05/30/2015 00:34
Thủy Tiên: "Phụ nữ chỉ đẹp khi có lòng tự trọng"

Thủy Tiên: "Phụ nữ chỉ đẹp khi có lòng tự trọng"

Hoa Hạ

Thuỷ Tiên cho rằng: "Phụ nữ đẹp khi có sự tự tin, nhưng họ chỉ thật sự đẹp khi họ có lòng tự trọng."

Từ ngày sinh bé bánh Gạo và kết hôn với Công Vinh, Thuỷ Tiên đã trở nên nhẹ nhàng và dường như xa tránh trốn thị phi showbiz hơn trước. Nếu trước đây, Thuỷ Tiên luôn gắn liền với những scandal từ trên trời rơi xuống thì giờ đây cô lại được khán giả nhìn nhận với vai trò một người phụ nữ của gia đình và có một cuộc sống hạnh phúc.

Thậm chí ngay từ cách phát ngôn trên trang cá nhân Thuỷ Tiên cũng thay đổi, từ một người hay có những phát ngôn sốc thì hiện tại cô đã cho khán giả thấy sự trưởng thành và sâu sắc của mình khi chia sẻ nhiều tâm sự về tình yêu và cuộc sống. Mới đây, cô đã khiến nhiều khán giả nhất là phụ nữ phải suy nghĩ khi đưa ra suy nghĩ riêng của mình về hạnh phúc của một người phụ nữ. 

Thủy Tiên:

Dòng tâm trạng của Thuỷ Tiên chia sẻ về tình yêu của người phụ nữ

Thủy Tiên cho rằng: "Phụ nữ đẹp khi có sự tự tin, nhưng họ chỉ thật sự đẹp khi họ có lòng tự trọng." Suy nghĩ này khiến cô càng thêm thấu hiểu câu nói của đức Đạt Lai Lạt Ma: "Nếu bạn không thể làm cho người khác hạnh phúc thì ít nhất cũng đừng làm tổn thương họ". Cuối cùng, Thủy Tiên kết luận: "Hạnh phúc không bao giờ xây dựng vững bền được trên nỗi đau khổ của bao nhiêu kẻ khác."

Thủy Tiên:

Ngay sau khi chia sẻ trên trang cá nhân, dòng tâm trạng của Thuỷ Tiên nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng. 

 

Thủy Tiên

CA SĨ THỦY TIÊN >>

Thủy Tiên là nữ ca sĩ, nhạc sĩ, người mẫu, diễn viên điện ảnh Việt Nam, được công chúng biết đến với nhiều scandal lùm xùm về chuyện tình ái và gây sốc bằng nhiều bộ ảnh gợi cảm “nhức mắt” khán giả. Nhưng từ sau khi quen và kết hôn với cầu thủ Công Vinh cô bắt đầu xây dựng lại hình ảnh trước công chúng, lột xác ngoạn mục và dành lại sự mến mộ và ủng hộ của khán giả.
 
Với niềm đam mê âm nhạc, năm 2003 Thủy Tiên nỗ lực và trúng tuyển vào khoa thanh nhạc khóa 9 của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tp.HCM. Cũng trong năm này, cô gặp được nhạc sĩ Quốc Bảo và nhận được lời đồng ý hỗ trợ trong sự nghiệp âm nhạc của nhạc sĩ này. Được đánh giá có chất giọng khỏe, trong trẻo và bản năng, Tiên chọn gothic rock là thể loại âm nhạc chính mà mình theo đuổi.

Một số ca khúc làm nên tên tuổi của Thủy Tiên như: Giấc mơ tuyết trắng, Tuyết nhiệt đới, Ngôi nhà hạnh phúc, Hát vang rằng em yêu anh, Tiếng đồng hộ, Chàng trai tháng 12, Quay về đi,…

* Thông tin tiểu sử của nữ ca sĩ Thủy Tiên 

  • Tên khai sinh: Trần Thị Thủy Tiên
  • Sinh: 25/11/1985
  • Quê quán: Kiên Giang, Việt Nam
  • Thể loại: Pop, dance-pop, gothic rock
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, người mẫu

Xem thêm >>

Từ khóa:  thủy tiên,
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng