05/25/2015 01:07

Mỹ Tâm, Thu Phương "đại chiến" vì ca nương 21 tuổi

Minh Nhiên Minh Nhiên

Để có thể giành được ca nương 21 tuổi, Mỹ Tâm và Thu Phương đã có cuộc đại chiến "nảy lửa" trên ghế nóng. Đặc biệt, hai vị nữ huấn luyện viên đều tỏ ra "hâm mộ" giọng của của Kiều Anh.

Đêm thi thứ 3 của Vòng Giấu Mặt trong chương trình Giọng Hát Việt 2015 đã diễn ra vô cùng gay cấn, với sự cạnh tranh của cả 4 vị HLV nổi tiếng là Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng Thu Phương. Đã không còn bị lép vế so với 3 HLV như các đêm trước, HLV Tuấn Hưng bắt đầu “nóng máy”, cho thấy sự nhanh nhẹn của anh trong việc chọn thí sinh và thuyết phục họ về đội mình. Tuy vậy, đây không phải đêm thi may mắn dành cho anh.

Mỹ Tâm, Thu Phương

Mỹ Tâm tiếp tục cho thấy tài ăn nói của cô.

Nổi bật nhất trong tuần này phải kể đến ca nương Kiều Anh, cô gái nổi tiếng với giọng hát ả đào vô cùng ma mị và cuốn hút. Ở tuổi 21, Kiều Anh muốn trải nghiệm và mở rộng hơn nữa khả năng của mình ở dòng nhạc nhẹ như Pop, RnB. Kiều Anh không đem sở trường của mình đi thi mà chọn một bản hit của ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh mang tên “Rơi”. Việc Kiều Anh được cả 4 HLV quay lại là điều đã được dự đoán trước.

Mỹ Tâm, Thu Phương
Ca nương Kiều Anh
 
Mỹ Tâm, Thu Phương

Mỹ Tâm "hâm mộ" giọng ca của Kiều Anh.

Mỹ Tâm, Thu Phương

Các HLV đều cố gắng thuyết phục Kiều Anh, Mỹ Tâm thì cho rằng cô không thể làm được như Kiều Anh, còn HLV Thu Phương cho rằng cô gái này có sự đơn giản đỉnh cao. Sau một hồi suy nghĩ, Kiều Anh đã lựa chọn HLV Thu Phương.

Mỹ Tâm, Thu Phương

Thí sinh đầu tiên là Nguyễn Quỳnh Như đến từ TP. HCM, cô biểu diễn ca khúc “Hallelujah I love him so”. Phong cách của Quỳnh Như có phần cá tính, bụi bặm và tạo được sự nổi loạn trong cách hát. HLV Tuấn Hưng Thu Phương đều chọn cô, nhưng sau cùng Quỳnh Như chọn về đội của HLV Thu Phương.

Mỹ Tâm, Thu Phương

Cô nhân viên văn phòng Trần Lan trình bày ca khúc “Anh” rất tình cảm, ngọt ngào. Tuy vậy, khả năng thanh nhạc có hạn không làm cho Trần Lan giữ được sự ổn định ở cả bài hát. Có nhiều đoạn cô loạng choạng và hát chênh phô, bị tâm lý khi không lên được những nốt cao. HLV Thu Phương sau cùng đã đưa được cô gái này về đội mình. Đây là lựa chọn phù hợp nhất cho chất giọng cần uốn nắn thêm của Trần Lan.

Mỹ Tâm, Thu Phương
Mỹ Tâm, Thu Phương

Phạm Tiến Đạt trình diễn “Chơi vơi tôi ru tôi”, và Nguyễn Quốc Đạt hát “Chờ em trong đêm”. Cả 2 đều hát khá nhạt và không để lại dấu ấn, chính vì vậy không có HLV nào quay lại.

Mỹ Tâm, Thu Phương

Trần Đăng Quang chọn ca khúc “Back at one”. Cách anh hát có chút phiêu, điêu luyện của dòng RnB, tuy vậy, khả năng rung của Trần Đăng Quang lại rất có hạn. Anh may mắn được HLV Tuấn Hưng lựa chọn.

Mỹ Tâm, Thu Phương

Cô gái xinh đẹp từng thi Giọng Hát Việt 2012 Trần Thị Tố Ny trở lại với năm 2015 này. Tố Ny hát ca khúc “Rời – Love me like you do”. HLV Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng nhận ra cô gái này, và công ty anh cũng từng nhiều lần “gọi show” cho Tố Ny. Mỹ Tâm cũng đồng thời quay lại và cô chia sẻ lợi thế cùng quê Đà Nẵng với Tố Ny. Cô thí sinh này lý trí chọn Mỹ Tâm, nhưng tình cảm lại dành cho Đàm Vĩnh Hưng, nên cô đã về với đội của “ông hoàng hàng hiệu”.

Mỹ Tâm, Thu Phương

Nguyễn Ngọc Linh Trang đến từ Cần Thơ, cô chọn ca khúc “Điều ngọt ngào nhất”. Linh Trang hát không có gì nổi bật nếu không muốn nói rằng nhạt nhoà, không có điểm nhấn. Nhưng lợi thế giọng dày của Trang có lẽ được HLV Mỹ Tâm đồng cảm, nên Mỹ Tâm đã chọn cô thí sinh này.

Mỹ Tâm, Thu Phương

Nguyễn Hoàng Duy là tài năng trẻ mới có 19 tuổi. Ở Duy có sự tươi sáng, trong trẻo và trên hết Hoàng Duy sở hữu một giọng hát “khủng” với âm vực rộng. Từng đấy nội lực đã đủ để 4 HLV quay lại khi nghe Hoàng Duy hát ca khúc “Mùa yêu đầu”. Nhược điểm của Hoàng Duy, đó là chàng trai trẻ này còn non nớt trong cách xử lý, và hát bị ngọng một vài chữ có âm “th”, “đ”, rất khó để nghe rõ. Nhưng có thể đây cũng là lợi thế giúp Hoàng Duy được khán giả trẻ yêu thích.

Mỹ Tâm, Thu Phương

Giọng ca 26 tuổi, Trương Ny chọn ca khúc “Chỉ còn lại tình yêu”, chàng kiến trúc sư này có sự mạnh dạn, nam tính, và xử lý khá tốt ở những nốt cao. Nhưng yếu tố “tuổi cao” cùng sự thiếu màu sắc trong giọng hát của Ny sẽ khiến anh khó đi xa. Sau cùng, thí sinh này về đội của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm, Thu Phương

Cô gái Nguyễn Thuỳ Linh đến từ Hà Nội thi áp chót, cô chọn một ca khúc kinh điển là “One moment in time”. Nguyễn Thuỳ Linh có tố chất và quãng rộng, nhưng giọng lại mỏng và chênh vênh. Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng đều ấn chọn, nhưng sau cùng Thuỳ Linh chọn HLV Đàm Vĩnh Hưng.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top