06/09/2015 23:20

Diva Hồng Nhung đồng hành cùng Thu Phương tại Giọng hát Việt 2015

Hoa Hạ Hoa Hạ

Hồng Nhung, Lệ Quyên, Quang Linh và nhạc sĩ Hoài Sa là những cố vấn danh dự của chương trình Giọng hát Việt 2015.

Vòng Giấu mặt của chương trình Giọng hát Việt - The Voice 2015 đã khép lại với đội hình đầy đủ các huấn luyện viên. Sau vòng thi đầu tiên, các huấn luyện viên đã bắt tay ngay vào việc rèn luyện các thí sinh, từ kỹ thuật thanh nhạc cũng như phong cách trình diễn. Để hoàn thành nhiệm vụ này, họ sẽ có thêm sự trợ giúp từ các cố vấn, đây là những người giữ nhiệm vụ quan trọng cùng các Huấn luyện viên trong công cuộc “lột xác” các tài năng trẻ. Dàn cố vấn của năm nay là những nghệ sĩ danh tiếng của làng nhạc Việt: Ca sĩ Hồng Nhung, Lệ Quyên, Quang Linh và nhạc sĩ Hoài Sa.

Thu Phương – Hồng Nhung

Diva Hồng Nhung đồng hành cùng Thu Phương tại Giọng hát Việt 2015

Là cố vấn của mùa 1, huấn luyện viên của mùa 2 và đến mùa thi thứ 3 này, ca sĩ Hồng Nhung tiếp tục quay trở lại cuộc thi để hỗ trợ cho người bạn Thu Phương của mình. Là một trong những diva của làng nhạc Việt, khả năng chuyên môn của Hồng Nhung là điều không cần phải bàn cãi. Cùng với huấn luyện viên Thu Phương, người luôn được giới chuyên môn và công chúng đánh giá cao ở giọng ca nội lực và cách xử lí ca khúc tinh tế, “cặp bài trùng” này chắc chắn sẽ chia sẻ cho các thí sinh rất nhiều những kinh nghiệm đáng giá. Nhận xét về những “chiến binh” mà mình cố vấn, nàng Họa mi hót trong mưa cho biết: “Các em trong đội Thu Phương rất mạnh và có nhiều màu sắc, bên cạnh đó còn là sự tươi trẻ và thông minh. Các em tiếp thu rất nhanh những lời khuyên để hoàn thiện tiết mục của mình. Tôi nghĩ, vòng Đối đầu sắp tới đây, các cặp đấu này sẽ cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc và chất lượng”.

Đàm Vĩnh Hưng Quang Linh

Diva Hồng Nhung đồng hành cùng Thu Phương tại Giọng hát Việt 2015

Đều ghi dấu trong lòng người nghe với khả năng truyền tải cảm xúc, đồng thời sự bổ khuyết lẫn nhau giữa sự phá cách của “Ông hoàng nhạc Việt” và chất lãng mạn, trữ tình của giọng ca Tơ hồng, cặp đôi Đàm Vĩnh HưngQuang Linh hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ và đặc sắc cho các tài năng đội Mr. Đàm trong vòng thi tới. Sự “hợp ca” của hai ca sĩ nổi tiếng với nhiều dòng nhạc sẽ là kho kiến thức phong phú để các thí sinh được tư vấn, chỉ dạy và hoàn thiện mình, để họ không chỉ chắc chắn trong kĩ thuật mà còn sâu sắc trong giọng hát.

Tuấn HưngLệ Quyên

Diva Hồng Nhung đồng hành cùng Thu Phương tại Giọng hát Việt 2015

Từng là cặp song ca ăn ý, Tuấn Hưng Lệ Quyên cũng là những nghệ sĩ show nhất nhì ở thị trường hải ngoại. Vì thế, không ngạc nhiên khi sự hòa hợp từ cuộc sống lên đến sân khấu của Tuấn Hưng Lệ Quyên lan tỏa tới các thành viên trong đội của giọng ca Nắm lấy tay anh. Nếu như Tuấn Hưng nổi bật với nét mạnh mẽ, bụi bặm và Lệ Quyên với nét sâu lắng, cảm xúc thì sự kết hợp của họ sẽ là những “mảnh ghép hoàn hảo” để tạo nên những màn song ca thăng hoa, chứ không phải là sự đối đầu một mất một còn giữa các thí sinh trong vòng thi sắp đến. 

Mỹ Tâm Hoài Sa

Diva Hồng Nhung đồng hành cùng Thu Phương tại Giọng hát Việt 2015

Với Huấn luyện viên Mỹ Tâm, gương mặt cô tin tưởng để chọn làm cố vấn cho đội mình là nhạc sĩ đa tài Hoài Sa. Không chỉ là những người anh em, đồng nghiệp thân thiết, nhạc sĩ Hoài Sa Mỹ Tâm còn có sự đồng cảm trong tư duy âm nhạc. Với sự đa sắc của Mỹ Tâm, cộng thêm bàn tay “phù phép” các bản phối của Hoài Sa, các thí sinh của giọng ca Ước gì sẽ là những gương mặt hứa hẹn bùng nổ trong vòng Đối đầu. 

Nói về sự rèn luyện của các tài năng trẻ, nhạc sĩ Hoài Sa cho biết: “Với các thí sinh The Voice ở đội Mỹ Tâm, tôi thấy ở các bạn ấy có một sự nghiêm túc và tập trung cao độ. Các bạn học hỏi và bổ trợ lẫn nhau, họ cố gắng không chỉ vì bản thân mà nhiều hơn là vì Mỹ Tâm. Tôi thấy sự nể trọng Huấn luyện viên từ các các bạn. Đội Tâm cũng nhiều màu sắc và cô ấy cũng đã có những sự lựa chọn cho vòng Đối đầu, từ cặp đấu đến chọn bài hát, rất nhiều phong cách. Tôi tin rằng ở vòng thi tới, đội Mỹ Tâm sẽ rất đặc sắc, vì các thí sinh có sự kết dính với nhau và họ sẽ hát không hơn thua”.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top