06/04/2015 17:02

Cách nào giúp nàng "lên đỉnh" nhanh nhất?

Bestie

Không giống như đàn ông, phụ nữ dù đã đến ngưỡng cực khoái vẫn có khả năng chưa “lên đỉnh”. Dưới đây, Bestie sẽ giới thiệu cho bạn những mẹo hay trong “chuyện ấy” để giúp nàng thăng hoa nhanh chóng.

"Tôi muốn hỏi cách nào có thể đưa nàng “lên đỉnh” nhanh nhất?"

(Bạn nam giấu tên) 

Cách nào giúp nàng

Không giống như đàn ông, phụ nữ dù đã đến ngưỡng cực khoái vẫn có khả năng chưa “lên đỉnh”. 70% phụ nữ cho rằng việc họ có thể “lên đỉnh” hay không phụ thuộc vào ngoại cảnh khá nhiều. Do đó, nếu trong cuộc sống và công việc nàng gặp phải nhiều vấn đề áp lực, mệt mỏi sẽ khiến nàng khó “lên đỉnh” hơn.

Dưới đây, Bestie sẽ mách bạn một số mẹo hay trong “chuyện ấy” để có thể giúp nàng thăng hoa nhanh chóng.

Không gian lãng mạn

Bạn đừng xem nhẹ chuyện này nhé, đây là một yếu tố khá quan trọng để giúp nàng tiến sâu vào "cuộc yêu" đấy. Thay drap giường mới, đốt nến hoặc tinh dầu, mở đèn dịu nhẹ để giúp nàng thư giãn – theo nghiên cứu khoa học cho thấy, phụ nữ dễ dàng lên đỉnh nhất là khi tâm trạng họ được thả lỏng và thoải mái nhất có thể. 

Cách nào giúp nàng

Màn dạo đầu

Tuyệt đối đừng làm qua loa ở màn dạo đầu nhé vì đây là bước hết sức quan trọng để đưa nàng "lên đỉnh". Hãy hôn sâu và nhẹ nhàng khắp cơ thể nàng, hơi thở gấp gáp, dồn dập, ấm nóng chính là liều thuốc kích thích hết sức mạnh mẽ đối với nàng, nàng sẽ vô cùng thích thú và dâng trào cảm xúc khi cảm nhận nhịp tim bạn đập nhanh hơn, hơi thở nồng nàn hơn.

Hôn lưng và dọc cạnh xương sườn

Không phải chỉ có mặt trước của cơ thể mới khiến nàng mê mẩn, mà lưng và dọc cạnh xương sườn cũng làm cho nàng kích thích không kém. Hãy hôn và mơn trớn dọc theo lưng của nàng, bạn sẽ thấy cả người nàng chuyển động cong lên hưởng ứng rất nhiệt tình đấy. 

Cách nào giúp nàng

Thay đổi tư thế

Món gì ăn hoài cũng sẽ ngán, làm tình cũng vậy. Do đó, bạn đừng chỉ lặp đi lặp lại những động tác hàng ngày sẽ khiến nàng trở nên nhàm chán. Bên cạnh việc “yêu” truyền thống cũng cần những tư thế mới lạ để nàng cảm thấy thú vị hơn, nhập cuộc dễ dàng hơn.

Cuối cùng là một chút nước hoa cho cuộc "mây mưa" sắp diễn ra

Mùi hương cũng là một trong các thứ quyến rũ cho người ấy, hãy dùng một chút nước hoa có tính xạ hương để kích thích các giác quan của nàng bạn nhé.

 

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top