05/23/2015 20:03

Mỹ Tâm "đọ" sắc cùng hoa trên đất Mỹ

Minh Nhiên Minh Nhiên

Sau giờ diễn, Mỹ Tâm tranh thủ dạo chơi và mua sắm khi đang đi làm việc ở Mỹ. Cô cũng đang thu xếp công việc để sớm trở về Việt Nam huấn luyện cho các học trò của mình.

Nhân cơ hội đi Mỹ biểu diễn phục vụ kiều bào tại đây, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã ghi lại những hình ảnh của mình ở đất nước xinh đẹp này. Mỹ Tâm rất yêu những khu vườn hoa rực rỡ sắc màu và không khí yên lành ở đây. Vị tân huấn luyện viên The Voice 2015 đã có 1 lịch làm việc dày kín trong thời gian qua, vì thế đây là chút thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm

Sau chuyến lưu diễn này, Mỹ Tâm sẽ sớm trở về Việt Nam, tiếp tục chuẩn bị cùng các học trò của mình cho vòng Liveshow của The Voice

Mỹ Tâm

Bên cạnh đó Mỹ Tâm sẽ tiếp tục chuẩn bị cho các dự án của mình

Mỹ Tâm
Mỹ Tâm "đọ" sắc rạng rỡ bên dàn hoa trên đất Mỹ
 
Mỹ Tâm
Hiện tại, sự xuất hiện của Mỹ Tâm tại The Voice đang đang dậy sóng cộng đồng mạng vì sự "nhí nhảnh" của cô
 
Mỹ Tâm
Sau chuyến lưu diễn, Mỹ Tâm sẽ mau chóng thu xếp trở về Việt Nam để tập luyện cùng các học trò của mình
 
Mỹ Tâm

MỸ TÂM >>

Mỹ Tâm quê gốc ở Điện Thọ, huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam và sinh ra tại Đà Nẵng. Gia đình cô có 8 anh chị em và cô là con út trong gia đình, 4 người ở Đà Nẵng, 2 người ở Tp HCM và 2 người ở Mỹ.

...

Vào năm 2001, cô khởi nghiệp ca hát bằng album đầu tay mang về thành công lớn không lâu sau khi đạt tốt nghiệp thủ khoa tại trường Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong xuyên suốt thập niên 2000, Mỹ Tâm cho phát hành một chuỗi các sản phẩm âm nhạc thành công về mặt thương mại, có bao gồm các album được đề cử cho giải Cống hiến như Hoàng hôn thức giấc (2005) , Vút bay (2006) và Trở lại (2008). Bên cạnh việc tự thân sáng tác, cô còn nhiều lần tham gia hợp tác với các tác giả nổi danh trong các bài hát tạo được tiếng vang cho cô như “Tóc nâu môi trầm”, “Họa mi tóc nâu”, “Ước gì”, “Hát với dòng sông” hay “Cây đàn sinh viên”.

Thông tin và tiểu sử Mỹ Tâm:

  • Tên thật: Phan Thị Mỹ Tâm
  • Ngày sinh: 16/1/1981
  • Chiều cao: 1m6
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên, đạo diễn âm nhạc, nhạc sĩ và còn là một nhà thiết kế thời trang.

Xem thêm >>

Từ khóa:  Mỹ Tâm, the voice
Video có thể bạn quan tâm
Fan Hàn Quốc phấn khích trước phần trình diễn tiếng Hàn của Mỹ Tâm
Scroll to top