer đã nhận được hơn 500.000 lượt xem trên Naver chỉ trong một ngày. Dự kiến, Ám sát sẽ ra rạp vào tháng 7 năm nay.

Theo Thanh Niên

Video có thể bạn quan tâm
“Mợ chảnh” Jun Ji Hyun chia sẻ bí quyết sở hữu eo thon bụng phẳng
Scroll to top