05/31/2015 17:49

Siêu mạo hiểm với hôn lễ trên đỉnh núi cao 3300m

Vi Nguyễn Vi Nguyễn

Vào một ngày đẹp trời cặp đôi hiện đang sống ở Lander, Wyoming (Mỹ) đã xuất phát từ chân núi Pingora Peak, một trong những ngọn núi thuộc dãy Cirque of the Towers hùng vĩ.

Chú rể Brian và cô dâu Mandy Fandel đã leo lên đỉnh núi cao để có được một hôn lễ độc đáo như mong ước của họ.

Brian (32 tuổi) và Mandy (29 tuổi) nảy ra ý định thành hôn trên đỉnh núi sau khi tham dự liên tục nhiều đám cưới truyền thống của những người bạn. Không muốn đi vào rập khuôn, họ quyết định đám cưới của mình phải thật thú vị, độc đáo và phù hợp với sở thích của cả hai vợ chồng.

Siêu mạo hiểm với hôn lễ trên đỉnh núi cao 3300m

Vậy là vào một ngày đẹp trời trong tháng 8/2014 vừa qua, cặp đôi hiện đang sống ở Lander, Wyoming (Mỹ) này đã xuất phát từ chân núi Pingora Peak, một trong những ngọn núi thuộc dãy Cirque of the Towers hùng vĩ. Trải qua 24 giờ di chuyển theo nhiều cách, từ đạp xe đạp đến đi bộ, cuối cùng cả hai đã đến được đỉnh núi Pingora Peak ở độ cao 3300m.

Siêu mạo hiểm với hôn lễ trên đỉnh núi cao 3300m

Điều đáng nói là cho dù phải leo núi vất vả như vậy, cô dâu Mandy vẫn quyết định “diện” một chiếc váy cưới màu trắng thật thanh lịch trong buổi lễ thành hôn của mình. Cặp đôi trao nhẫn và những lời thề nguyện cho nhau trong 12 phút, với sự chứng kiến của người bạn thân lâu năm O'Donnell, vốn đã đồng hành cùng họ trong suốt chặng đường leo núi.

Siêu mạo hiểm với hôn lễ trên đỉnh núi cao 3300m

Mandy chia sẻ: “Mọi thứ thật hoàn hảo. Chúng tôi được đứng trên đỉnh núi Pingora Peak để cử hành hôn lễ, trong khi thời tiết, cảnh vật xung quanh hết sức tuyệt vời. Điều này giống như chúng tôi đã tìm được một nơi cho riêng mình vậy.”

Cùng nhìn ngắm những bức ảnh thành hôn tuyệt đẹp của Brian và Mandy tại đỉnh núi Pingora Peak:

Siêu mạo hiểm với hôn lễ trên đỉnh núi cao 3300mSiêu mạo hiểm với hôn lễ trên đỉnh núi cao 3300mSiêu mạo hiểm với hôn lễ trên đỉnh núi cao 3300m

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top