05/18/2015 13:32

Những câu nói kinh điển của chàng hay "ngoại tình"

Đặng Anh Thư Đặng Anh Thư

Đó là những câu nói đơn giản, đôi khi mới nghe qua thì không có vấn đề gì. Nhưng nếu đặt trong trường hợp bạn đang nghi ngờ nửa kia thì hẳn là có vấn đề đấy nhé!

1. “Với anh vợ là số 1”

Bỗng dưng từ một ngày đẹp trời nọ anh ấy - người chồng khô khan bỗng dưng quan tâm đột xuất và nói lời có cánh với bạn, bạn nên cảnh giác. Phải chăng anh ấy đang làm điều gì “mờ ám”, hay anh ấy có lý do gì mà bỗng dưng lại trở nên yêu thương lãng mạn như vậy? 

Những câu nói kinh điển của chàng hay

2. “Anh chỉ đùa thôi mà”

Đa số các ông chồng đều nói với vợ rằng, mối quan hệ giữa anh ta và các cô gái xung quanh chỉ là đùa cợt, và với họ gia đình là số một. Tuy nhiên, họ không hiểu rằng chính sự vô tư đùa cợt đó đang làm tổn thương người bạn đời của mình. Trong tình yêu, hôn nhân không có cái gì gọi là đùa cợt cả. Vì thế, các ông chồng nên nhớ rằng câu nói này chỉ là cách ngụy biện “dở tệ” nhất mà chị em buộc phải nghe.

3. “Nhắn tin vì công việc”

Anh ấy cặm cụi cầm điện thoại nhắn tin, cười cười nhưng khi bạn lại gần lại muốn giấu nhẹm đi. Khi bạn hỏi anh ấy sẽ nói tin nhắn vì công việc, nhưng lại cố tình xóa đi thì bạn nên cẩn thận. Có thể đức lang quân của bạn đang bị say nắng một cô nàng nào đó.

Anh ấy cứ giấu còn bạn cố gắng tra khảo thì chỉ làm tệ thêm mà thôi. Vì thế, bạn hãy giả vờ lơ đi, rồi tìm cơ hội để tìm hiểu tiếp nhé!  

Những câu nói kinh điển của chàng hay

(Ảnh minh họa).

4. “Em có tin anh không?”

Chẳng ông chồng nào tự dưng lại đi hỏi vợ về điều này nếu không có lý do. “Em có tin anh không” câu nói này nghe đơn giản, nhưng ý nghĩa vô cùng sâu xa, hẳn anh ấy đang muốn “thăm dò” thái độ vợ mình. Bạn nên có sự nghi ngờ, cảnh giác cao độ với những ông chồng đột nhiên hỏi han, quan tâm vợ kiểu này nhé!

5. “Bọn anh chỉ là bạn bè thôi mà”

Nếu thực sự họ là bạn bè cớ sao chàng lại phải nhấn mạnh rằng “bọn anh, “là bạn thôi mà”…Và tất nhiên, họ chỉ là bạn nếu như những bà vợ không bắt được quả tang, và có bằng chứng rõ ràng. Vì thế câu nói “chỉ là bạn” luôn là câu những ông chồng khi ngoại tình nếu chẳng may bị vợ nghi ngờ.

Theo Đời sống pháp luật

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU THƯỜNG LÀM KHI YÊU SẼ GÂY ẢNH HƯỞNG TIÊU CỰC ĐẾN HÔN NHÂN SAU NÀY CỦA BẠN
Scroll to top