06/13/2015 22:02

Giải độc cơ thể trong 3 ngày với nước trái cây

Amie Amie Amie Amie

Bạn có thường cảm thấy mệt mỏi, thiếu năng lượng ngay cả trong buổi sáng sớm? Có lẽ bạn nên thử uống nước trái cây trong 3 ngày để làm sạch cơ thể từ bên trong, giúp tìm lại sinh lực sống.

Chế độ giải độc cơ thể trong 3 ngày bằng nước trái cây giúp làm sạch dạ dày và ruột kết. Bằng cách loại bỏ độc tố, hệ miễn dịch của bạn ngày càng khỏe mạnh hơn, và mức năng lượng của bạn cũng tăng lên nhờ nước trái cây có chứa khoáng chất, vitamin, chất chống oxy hóa và các enzym. Nước trái cây cũng dễ dàng tiêu hóa hơn thực phẩm rắn, giúp bạn có thể tập trung năng lượng để loại bỏ các độc tố và chất thải trong cơ thể.

Cân nhắc: Bạn chỉ nên theo một chế độ ăn uống giải độc nếu muốn có sức khỏe tốt. Bạn có thể uống nước chanh, sinh tố trái cây hoặc ăn chuối qua ngày để giảm cơn đói.

CHUẨN BỊ

Bạn không nên bắt đầu chế độ uống nước trái cây giải độc nếu biết cơ thể sẽ phản ứng tiêu cực. Để ngăn chặn cơn thèm ăn, đau đầu hoặc bất kỳ biểu hiện nào khác, bạn nên tránh xa đường, thịt, cà phê, rượu, lúa mì và các sản phẩm sữa trong kế hoạch 3 ngày này. Sau chế độ này, bạn nên tiêu thụ nhiều rau.

Giải độc cơ thể trong 3 ngày với nước trái cây

Trước khi bước vào 3 ngày thanh lọc, bạn đừng nên uống rượu

LÂM TRẬN

Trong những ngày này, bạn nên uống tối đa 3 lít nước, với 50% là các loại nước được chiết xuất từ rau. Bởi vì rau rất giàu chất diệp lục, giúp làm sạch và chữa lành các cơ quan tiêu hóa.

Mỗi ngày, sau khi thức dậy, bạn uống một cốc nước chanh ấm. Vào bữa ăn sáng, bạn uống một ly sữa hạnh nhân hoặc nước ép rau xanh. Bạn cũng có thể uống nước ép cà rốt nếu muốn. Hãy nhớ uống một ly nước ấm giữa hai ly nước trái cây để kích thích nhu động ruột.

Bữa trưa, bạn uống nước ép dứa để bổ sung vitamin B1 và C. Nếu không thích dứa, bạn có thể thay thế bằng bất kỳ trái cây ưa thích nào khác. Bạn cũng có thể uống nước ép trái cây hỗn hợp và nước ép rau quả, chẳng hạn như táo, cần tây, củ cải đường và rau bina.

Vào bữa ăn tối, bạn hãy uống nước ép cần tây, cà chua, rau diếp. Cần tây giúp củng cố các tế bào máu và rất giàu chất sắt, magiê, chất diệp lục nên rất tốt cho cơ thể.

Giải độc cơ thể trong 3 ngày với nước trái cây

Có thể uống nước ép dứa để bổ sung vitamin B1 và C

CÁC GIẢI PHÁP HỖ TRỢ

Bên cạnh việc uống nước trái cây, bạn nên thực hiện các hoạt động sau:

1. Tập thể dục: Bạn nên tham gia các bài tập nhẹ như massage và yoga để tăng cường lưu thông máu.

2. Kích thích hoạt động ruột: Bạn có thể uống thuốc xổ, uống thuốc nhuận tràng hoặc uống nhiều nước.

3. Nghỉ ngơi và thư giãn: Khi bạn đang trong chế độ này, hãy xả stress và thư giãn. Ngồi thiền, tập thở hoặc nghe nhạc và ngủ sớm… cũng có tác dụng hỗ trợ bạn thành công.

Theo Sức khỏe & Đời sống

Video có thể bạn quan tâm
10 thực phẩm quen thuộc giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả
Scroll to top