06/12/2015 11:38

Khám phá tính cách cung Song Tử nhóm máu A

Vi Nguyễn Vi Nguyễn

Song Tử nhóm máu A thường là tâm điểm của mọi người, hoặc là đối tượng cho người ta buôn chuyện. Do không chịu trách nhiệm với hành vi của mình, bạn khó nhận được sự tin tưởng từ người khác.

Song Tử nhóm máu A có những tính cách đặc trưng nào? Cùng tìm hiểu những nét thú vị trong tuýp người này nhé!

Song Tử nhóm máu A là những người không thích làm việc cố định trong cùng một môi trường, điều này khiến bạn cảm thấy như bị bó buộc. Bạn thích liên hệ với người khác, mối quan hệ xã giao rộng, trong đời sống tập thể bạn luôn nổi bật và thể hiện vượt trội. Bạn không chịu được những mối quan hệ cố định hay môi trường sống nhỏ hẹp, không có sự thay đổi. Ở mãi một chỗ sẽ khiến bạn cảm thấy giống như chú chim bị nhốt trong lồng, chẳng có cách nào phát huy và sáng tạo cuộc sống mới.

Khám phá tính cách cung Song Tử nhóm máu A

Tuy nhiên, Song Tử nhóm máu A lại khá bảo thủ. Có khi bạn thích cuộc sống tự do bay nhảy, có khi lại chỉ mong một cuộc sống yên ổn. Chính tính cách hai mặt này nhiều khi khiến bạn mơ hồ lẫn lộn, không biết bản thân mình thực sự muốn gì, cần gì.

Song Tử nhóm máu A không quan tâm quá nhiều đến những nhận xét của người khác về minh. Bạn cũng chẳng để bụng bất kỳ chuyện gì. Lắm lúc bạn im lặng, lắm lúc lại hiếu động, thích làm theo những gì mình muốn. Đây chính là vì ngay từ khi chào đời, bạn đã là những người không câu nệ tiểu tiết, có khả năng thích ứng mạnh mẽ, có thể làm tốt mọi việc trên hai phương diện.

Song Tử nhóm máu A là những người có đời sống vui vẻ và phong phú. Bạn có hứng thú mạnh mẽ với mọi thứ, nhưng có một khuyết điểm lớn là bạn thiếu sự kiên nhẫn. Việc mà bạn làm chẳng có đu đuôi gì cả, vậy nên hiểu biết của bạn tuy nhiều nhưng nông cạn. Sự nửa vời này càng rõ ràng trên phương diện kết giao bè bạn. Lúc đầu bạn tỏ ra nồng nhiệt, thân mật thái quá nhưng qua một thời gian lại tỏ thái độ lạnh nhạt như những người xa lạ, chưa từng quen biết.

Khám phá tính cách cung Song Tử nhóm máu A

Song Tử nhóm máu A thường là tâm điểm của mọi người, hoặc là đối tượng cho người ta buôn chuyện. Do không chịu trách nhiệm với hành vi của mình, liều lĩnh và không thích thu dọn tàn cục, bạn khó nhận được sự tin tưởng hay tha thứ từ người khác.

Trong quan hệ vợ chồng, tình cảm của tuýp người này không mấy mặn mà. Bạn vừa sợ sự cô đơn, lại vừa giữ khoảng cách với đối phương, là một kiểu tính cách mâu thuẫn điển hình.

Nếu là người thích gây sự chú ý, bạn sẽ dễ rơi vào tai tiếng, bạn nên tiết chế một chút sẽ tốt hơn. Đừng quá thế hiện tài năng của mình kẻo rước họa vào thân!

Có rất nhiều điều thú vị xoay quanh cung hoàng đạo. Hãy đón đọc Bestie hằng ngày để khám phá bạn nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top